Full Screen ?
 

Kai Thatti Paadi - கைதட்டி பாடி

கைதட்டி பாடி மகிழ்ந்திருப்போம்
கர்த்தர் சமூகத்தில் களிகூறுவோம்

களிகூறுவோம் களிகூறுவோம்
கர்த்தர் சொன்ன வாக்குத்தத்தம்
சொல்லி மகிழ்வோம்
களிகூறுவோம் களிகூறுவோம்
கவலைகள் மறந்து களிகூறுவோம்

1. நினைப்பதற்கும் நான்ஜெபிப்பதற்கும்
அதிகமாய் செய்திடுவார்

2. பயப்படாதே உன்னை மீட்டுக் கொண்டென்
எனக்கே நீ சொந்தம் என்றார்

3. நன்மையும் கிருபையும் நம்மைத் தொடரும்
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

4. அறிவு புகட்டுவார் பாதை காட்டுவார்
ஆலோசனை அவர் தருவார்

5. ஆபத்துக் காலத்தில் நோக்கிக் கூப்பிட்டால்
அவர் நம்மை விடுவிப்பாரே

6. வாலாக்காமல் அவர் தலையாக்குவார்
கீழாக்காமல் மேலாக்குவார்

7.பெலப்படுத்தி நான் சகாயம் செய்வேன்
வலக்கரம் தாங்கும் என்றார்

8. உள்ளங்கையில் அவர் பொறித்துள்ளார்
அவர் உன்னை மறப்பதில்லை

கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi Lyrics in English

kaithatti paati makilnthiruppom
karththar samookaththil kalikooruvom

kalikooruvom kalikooruvom
karththar sonna vaakkuththaththam
solli makilvom
kalikooruvom kalikooruvom
kavalaikal maranthu kalikooruvom

1. ninaippatharkum naanjepippatharkum
athikamaay seythiduvaar

2. payappadaathae unnai meettuk konnden
enakkae nee sontham entar

3. nanmaiyum kirupaiyum nammaith thodarum
jeevanulla naatkalellaam

4. arivu pukattuvaar paathai kaattuvaar
aalosanai avar tharuvaar

5. aapaththuk kaalaththil Nnokkik kooppittal
avar nammai viduvippaarae

6. vaalaakkaamal avar thalaiyaakkuvaar
geelaakkaamal maelaakkuvaar

7.pelappaduththi naan sakaayam seyvaen
valakkaram thaangum entar

8. ullangaiyil avar poriththullaar
avar unnai marappathillai

PowerPoint Presentation Slides for the song கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kai Thatti Paadi – கைதட்டி பாடி PPT
Kai Thatti Paadi PPT

தமிழ்