Shaalomin Laekkin in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
ஷாலோமின் லேக்கின்
A♯m
சமாதான கர்த்தர்
A♯m
மறுபடி வா
D
ருமைய்யா
A♯m
A♯m
நீதியின் தேவன் உம் தூதர்களோடு
A♯m
எப்போது வரு
D
வீரைய்யா
A♯m
D♯m
உம் மகிமையைக் கண்டு
A♯m
மறுரூபமாகி மகிமை மேல் மகிமை பெற
D7
D♯m
உன் திருமுகம் கண்டு சாயலில் மாறி
A♯m
F♯
பரலோகில் சேர்ந்திருக்க
A♯m
A♯m
அல்லேலூயா
G♯
அல்லேலூயா
D♯m
A♯m
A♯m
ஷாலோமின் லேக்கின் சாலேமின் ராஜா
A♯m
எருசலேம் வாரு
D
மைய்யா
A♯m
A♯m
இஸ்ரேலுக்காக இறப்பிலே நின்றோம்
A♯m
சமாதானம் தாரு
D
மைய்யா
A♯m
D♯m
சிதறின ஜனங்கள் உம்மிடம் திரும்
A♯m
F♯
சிந்தினோம் கண்ணீர் ஐயா
A♯m
D♯m
மேசியா இயேசு மறுபடி வாரும்
A♯m
என்றும்மை அழைத்
F♯
தோமைய்யா – அல்லே
A♯m
லூயா…
A♯m
ஷாலோமின் லேக்கின்
Shaalomin Laekkin
A♯m
சமாதான கர்த்தர்
Samaathaana Karththar
A♯m
மறுபடி வா
D
ருமைய்யா
A♯m
Marupati Vaarumaiyyaa
A♯m
நீதியின் தேவன் உம் தூதர்களோடு
Neethiyin Thaevan Um Thootharkalodu
A♯m
எப்போது வரு
D
வீரைய்யா
A♯m
Eppothu Varuveeraiyyaa
D♯m
உம் மகிமையைக் கண்டு
Um Makimaiyaik Kanndu
A♯m
மறுரூபமாகி மகிமை மேல் மகிமை பெற
D7
Maruroopamaaki Makimai Mael Makimai Pera
D♯m
உன் திருமுகம் கண்டு சாயலில் மாறி
A♯m
Un Thirumukam Kanndu Saayalil Maari
F♯
பரலோகில் சேர்ந்திருக்க
A♯m
Paralokil Sernthirukka
A♯m
அல்லேலூயா
G♯
அல்லேலூயா
D♯m
A♯m
Allaelooyaa Allaelooyaa
A♯m
ஷாலோமின் லேக்கின் சாலேமின் ராஜா
Shaalomin Laekkin Saalaemin Raajaa
A♯m
எருசலேம் வாரு
D
மைய்யா
A♯m
Erusalaem Vaarumaiyyaa
A♯m
இஸ்ரேலுக்காக இறப்பிலே நின்றோம்
Israelukkaaka Irappilae Nintom
A♯m
சமாதானம் தாரு
D
மைய்யா
A♯m
Samaathaanam Thaarumaiyyaa
D♯m
சிதறின ஜனங்கள் உம்மிடம் திரும்
A♯m
Sitharina Janangal Ummidam Thirumpa
F♯
சிந்தினோம் கண்ணீர் ஐயா
A♯m
Sinthinom Kannnneer Aiyaa
D♯m
மேசியா இயேசு மறுபடி வாரும்
Maesiyaa Yesu Marupati Vaarum
A♯m
என்றும்மை அழைத்
F♯
தோமைய்யா – அல்லே
A♯m
லூயா...
Entummai Alaiththomaiyyaa – Allaelooyaa...

Shaalomin Laekkin Chords Keyboard

A♯m
shaalomin Laekkin
A♯m
samaathaana Karththar
A♯m
marupati Vaa
D
rumaiyyaa
A♯m
A♯m
neethiyin Thaevan Um Thootharkalodu
A♯m
eppothu Varu
D
veeraiyyaa
A♯m
D♯m
um Makimaiyaik Kanndu
A♯m
maruroopamaaki Makimai Mael Makimai Pera
D7
D♯m
un Thirumukam Kanndu Saayalil Maari
A♯m
F♯
paralokil Sernthirukka
A♯m
A♯m
allaelooyaa
G♯
Allaelooyaa
D♯m
A♯m
A♯m
shaalomin Laekkin Saalaemin Raajaa
A♯m
erusalaem Vaaru
D
maiyyaa
A♯m
A♯m
israelukkaaka Irappilae Nintom
A♯m
samaathaanam Thaaru
D
maiyyaa
A♯m
D♯m
sitharina Janangal Ummidam Thirum
A♯m
pa
F♯
sinthinom Kannnneer Aiyaa
A♯m
D♯m
maesiyaa Yesu Marupati Vaarum
A♯m
entummai Alaith
F♯
thomaiyyaa – Allae
A♯m
looyaa...

Shaalomin Laekkin Chords Guitar


Shaalomin Laekkin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Shaalomin Laekkin Chords in B♭ Scale

தமிழ்