Full Screen ?
 

Adhikaalai Sthothirabali - அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி

அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி
அப்பா அப்பா உங்களுக்கு தான்
ஆராதனை ஸ்தோத்திரபலி
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் (2)

1. எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை உதவி செய்தீர்
இது வரை உதவி செய்தீர் எபிநேசர் எபிநேசர்

2. பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரலோக ராஜாவே
பரலோக ராஜாவே பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்

3. எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்லாம் வல்லவரே
எல்லாம் வல்லவரே எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்

4. எல்ரோயி எல்ரோயி என்னை காண்பவரே
என்னைக் காண்பவரே எல்ரோயி எல்ரோயி

5. யோகோவா யீரே
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் – 2
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் யேகோவா யீரே

6. அதிசய தெய்வமே ஆலோசனைக் கர்த்தரே
ஆலோசனை கர்த்தரே அதிசய தெய்வமே

7. யேகோவா ஷம்மா எங்களோடு இருப்பவரே
எங்களோடு இருப்பவரே யேகோவா ஷம்மா

8. யேகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருகிறீர்
சமாதானம் தருகிறீர் யேகோவா ஷாலோம்

9. யேகோவா நிசியே எந்நாளும் வெற்றி தருவீர்;
எந்நாளும் வெற்றி தருவீர் யேயோவா நிசியே

10. யேகோவா ரஃப்பா சுகம் தரும் தெய்வமே
சுகம் தரும் தெய்வமே யேகோவா ரஃப்பா

அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali Lyrics in English

athikaalai sthoththira pali
appaa appaa ungalukku thaan
aaraathanai sthoththirapali
appaa appaa ungalukkuththaan (2)

1. epinaesar epinaesar ithuvarai uthavi seytheer
ithu varai uthavi seytheer epinaesar epinaesar

2. parisuththar parisuththar paraloka raajaavae
paraloka raajaavae parisuththar parisuththar

3. elshadaay elshadaay ellaam vallavarae
ellaam vallavarae elshadaay elshadaay

4. elroyi elroyi ennai kaannpavarae
ennaik kaannpavarae elroyi elroyi

5. yokovaa yeerae
ellaam paarththuk kolveer – 2
ellaam paarththuk kolveer yaekovaa yeerae

6. athisaya theyvamae aalosanaik karththarae
aalosanai karththarae athisaya theyvamae

7. yaekovaa shammaa engalodu iruppavarae
engalodu iruppavarae yaekovaa shammaa

8. yaekovaa shaalom samaathaanam tharukireer
samaathaanam tharukireer yaekovaa shaalom

9. yaekovaa nisiyae ennaalum vetti tharuveer;
ennaalum vetti tharuveer yaeyovaa nisiyae

10. yaekovaa raqppaa sukam tharum theyvamae
sukam tharum theyvamae yaekovaa raqppaa

PowerPoint Presentation Slides for the song அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி PPT
Adhikaalai Sthothirabali PPT

அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali Song Meaning

Morning sacrifice of praise
Dad Dad is for you
Aradhana stotrapali
Daddy Daddy is for you (2)

1. Ebenezer Ebenezer has helped so far
You have helped so far Ebenezer Ebenezer

2. Holy is the Holy King of Heaven
Holy is the King of Heaven

3. Elshadai Elshadai Almighty
Almighty Elshadai Elshadai

4. Elroy Elroy is the seer of me
Elroy Elroy is the one who sees me

5. You are Jehovah
You will take care of everything – 2
Yahweh will take care of everything

6. The God of Wonder is the Lord of Counsel
Advice God is a wonder god

7. Yahweh Shamma is with us
It is Jehovah Shammah who is with us

8. Yahweh Shalom gives peace
You give peace Yahweh Shalom

9. Yahweh Nisei will always give victory;
You will always win, O Lord

10. Yahweh Rapha is the god of comfort
Jehovah Rapha is the god of healing

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்