Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezra 4:2 in Tamil

Ezra 4:2 Bible Ezra Ezra 4

எஸ்றா 4:2
அவர்கள் செருபாபேலிடத்துக்கும் தலைவரான பிதாக்களிடத்துக்கும் வந்து; உங்களோடேகூட நாங்களும் கட்டுவோம்; உங்களைப்போல நாங்களும் உங்கள் தேவனை நாடுவோம்; இவ்விடத்துக்கு எங்களை வரப்பண்ணின அசீரியாவின் ராஜாவாகிய எசரத்தோன் நாட்கள் முதற்கொண்டு அவருக்கு நாங்களும் பலியிட்டுவருகிறோமென்று அவர்களோடே சொன்னார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
பிதாவானவர் மரித்தோரை எழுப்பி உயிர்ப்பிக்கிறதுபோல, குமாரனும் தமக்கு விருப்பமானவர்களை உயிர்ப்பிக்கிறார்.

Tamil Easy Reading Version
பிதாவானவர் இறந்தவர்களை உயிரோடு எழுப்புகிறார். இதைப்போலவே அவரது குமாரனும் தமது விருப்பத்தின்படி இறந்துபோனவர்களை உயிரோடு எழச் செய்வார்.

Thiru Viviliam
தந்தை இறந்தோரை எழுப்பி அவர்களை வாழ வைப்பதுபோல மகனும் தாம் விரும்பியவர்களை வாழவைக்கிறார்.

யோவான் 5:20யோவான் 5யோவான் 5:22

King James Version (KJV)
For as the Father raiseth up the dead, and quickeneth them; even so the Son quickeneth whom he will.

American Standard Version (ASV)
For as the Father raiseth the dead and giveth them life, even so the Son also giveth life to whom he will.

Bible in Basic English (BBE)
In the same way, as the Father gives life to the dead, even so the Son gives life to those to whom he is pleased to give it.

Darby English Bible (DBY)
For even as the Father raises the dead and quickens [them], thus the Son also quickens whom he will:

World English Bible (WEB)
For as the Father raises the dead and gives them life, even so the Son also gives life to whom he desires.

Young’s Literal Translation (YLT)
`For, as the Father doth raise the dead, and doth make alive, so also the Son doth make alive whom he willeth;

யோவான் John 5:21
பிதாவானவர் மரித்தோரை எழுப்பி உயிர்ப்பிக்கிறதுபோல, குமாரனும் தமக்குச் சித்தமானவர்களை உயிர்ப்பிக்கிறார்.
For as the Father raiseth up the dead, and quickeneth them; even so the Son quickeneth whom he will.

For
ὥσπερhōsperOH-spare
as
γὰρgargahr
the
hooh
Father
πατὴρpatērpa-TARE
raiseth
up
ἐγείρειegeireiay-GEE-ree
the
τοὺςtoustoos
dead,
νεκροὺςnekrousnay-KROOS
and
καὶkaikay
quickeneth
ζῳοποιεῖzōopoieizoh-oh-poo-EE
them;
even
οὕτωςhoutōsOO-tose
so
καὶkaikay
the
hooh
Son
υἱὸςhuiosyoo-OSE
quickeneth
οὓςhousoos
whom
θέλειtheleiTHAY-lee
he
will.
ζῳοποιεῖzōopoieizoh-oh-poo-EE

எஸ்றா 4:2 in English

avarkal Serupaapaelidaththukkum Thalaivaraana Pithaakkalidaththukkum Vanthu; Ungalotaekooda Naangalum Kattuvom; Ungalaippola Naangalum Ungal Thaevanai Naaduvom; Ivvidaththukku Engalai Varappannnnina Aseeriyaavin Raajaavaakiya Esaraththon Naatkal Mutharkonndu Avarukku Naangalum Paliyittuvarukiromentu Avarkalotae Sonnaarkal.


Tags அவர்கள் செருபாபேலிடத்துக்கும் தலைவரான பிதாக்களிடத்துக்கும் வந்து உங்களோடேகூட நாங்களும் கட்டுவோம் உங்களைப்போல நாங்களும் உங்கள் தேவனை நாடுவோம் இவ்விடத்துக்கு எங்களை வரப்பண்ணின அசீரியாவின் ராஜாவாகிய எசரத்தோன் நாட்கள் முதற்கொண்டு அவருக்கு நாங்களும் பலியிட்டுவருகிறோமென்று அவர்களோடே சொன்னார்கள்
Ezra 4:2 in Tamil Concordance Ezra 4:2 in Tamil Interlinear Ezra 4:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezra 4