Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 40:8 in Tamil

ஆதியாகமம் 40:8 Bible Genesis Genesis 40

ஆதியாகமம் 40:8
அதற்கு அவர்கள்: சொப்பனம் கண்டோம், அதற்கு அர்த்தம் சொல்லுகிறவன் ஒருவனும் இல்லை என்றார்கள். அதற்கு யோசேப்பு: சொப்பனத்துக்கு அர்த்தம் சொல்லுதல் தேவனுக்குரியதல்லவா? அவைகளை என்னிடத்தில் சொல்லுங்கள் என்றான்.


ஆதியாகமம் 40:8 in English

atharku Avarkal: Soppanam Kanntoom, Atharku Arththam Sollukiravan Oruvanum Illai Entarkal. Atharku Yoseppu: Soppanaththukku Arththam Solluthal Thaevanukkuriyathallavaa? Avaikalai Ennidaththil Sollungal Entan.


Tags அதற்கு அவர்கள் சொப்பனம் கண்டோம் அதற்கு அர்த்தம் சொல்லுகிறவன் ஒருவனும் இல்லை என்றார்கள் அதற்கு யோசேப்பு சொப்பனத்துக்கு அர்த்தம் சொல்லுதல் தேவனுக்குரியதல்லவா அவைகளை என்னிடத்தில் சொல்லுங்கள் என்றான்
Genesis 40:8 in Tamil Concordance Genesis 40:8 in Tamil Interlinear Genesis 40:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 40