Full Screen ?
 

Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro - என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே

என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே

என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க அக்கினியாலே

நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க

ஆவியினாலே நிரப்பிடுங்க

நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க

வல்லமையாலே நிரப்பிடுங்க

நிழலை தொடுவோர் சுகத்தை பெறணும்

கச்சயை தொடுவோர் அற்புதம் பெறணும்

பேதுரு போல் என்ன நிரப்பிடுங்க

பவுலை போல் பயன் படுத்திடுங்க – நிரப்பிடுங்க

காலியான பாத்திரமாக வாழ்ந்த வாழ்க்கை

முடிவுக்கு வரணும் – நான்

மூழ்கணுமே நான் மூழ்கணுமே

ஆவியின் நதியிலே மூழ்கணுமே

நிரம்பணுமே நான் நிரம்பணுமே

பரிசுத்த ஆவியால் நிரம்பணுமே

தெருவெல்லாம் உம் அக்கினி நதியை

என்னை கொண்டு பாய்ந்திட செய்யும் – என்

செய்திடுங்க ஐயா செய்திடுங்க

நதியாய் பாய்ந்திட செய்திடுங்க – நிரப்பிடுங்க

என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே

என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க அக்கினியாலே

நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க

ஆவியினாலே நிரப்பிடுங்க

நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க

வல்லமையாலே நிரப்பிடுங்க

என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro Lyrics in English

enna nirappungappaa unga vallamaiyaalae

enna nirappungappaa unga akkiniyaalae

nirappidunga enna nirappidunga

aaviyinaalae nirappidunga

nirappidunga enna nirappidunga

vallamaiyaalae nirappidunga

nilalai thoduvor sukaththai peranum

kachchayai thoduvor arputham peranum

paethuru pol enna nirappidunga

pavulai pol payan paduththidunga – nirappidunga

kaaliyaana paaththiramaaka vaalntha vaalkkai

mutivukku varanum – naan

moolkanumae naan moolkanumae

aaviyin nathiyilae moolkanumae

nirampanumae naan nirampanumae

parisuththa aaviyaal nirampanumae

theruvellaam um akkini nathiyai

ennai konndu paaynthida seyyum – en

seythidunga aiyaa seythidunga

nathiyaay paaynthida seythidunga – nirappidunga

enna nirappungappaa unga vallamaiyaalae

enna nirappungappaa unga akkiniyaalae

nirappidunga enna nirappidunga

aaviyinaalae nirappidunga

nirappidunga enna nirappidunga

vallamaiyaalae nirappidunga

PowerPoint Presentation Slides for the song என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro – என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே PPT
Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே
enna nirappungappaa unga vallamaiyaalae

என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க அக்கினியாலே
enna nirappungappaa unga akkiniyaalae

நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
nirappidunga enna nirappidunga

ஆவியினாலே நிரப்பிடுங்க
aaviyinaalae nirappidunga

நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
nirappidunga enna nirappidunga

வல்லமையாலே நிரப்பிடுங்க
vallamaiyaalae nirappidunga

நிழலை தொடுவோர் சுகத்தை பெறணும்
nilalai thoduvor sukaththai peranum

கச்சயை தொடுவோர் அற்புதம் பெறணும்
kachchayai thoduvor arputham peranum

பேதுரு போல் என்ன நிரப்பிடுங்க
paethuru pol enna nirappidunga

பவுலை போல் பயன் படுத்திடுங்க – நிரப்பிடுங்க
pavulai pol payan paduththidunga – nirappidunga

காலியான பாத்திரமாக வாழ்ந்த வாழ்க்கை
kaaliyaana paaththiramaaka vaalntha vaalkkai

முடிவுக்கு வரணும் – நான்
mutivukku varanum – naan

மூழ்கணுமே நான் மூழ்கணுமே
moolkanumae naan moolkanumae

ஆவியின் நதியிலே மூழ்கணுமே
aaviyin nathiyilae moolkanumae

நிரம்பணுமே நான் நிரம்பணுமே
nirampanumae naan nirampanumae

பரிசுத்த ஆவியால் நிரம்பணுமே
parisuththa aaviyaal nirampanumae

தெருவெல்லாம் உம் அக்கினி நதியை
theruvellaam um akkini nathiyai

என்னை கொண்டு பாய்ந்திட செய்யும் – என்
ennai konndu paaynthida seyyum – en

செய்திடுங்க ஐயா செய்திடுங்க
seythidunga aiyaa seythidunga

நதியாய் பாய்ந்திட செய்திடுங்க – நிரப்பிடுங்க
nathiyaay paaynthida seythidunga – nirappidunga

என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே
enna nirappungappaa unga vallamaiyaalae

என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க அக்கினியாலே
enna nirappungappaa unga akkiniyaalae

நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
nirappidunga enna nirappidunga

ஆவியினாலே நிரப்பிடுங்க
aaviyinaalae nirappidunga

நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
nirappidunga enna nirappidunga

வல்லமையாலே நிரப்பிடுங்க
vallamaiyaalae nirappidunga

என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro Song Meaning

Fill it with your power

What fill your fire

Fill up what fill up

Be filled with the Spirit

Fill up what fill up

Fill it with power

Those who touch the shadow will get happiness

Those who touch Kacha will receive miracles

Fill in what Peter did

Use it like Paul - fill it up

A life lived as an empty vessel

To conclude – me

Sink, I sink

Immerse yourself in the river of spirit

Full I am full

Be filled with the Holy Spirit

All the streets are your river of fire

Will make me jump - N

Do it, sir, do it

Let it flow like a river – fill it up

Fill it with your power

What fill your fire

Fill up what fill up

Be filled with the Spirit

Fill up what fill up

Fill it with power

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்