Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen in A♯ Scale

A♯
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
D♯
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
Fm
A♯
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
D♯
ஐயா ஸ்தோத்திரம்
G♯
இயேசையா ஸ்தோ
A♯
த்திரம்
A♯
எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
D♯
இருளை ஒளியாக்கினீர்
Fm
A♯
…உம்மாலே
A♯
மான்களைப் போல ஓடச் செய்தீர்
D♯
உயர அமரச் செய்
Fm
தீர்
A♯
…உம்மாலே
A♯
பெலத்தால் இடைக்கட்டி
A♯
வழியை செவ்வையாக்கி
D♯
வாழ வைத்தவரே
Fm
A♯
…உம்மாலே
A♯
நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை
D♯
எனது அடைக்கலமே
Fm
A♯
…உம்மாலே
A♯
இரட்சிப்பின் கேடயம் எனக்கு தந்தீர்
எந்நாளும் தாங்கிக் கொண்டீர்
…உம்மாலே
A♯
கால்கள் வழுவாமல் நடக்கும் பாதையை
D♯
அகலமாக்கிவிட்
Fm
டீர்
A♯
…உம்மாலே
A♯
இம்மட்டும் காத்தீர் இனிமேலும் காப்பீர்
D♯
எந்நாளும் துதித்தி
Fm
டுவே
A♯
ன்
…உம்மாலே
A♯
அற்புதம் செய்தீர் அதிசயம் செய்தீர்
D♯
அப்பனே உம்மைத் துதிப்பேன்
Fm
A♯
…உம்மாலே
A♯
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
D♯
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
Fm
Mathilaith Thaanndiduvaen
A♯
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
Mathilaith Thaanndiduvaen
D♯
ஐயா ஸ்தோத்திரம்
G♯
இயேசையா ஸ்தோ
A♯
த்திரம்
Aiyaa Sthoththiram Iyaesaiyaa Sthoththiram
A♯
எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
Enathu Vilakku Eriyach Seytheer
D♯
இருளை ஒளியாக்கினீர்
Fm
A♯
Irulai Oliyaakkineer
...உம்மாலே
...ummaalae
A♯
மான்களைப் போல ஓடச் செய்தீர்
Maankalaip Pola Odach Seytheer
D♯
உயர அமரச் செய்
Fm
தீர்
A♯
Uyara Amarach Seytheer
...உம்மாலே
...ummaalae
A♯
பெலத்தால் இடைக்கட்டி
Pelaththaal Itaikkatti
A♯
வழியை செவ்வையாக்கி
Valiyai Sevvaiyaakki
D♯
வாழ வைத்தவரே
Fm
A♯
Vaala Vaiththavarae
...உம்மாலே
...ummaalae
A♯
நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை
Neerae En Kanmalai Neerae En Kottaை
D♯
எனது அடைக்கலமே
Fm
A♯
Enathu Ataikkalamae
...உம்மாலே
...ummaalae
A♯
இரட்சிப்பின் கேடயம் எனக்கு தந்தீர்
Iratchippin Kaedayam Enakku Thantheer
எந்நாளும் தாங்கிக் கொண்டீர்
Ennaalum Thaangik Konnteer
...உம்மாலே
...ummaalae
A♯
கால்கள் வழுவாமல் நடக்கும் பாதையை
Kaalkal Valuvaamal Nadakkum Paathaiyai
D♯
அகலமாக்கிவிட்
Fm
டீர்
A♯
Akalamaakkivittir
...உம்மாலே
...ummaalae
A♯
இம்மட்டும் காத்தீர் இனிமேலும் காப்பீர்
Immattum Kaaththeer Inimaelum Kaappeer
D♯
எந்நாளும் துதித்தி
Fm
டுவே
A♯
ன்
Ennaalum Thuthiththiduvaen
...உம்மாலே
...ummaalae
A♯
அற்புதம் செய்தீர் அதிசயம் செய்தீர்
Arputham Seytheer Athisayam Seytheer
D♯
அப்பனே உம்மைத் துதிப்பேன்
Fm
A♯
Appanae Ummaith Thuthippaen
...உம்மாலே
...ummaalae

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords Keyboard

A♯
ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
D♯
mathilaith Thaanndiduvaen
Fm
A♯
mathilaith Thaanndiduvaen
D♯
aiyaa Sthoththiram
G♯
iyaesaiyaa Stho
A♯
ththiram
A♯
enathu Vilakku Eriyach Seytheer
D♯
irulai Oliyaakkineer
Fm
A♯
...ummaalae
A♯
maankalaip Pola Odach Seytheer
D♯
uyara Amarach Sey
Fm
theer
A♯
...ummaalae
A♯
pelaththaal Itaikkatti
A♯
valiyai Sevvaiyaakki
D♯
vaala Vaiththavarae
Fm
A♯
...ummaalae
A♯
neerae En Kanmalai Neerae En Kottaை
D♯
enathu Ataikkalamae
Fm
A♯
...ummaalae
A♯
iratchippin Kaedayam Enakku Thantheer
Ennaalum Thaangik Konnteer
...ummaalae
A♯
kaalkal Valuvaamal Nadakkum Paathaiyai
D♯
akalamaakkivit
Fm
teer
A♯
...ummaalae
A♯
immattum Kaaththeer Inimaelum Kaappeer
D♯
ennaalum Thuthiththi
Fm
duvae
A♯
n
...ummaalae
A♯
arputham Seytheer Athisayam Seytheer
D♯
appanae Ummaith Thuthippaen
Fm
A♯
...ummaalae

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords Guitar


Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords in A♯ Scale

Ummale naan oru senaikul Lyrics
தமிழ்