Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 22:3 in Tamil

Genesis 22:3 in Tamil Bible Genesis Genesis 22

ஆதியாகமம் 22:3
ஆபிரகாம் அதிகாலையில் எழுந்து, தன் கழுதையின்மேல் சேணங்கட்டி, தன் வேலைக்காரரில் இரண்டுபேரையும் தன் குமாரன் ஈசாக்கையும் கூட்டிக்கொண்டு, தகனபலிக்குக் கட்டைகளையும் பிளந்து கொண்டு, தேவன் தனக்குக் குறித்த இடத்திற்குப் புறப்பட்டுப்போனான்.


ஆதியாகமம் 22:3 in English

aapirakaam Athikaalaiyil Elunthu, Than Kaluthaiyinmael Senangatti, Than Vaelaikkaararil Iranndupaeraiyum Than Kumaaran Eesaakkaiyum Koottikkonndu, Thakanapalikkuk Kattaைkalaiyum Pilanthu Konndu, Thaevan Thanakkuk Kuriththa Idaththirkup Purappattupponaan.


Tags ஆபிரகாம் அதிகாலையில் எழுந்து தன் கழுதையின்மேல் சேணங்கட்டி தன் வேலைக்காரரில் இரண்டுபேரையும் தன் குமாரன் ஈசாக்கையும் கூட்டிக்கொண்டு தகனபலிக்குக் கட்டைகளையும் பிளந்து கொண்டு தேவன் தனக்குக் குறித்த இடத்திற்குப் புறப்பட்டுப்போனான்
Genesis 22:3 in Tamil Concordance Genesis 22:3 in Tamil Interlinear Genesis 22:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 22