Shaalomin Laekkin in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
ஷாலோமின் லேக்கின்
G♯m
சமாதான கர்த்தர்
G♯m
மறுபடி வா
C
ருமைய்யா
G♯m
G♯m
நீதியின் தேவன் உம் தூதர்களோடு
G♯m
எப்போது வரு
C
வீரைய்யா
G♯m
C♯m
உம் மகிமையைக் கண்டு
G♯m
மறுரூபமாகி மகிமை மேல் மகிமை பெற
C7
C♯m
உன் திருமுகம் கண்டு சாயலில் மாறி
G♯m
E
பரலோகில் சேர்ந்திருக்க
G♯m
G♯m
அல்லேலூயா
F♯
அல்லேலூயா
C♯m
G♯m
G♯m
ஷாலோமின் லேக்கின் சாலேமின் ராஜா
G♯m
எருசலேம் வாரு
C
மைய்யா
G♯m
G♯m
இஸ்ரேலுக்காக இறப்பிலே நின்றோம்
G♯m
சமாதானம் தாரு
C
மைய்யா
G♯m
C♯m
சிதறின ஜனங்கள் உம்மிடம் திரும்
G♯m
E
சிந்தினோம் கண்ணீர் ஐயா
G♯m
C♯m
மேசியா இயேசு மறுபடி வாரும்
G♯m
என்றும்மை அழைத்
E
தோமைய்யா – அல்லே
G♯m
லூயா…
G♯m
ஷாலோமின் லேக்கின்
Shaalomin Laekkin
G♯m
சமாதான கர்த்தர்
Samaathaana Karththar
G♯m
மறுபடி வா
C
ருமைய்யா
G♯m
Marupati Vaarumaiyyaa
G♯m
நீதியின் தேவன் உம் தூதர்களோடு
Neethiyin Thaevan Um Thootharkalodu
G♯m
எப்போது வரு
C
வீரைய்யா
G♯m
Eppothu Varuveeraiyyaa
C♯m
உம் மகிமையைக் கண்டு
Um Makimaiyaik Kanndu
G♯m
மறுரூபமாகி மகிமை மேல் மகிமை பெற
C7
Maruroopamaaki Makimai Mael Makimai Pera
C♯m
உன் திருமுகம் கண்டு சாயலில் மாறி
G♯m
Un Thirumukam Kanndu Saayalil Maari
E
பரலோகில் சேர்ந்திருக்க
G♯m
Paralokil Sernthirukka
G♯m
அல்லேலூயா
F♯
அல்லேலூயா
C♯m
G♯m
Allaelooyaa Allaelooyaa
G♯m
ஷாலோமின் லேக்கின் சாலேமின் ராஜா
Shaalomin Laekkin Saalaemin Raajaa
G♯m
எருசலேம் வாரு
C
மைய்யா
G♯m
Erusalaem Vaarumaiyyaa
G♯m
இஸ்ரேலுக்காக இறப்பிலே நின்றோம்
Israelukkaaka Irappilae Nintom
G♯m
சமாதானம் தாரு
C
மைய்யா
G♯m
Samaathaanam Thaarumaiyyaa
C♯m
சிதறின ஜனங்கள் உம்மிடம் திரும்
G♯m
Sitharina Janangal Ummidam Thirumpa
E
சிந்தினோம் கண்ணீர் ஐயா
G♯m
Sinthinom Kannnneer Aiyaa
C♯m
மேசியா இயேசு மறுபடி வாரும்
Maesiyaa Yesu Marupati Vaarum
G♯m
என்றும்மை அழைத்
E
தோமைய்யா – அல்லே
G♯m
லூயா...
Entummai Alaiththomaiyyaa – Allaelooyaa...

Shaalomin Laekkin Chords Keyboard

G♯m
shaalomin Laekkin
G♯m
samaathaana Karththar
G♯m
marupati Vaa
C
rumaiyyaa
G♯m
G♯m
neethiyin Thaevan Um Thootharkalodu
G♯m
eppothu Varu
C
veeraiyyaa
G♯m
C♯m
um Makimaiyaik Kanndu
G♯m
maruroopamaaki Makimai Mael Makimai Pera
C7
C♯m
un Thirumukam Kanndu Saayalil Maari
G♯m
E
paralokil Sernthirukka
G♯m
G♯m
allaelooyaa
F♯
Allaelooyaa
C♯m
G♯m
G♯m
shaalomin Laekkin Saalaemin Raajaa
G♯m
erusalaem Vaaru
C
maiyyaa
G♯m
G♯m
israelukkaaka Irappilae Nintom
G♯m
samaathaanam Thaaru
C
maiyyaa
G♯m
C♯m
sitharina Janangal Ummidam Thirum
G♯m
pa
E
sinthinom Kannnneer Aiyaa
G♯m
C♯m
maesiyaa Yesu Marupati Vaarum
G♯m
entummai Alaith
E
thomaiyyaa – Allae
G♯m
looyaa...

Shaalomin Laekkin Chords Guitar


Shaalomin Laekkin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Shaalomin Laekkin Chords in A♭ Scale

தமிழ்