Shaalomin Laekkin in D♯ Scale

D♯m
ஷாலோமின் லேக்கின்
D♯m
சமாதான கர்த்தர்
D♯m
மறுபடி வா
G
ருமைய்யா
D♯m
D♯m
நீதியின் தேவன் உம் தூதர்களோடு
D♯m
எப்போது வரு
G
வீரைய்யா
D♯m
G♯m
உம் மகிமையைக் கண்டு
D♯m
மறுரூபமாகி மகிமை மேல் மகிமை பெற
G7
G♯m
உன் திருமுகம் கண்டு சாயலில் மாறி
D♯m
B
பரலோகில் சேர்ந்திருக்க
D♯m
D♯m
அல்லேலூயா
C♯
அல்லேலூயா
G♯m
D♯m
D♯m
ஷாலோமின் லேக்கின் சாலேமின் ராஜா
D♯m
எருசலேம் வாரு
G
மைய்யா
D♯m
D♯m
இஸ்ரேலுக்காக இறப்பிலே நின்றோம்
D♯m
சமாதானம் தாரு
G
மைய்யா
D♯m
G♯m
சிதறின ஜனங்கள் உம்மிடம் திரும்
D♯m
B
சிந்தினோம் கண்ணீர் ஐயா
D♯m
G♯m
மேசியா இயேசு மறுபடி வாரும்
D♯m
என்றும்மை அழைத்
B
தோமைய்யா – அல்லே
D♯m
லூயா…
D♯m
ஷாலோமின் லேக்கின்
Shaalomin Laekkin
D♯m
சமாதான கர்த்தர்
Samaathaana Karththar
D♯m
மறுபடி வா
G
ருமைய்யா
D♯m
Marupati Vaarumaiyyaa
D♯m
நீதியின் தேவன் உம் தூதர்களோடு
Neethiyin Thaevan Um Thootharkalodu
D♯m
எப்போது வரு
G
வீரைய்யா
D♯m
Eppothu Varuveeraiyyaa
G♯m
உம் மகிமையைக் கண்டு
Um Makimaiyaik Kanndu
D♯m
மறுரூபமாகி மகிமை மேல் மகிமை பெற
G7
Maruroopamaaki Makimai Mael Makimai Pera
G♯m
உன் திருமுகம் கண்டு சாயலில் மாறி
D♯m
Un Thirumukam Kanndu Saayalil Maari
B
பரலோகில் சேர்ந்திருக்க
D♯m
Paralokil Sernthirukka
D♯m
அல்லேலூயா
C♯
அல்லேலூயா
G♯m
D♯m
Allaelooyaa Allaelooyaa
D♯m
ஷாலோமின் லேக்கின் சாலேமின் ராஜா
Shaalomin Laekkin Saalaemin Raajaa
D♯m
எருசலேம் வாரு
G
மைய்யா
D♯m
Erusalaem Vaarumaiyyaa
D♯m
இஸ்ரேலுக்காக இறப்பிலே நின்றோம்
Israelukkaaka Irappilae Nintom
D♯m
சமாதானம் தாரு
G
மைய்யா
D♯m
Samaathaanam Thaarumaiyyaa
G♯m
சிதறின ஜனங்கள் உம்மிடம் திரும்
D♯m
Sitharina Janangal Ummidam Thirumpa
B
சிந்தினோம் கண்ணீர் ஐயா
D♯m
Sinthinom Kannnneer Aiyaa
G♯m
மேசியா இயேசு மறுபடி வாரும்
Maesiyaa Yesu Marupati Vaarum
D♯m
என்றும்மை அழைத்
B
தோமைய்யா – அல்லே
D♯m
லூயா...
Entummai Alaiththomaiyyaa – Allaelooyaa...

Shaalomin Laekkin Chords Keyboard

D♯m
shaalomin Laekkin
D♯m
samaathaana Karththar
D♯m
marupati Vaa
G
rumaiyyaa
D♯m
D♯m
neethiyin Thaevan Um Thootharkalodu
D♯m
eppothu Varu
G
veeraiyyaa
D♯m
G♯m
um Makimaiyaik Kanndu
D♯m
maruroopamaaki Makimai Mael Makimai Pera
G7
G♯m
un Thirumukam Kanndu Saayalil Maari
D♯m
B
paralokil Sernthirukka
D♯m
D♯m
allaelooyaa
C♯
Allaelooyaa
G♯m
D♯m
D♯m
shaalomin Laekkin Saalaemin Raajaa
D♯m
erusalaem Vaaru
G
maiyyaa
D♯m
D♯m
israelukkaaka Irappilae Nintom
D♯m
samaathaanam Thaaru
G
maiyyaa
D♯m
G♯m
sitharina Janangal Ummidam Thirum
D♯m
pa
B
sinthinom Kannnneer Aiyaa
D♯m
G♯m
maesiyaa Yesu Marupati Vaarum
D♯m
entummai Alaith
B
thomaiyyaa – Allae
D♯m
looyaa...

Shaalomin Laekkin Chords Guitar


Shaalomin Laekkin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Shaalomin Laekkin Chords in D♯ Scale

தமிழ்