Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 12:8 in Tamil

Genesis 12:8 in Tamil Bible Genesis Genesis 12

ஆதியாகமம் 12:8
பின்பு அவன் அவ்விடம் விட்டுப் பெயர்ந்து, பெத்தேலுக்குக் கிழக்கே இருக்கும் மலைக்குப் போய், பெத்தேல் தனக்கு மேற்காகவும் ஆயீ கிழக்காகவும் இருக்கக் கூடாரம் போட்டு, அங்கே கர்த்தருக்கு ஒரு பலிபீடத்தைக் கட்டி, கர்த்தருடைய நாமத்தைத் தொழுதுகொண்டான்.

Tamil Indian Revised Version
அவர்கள் அந்த நட்சத்திரத்தைக் கண்டபோது, மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷமடைந்தார்கள்.

Tamil Easy Reading Version
நட்சத்திரத்தைக் கண்ட ஞானிகள் மிகவும் மகிழ்ந்தனர்.

Thiru Viviliam
அங்கே நின்ற விண்மீனைக் கண்டதும் அவர்கள் மட்டில்லாப் பெரு மகிழ்ச்சி அடைந்தார்கள்.

மத்தேயு 2:9மத்தேயு 2மத்தேயு 2:11

King James Version (KJV)
When they saw the star, they rejoiced with exceeding great joy.

American Standard Version (ASV)
And when they saw the star, they rejoiced with exceeding great joy.

Bible in Basic English (BBE)
And when they saw the star they were full of joy.

Darby English Bible (DBY)
And when they saw the star they rejoiced with exceeding great joy.

World English Bible (WEB)
When they saw the star, they rejoiced with exceedingly great joy.

Young’s Literal Translation (YLT)
And having seen the star, they rejoiced with exceeding great joy,

மத்தேயு Matthew 2:10
அவர்கள் அந்த நட்சத்திரத்தை கண்ட போது, மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷமடைந்தார்கள்.
When they saw the star, they rejoiced with exceeding great joy.

When
ἰδόντεςidontesee-THONE-tase
they
saw
δὲdethay
the
τὸνtontone
star,
ἀστέραasteraah-STAY-ra
rejoiced
they
ἐχάρησανecharēsanay-HA-ray-sahn
with
exceeding
χαρὰνcharanha-RAHN
great
μεγάληνmegalēnmay-GA-lane
joy.
σφόδραsphodraSFOH-thra

ஆதியாகமம் 12:8 in English

pinpu Avan Avvidam Vittup Peyarnthu, Peththaelukkuk Kilakkae Irukkum Malaikkup Poy, Peththael Thanakku Maerkaakavum Aayee Kilakkaakavum Irukkak Koodaaram Pottu, Angae Karththarukku Oru Palipeedaththaik Katti, Karththarutaiya Naamaththaith Tholuthukonndaan.


Tags பின்பு அவன் அவ்விடம் விட்டுப் பெயர்ந்து பெத்தேலுக்குக் கிழக்கே இருக்கும் மலைக்குப் போய் பெத்தேல் தனக்கு மேற்காகவும் ஆயீ கிழக்காகவும் இருக்கக் கூடாரம் போட்டு அங்கே கர்த்தருக்கு ஒரு பலிபீடத்தைக் கட்டி கர்த்தருடைய நாமத்தைத் தொழுதுகொண்டான்
Genesis 12:8 in Tamil Concordance Genesis 12:8 in Tamil Interlinear Genesis 12:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 12