Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 12:5 in Tamil

ஆதியாகமம் 12:5 Bible Genesis Genesis 12

ஆதியாகமம் 12:5
ஆபிராம் தன் மனைவியாகிய சாராயையும், தன் சகோதரனுடைய குமாரனாகிய லோத்தையும், தாங்கள் சம்பாதித்திருந்த தங்கள் சம்பத்தெல்லாவற்றையும், ஆரானிலே சவதரித்த ஜனங்களையும் கூட்டிக்கொண்டு, அவர்கள் கானான் தேசத்துக்குப் புறப்பட்டுப்போய், கானான் தேசத்திலே சேர்ந்தார்கள்.


ஆதியாகமம் 12:5 in English

aapiraam Than Manaiviyaakiya Saaraayaiyum, Than Sakotharanutaiya Kumaaranaakiya Loththaiyum, Thaangal Sampaathiththiruntha Thangal Sampaththellaavattaைyum, Aaraanilae Savathariththa Janangalaiyum Koottikkonndu, Avarkal Kaanaan Thaesaththukkup Purappattuppoy, Kaanaan Thaesaththilae Sernthaarkal.


Tags ஆபிராம் தன் மனைவியாகிய சாராயையும் தன் சகோதரனுடைய குமாரனாகிய லோத்தையும் தாங்கள் சம்பாதித்திருந்த தங்கள் சம்பத்தெல்லாவற்றையும் ஆரானிலே சவதரித்த ஜனங்களையும் கூட்டிக்கொண்டு அவர்கள் கானான் தேசத்துக்குப் புறப்பட்டுப்போய் கானான் தேசத்திலே சேர்ந்தார்கள்
Genesis 12:5 in Tamil Concordance Genesis 12:5 in Tamil Interlinear Genesis 12:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 12