Shaalomin Laekkin in E Scale

Em
ஷாலோமின் லேக்கின்
Em
சமாதான கர்த்தர்
Em
மறுபடி வா
G♯
ருமைய்யா
Em
Em
நீதியின் தேவன் உம் தூதர்களோடு
Em
எப்போது வரு
G♯
வீரைய்யா
Em
Am
உம் மகிமையைக் கண்டு
Em
மறுரூபமாகி மகிமை மேல் மகிமை பெற
G♯7
Am
உன் திருமுகம் கண்டு சாயலில் மாறி
Em
C
பரலோகில் சேர்ந்திருக்க
Em
Em
அல்லேலூயா
D
அல்லேலூயா
Am
Em
Em
ஷாலோமின் லேக்கின் சாலேமின் ராஜா
Em
எருசலேம் வாரு
G♯
மைய்யா
Em
Em
இஸ்ரேலுக்காக இறப்பிலே நின்றோம்
Em
சமாதானம் தாரு
G♯
மைய்யா
Em
Am
சிதறின ஜனங்கள் உம்மிடம் திரும்
Em
C
சிந்தினோம் கண்ணீர் ஐயா
Em
Am
மேசியா இயேசு மறுபடி வாரும்
Em
என்றும்மை அழைத்
C
தோமைய்யா – அல்லே
Em
லூயா…
Em
ஷாலோமின் லேக்கின்
Shaalomin Laekkin
Em
சமாதான கர்த்தர்
Samaathaana Karththar
Em
மறுபடி வா
G♯
ருமைய்யா
Em
Marupati Vaarumaiyyaa
Em
நீதியின் தேவன் உம் தூதர்களோடு
Neethiyin Thaevan Um Thootharkalodu
Em
எப்போது வரு
G♯
வீரைய்யா
Em
Eppothu Varuveeraiyyaa
Am
உம் மகிமையைக் கண்டு
Um Makimaiyaik Kanndu
Em
மறுரூபமாகி மகிமை மேல் மகிமை பெற
G♯7
Maruroopamaaki Makimai Mael Makimai Pera
Am
உன் திருமுகம் கண்டு சாயலில் மாறி
Em
Un Thirumukam Kanndu Saayalil Maari
C
பரலோகில் சேர்ந்திருக்க
Em
Paralokil Sernthirukka
Em
அல்லேலூயா
D
அல்லேலூயா
Am
Em
Allaelooyaa Allaelooyaa
Em
ஷாலோமின் லேக்கின் சாலேமின் ராஜா
Shaalomin Laekkin Saalaemin Raajaa
Em
எருசலேம் வாரு
G♯
மைய்யா
Em
Erusalaem Vaarumaiyyaa
Em
இஸ்ரேலுக்காக இறப்பிலே நின்றோம்
Israelukkaaka Irappilae Nintom
Em
சமாதானம் தாரு
G♯
மைய்யா
Em
Samaathaanam Thaarumaiyyaa
Am
சிதறின ஜனங்கள் உம்மிடம் திரும்
Em
Sitharina Janangal Ummidam Thirumpa
C
சிந்தினோம் கண்ணீர் ஐயா
Em
Sinthinom Kannnneer Aiyaa
Am
மேசியா இயேசு மறுபடி வாரும்
Maesiyaa Yesu Marupati Vaarum
Em
என்றும்மை அழைத்
C
தோமைய்யா – அல்லே
Em
லூயா...
Entummai Alaiththomaiyyaa – Allaelooyaa...

Shaalomin Laekkin Chords Keyboard

Em
shaalomin Laekkin
Em
samaathaana Karththar
Em
marupati Vaa
G♯
rumaiyyaa
Em
Em
neethiyin Thaevan Um Thootharkalodu
Em
eppothu Varu
G♯
veeraiyyaa
Em
Am
um Makimaiyaik Kanndu
Em
maruroopamaaki Makimai Mael Makimai Pera
G♯7
Am
un Thirumukam Kanndu Saayalil Maari
Em
C
paralokil Sernthirukka
Em
Em
allaelooyaa
D
Allaelooyaa
Am
Em
Em
shaalomin Laekkin Saalaemin Raajaa
Em
erusalaem Vaaru
G♯
maiyyaa
Em
Em
israelukkaaka Irappilae Nintom
Em
samaathaanam Thaaru
G♯
maiyyaa
Em
Am
sitharina Janangal Ummidam Thirum
Em
pa
C
sinthinom Kannnneer Aiyaa
Em
Am
maesiyaa Yesu Marupati Vaarum
Em
entummai Alaith
C
thomaiyyaa – Allae
Em
looyaa...

Shaalomin Laekkin Chords Guitar


Shaalomin Laekkin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Shaalomin Laekkin Chords in E Scale

தமிழ்