Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 49:6 in Tamil

Genesis 49:6 in Tamil Bible Genesis Genesis 49

ஆதியாகமம் 49:6
என் ஆத்துமாவே, அவர்களுடைய இரகசிய ஆலோசனைக்கு உடன்படாதே; என் மேன்மையே, அவர்கள் கூட்டத்தில் நீ சேராதே: அவர்கள் தங்கள் கோபத்தினாலே ஒரு புருஷனைக் கொன்று, தங்கள் அகங்காரத்தினாலே அரண்களை நிர்மூலமாக்கினார்களே.


ஆதியாகமம் 49:6 in English

en Aaththumaavae, Avarkalutaiya Irakasiya Aalosanaikku Udanpadaathae; En Maenmaiyae, Avarkal Koottaththil Nee Seraathae: Avarkal Thangal Kopaththinaalae Oru Purushanaik Kontu, Thangal Akangaaraththinaalae Arannkalai Nirmoolamaakkinaarkalae.


Tags என் ஆத்துமாவே அவர்களுடைய இரகசிய ஆலோசனைக்கு உடன்படாதே என் மேன்மையே அவர்கள் கூட்டத்தில் நீ சேராதே அவர்கள் தங்கள் கோபத்தினாலே ஒரு புருஷனைக் கொன்று தங்கள் அகங்காரத்தினாலே அரண்களை நிர்மூலமாக்கினார்களே
Genesis 49:6 in Tamil Concordance Genesis 49:6 in Tamil Interlinear Genesis 49:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 49