Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 35:4 in Tamil

Genesis 35:4 in Tamil Bible Genesis Genesis 35

ஆதியாகமம் 35:4
அப்பொழுது அவர்கள் தங்கள் கையிலிருந்த எல்லா அந்நிய தெய்வங்களையும், தங்கள் காதணிகளையும் யாக்கோபிடத்தில் கொடுத்தார்கள்; யாக்கோபு அவைகளைச் சீகேம் ஊர் அருகே இருந்த ஒரு கர்வாலி மரத்தின் கீழே புதைத்துப்போட்டான்.


ஆதியாகமம் 35:4 in English

appoluthu Avarkal Thangal Kaiyiliruntha Ellaa Anniya Theyvangalaiyum, Thangal Kaathannikalaiyum Yaakkopidaththil Koduththaarkal; Yaakkopu Avaikalaich Seekaem Oor Arukae Iruntha Oru Karvaali Maraththin Geelae Puthaiththuppottan.


Tags அப்பொழுது அவர்கள் தங்கள் கையிலிருந்த எல்லா அந்நிய தெய்வங்களையும் தங்கள் காதணிகளையும் யாக்கோபிடத்தில் கொடுத்தார்கள் யாக்கோபு அவைகளைச் சீகேம் ஊர் அருகே இருந்த ஒரு கர்வாலி மரத்தின் கீழே புதைத்துப்போட்டான்
Genesis 35:4 in Tamil Concordance Genesis 35:4 in Tamil Interlinear Genesis 35:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 35