Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 16:3 in Tamil

Genesis 16:3 Bible Genesis Genesis 16

ஆதியாகமம் 16:3
ஆபிராம் கானான் தேசத்தில் பத்து வருஷம் குடியிருந்தபின்பு, ஆபிராமின் மனைவியாகிய சாராய் எகிப்து தேசத்தாளான தன் அடிமைப்பெண்ணாகிய ஆகாரை அழைத்து, அவளைத் தன் புருஷனாகிய ஆபிராமுக்கு மறுமனையாட்டியாகக் கொடுத்தாள்.

Tamil Indian Revised Version
பின்னும் தேவன் நோவாவையும், அவனுடைய மகன்களையும் நோக்கி:

Tamil Easy Reading Version
பிறகு தேவன் நோவாவிடமும் அவனது பிள்ளைகளிடமும்,

Thiru Viviliam
கடவுள் நோவாவிடமும் அவருடனிருந்த அவர் புதல்வரிடமும் கூறியது:

Genesis 9:7Genesis 9Genesis 9:9

King James Version (KJV)
And God spake unto Noah, and to his sons with him, saying,

American Standard Version (ASV)
And God spake unto Noah, and to his sons with him, saying,

Bible in Basic English (BBE)
And God said to Noah and to his sons,

Darby English Bible (DBY)
And God spoke to Noah, and to his sons with him, saying,

Webster’s Bible (WBT)
And God spoke to Noah, and to his sons with him, saying,

World English Bible (WEB)
God spoke to Noah, and to his sons with him, saying,

Young’s Literal Translation (YLT)
And God speaketh unto Noah, and unto his sons with him, saying,

ஆதியாகமம் Genesis 9:8
பின்னும் தேவன் நோவாவையும் அவன் குமாரரையும் நோக்கி:
And God spake unto Noah, and to his sons with him, saying,

And
God
וַיֹּ֤אמֶרwayyōʾmerva-YOH-mer
spake
אֱלֹהִים֙ʾĕlōhîmay-loh-HEEM
unto
אֶלʾelel
Noah,
נֹ֔חַnōaḥNOH-ak
to
and
וְאֶלwĕʾelveh-EL
his
sons
בָּנָ֥יוbānāywba-NAV
with
אִתּ֖וֹʾittôEE-toh
him,
saying,
לֵאמֹֽר׃lēʾmōrlay-MORE

ஆதியாகமம் 16:3 in English

aapiraam Kaanaan Thaesaththil Paththu Varusham Kutiyirunthapinpu, Aapiraamin Manaiviyaakiya Saaraay Ekipthu Thaesaththaalaana Than Atimaippennnnaakiya Aakaarai Alaiththu, Avalaith Than Purushanaakiya Aapiraamukku Marumanaiyaattiyaakak Koduththaal.


Tags ஆபிராம் கானான் தேசத்தில் பத்து வருஷம் குடியிருந்தபின்பு ஆபிராமின் மனைவியாகிய சாராய் எகிப்து தேசத்தாளான தன் அடிமைப்பெண்ணாகிய ஆகாரை அழைத்து அவளைத் தன் புருஷனாகிய ஆபிராமுக்கு மறுமனையாட்டியாகக் கொடுத்தாள்
Genesis 16:3 in Tamil Concordance Genesis 16:3 in Tamil Interlinear Genesis 16:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 16