Full Screen ?
 

En Uyirae Andavarai - என் உயிரே ஆண்டவரை

என் உயிரே ஆண்டவரைப் போற்று
முழு உள்ளமே அவர் பெயரைப் போற்று

அவர் செய்த சகல உபகாரங்களை நீ
ஒருநாளும் மறவாதே – ஒருபோதும் மறவாதே

1. குற்றங்களை எல்லாம் மன்னிக்கின்றார்
நோய்களை குணமாக்கி நடத்துகிறார்

2. படுகுழியினின்று விடுவிக்கிறார்
இரக்கத்தை முடியாக சூட்டுகிறார்

3. வாழ்நாளெல்லாம் நன்மைகளால்
நிறைவாக்க நம்மைநடத்திச் செல்வார்

4. கழுகுபோல் இளமையை புதுப்பிக்கிறார்
காலமெல்லாம் நம்மை சுமக்கின்றார்

5. மோசேக்கு வழிகள் வெளிப்படுத்தினார்
அதிசய செயல்கள் காணச் செய்வார்

6. இரக்கமும் உருக்கமும் நீடியசாந்தமும்
மிகுந்த கிருபையும் உள்ளவரே

7. எப்போதும் கடிந்து கொள்பவரல்ல
என்றென்றும் கோபம் கொள்பவரல்ல

8. பாவங்களுக்கேற்ப நம்மை நடத்துவதில்லை
குற்றங்களுக்கேற்ப நம்மை தண்டிப்பதில்லை

என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai Lyrics in English

en uyirae aanndavaraip pottu
mulu ullamae avar peyaraip pottu

avar seytha sakala upakaarangalai nee
orunaalum maravaathae – orupothum maravaathae

1. kuttangalai ellaam mannikkintar
Nnoykalai kunamaakki nadaththukiraar

2. padukuliyinintu viduvikkiraar
irakkaththai mutiyaaka soottukiraar

3. vaalnaalellaam nanmaikalaal
niraivaakka nammainadaththich selvaar

4. kalukupol ilamaiyai puthuppikkiraar
kaalamellaam nammai sumakkintar

5. mosekku valikal velippaduththinaar
athisaya seyalkal kaanach seyvaar

6. irakkamum urukkamum neetiyasaanthamum
mikuntha kirupaiyum ullavarae

7. eppothum katinthu kolpavaralla
ententum kopam kolpavaralla

8. paavangalukkaerpa nammai nadaththuvathillai
kuttangalukkaerpa nammai thanntippathillai

PowerPoint Presentation Slides for the song என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Uyirae Andavarai – என் உயிரே ஆண்டவரை PPT
En Uyirae Andavarai PPT

தமிழ்