Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezra 10:8 in Tamil

எஸ்றா 10:8 Bible Ezra Ezra 10

எஸ்றா 10:8
மூன்றுநாளைக்குள்ளே பிரபுக்கள் மூப்பர்களுடைய ஆலோசனையின்படியே எவனாகிலும் வராதேபோனால், அவனுடைய பொருளெல்லாம் ஜப்திசெய்யப்பட்டு, சிறையிருப்பிலிருந்து வந்த சபைக்கு அவன் புறம்பாக்கப்படுவான் என்றும் யூதாவிலும் எருசலேமிலும் விளம்பரம்பண்ணினார்கள்.


எஸ்றா 10:8 in English

moontunaalaikkullae Pirapukkal Moopparkalutaiya Aalosanaiyinpatiyae Evanaakilum Varaathaeponaal, Avanutaiya Porulellaam Japthiseyyappattu, Siraiyiruppilirunthu Vantha Sapaikku Avan Purampaakkappaduvaan Entum Yoothaavilum Erusalaemilum Vilamparampannnninaarkal.


Tags மூன்றுநாளைக்குள்ளே பிரபுக்கள் மூப்பர்களுடைய ஆலோசனையின்படியே எவனாகிலும் வராதேபோனால் அவனுடைய பொருளெல்லாம் ஜப்திசெய்யப்பட்டு சிறையிருப்பிலிருந்து வந்த சபைக்கு அவன் புறம்பாக்கப்படுவான் என்றும் யூதாவிலும் எருசலேமிலும் விளம்பரம்பண்ணினார்கள்
Ezra 10:8 in Tamil Concordance Ezra 10:8 in Tamil Interlinear Ezra 10:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezra 10