Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 45:7 in Tamil

Ezekiel 45:7 Bible Ezekiel Ezekiel 45

எசேக்கியேல் 45:7
பரிசுத்த பங்காகப் படைக்கப்பட்டதற்கும் நகரத்தின் காணியாட்சிக்கும் இந்தப்புறத்திலும் அந்தப்புறத்திலும், பரிசுத்த படைப்புக்குமுன்பாகவும், நகரத்தின் காணிக்குமுன்பாகவும், அதிபதியினுடைய பங்கு மேற்கிலே மேற்புறமாகவும் கிழக்கிலே கீழ்ப்புறமாகவும் இருப்பதாக; அதின் நீளம் மேல்எல்லை துவக்கிக் கீழ் எல்லைமட்டும் பங்குகளில் ஒவ்வொன்றுக்கும் எதிராயிருக்கவேண்டும்.


எசேக்கியேல் 45:7 in English

parisuththa Pangaakap Pataikkappattatharkum Nakaraththin Kaanniyaatchikkum Inthappuraththilum Anthappuraththilum, Parisuththa Pataippukkumunpaakavum, Nakaraththin Kaannikkumunpaakavum, Athipathiyinutaiya Pangu Maerkilae Maerpuramaakavum Kilakkilae Geelppuramaakavum Iruppathaaka; Athin Neelam Maelellai Thuvakkik Geel Ellaimattum Pangukalil Ovvontukkum Ethiraayirukkavaenndum.


Tags பரிசுத்த பங்காகப் படைக்கப்பட்டதற்கும் நகரத்தின் காணியாட்சிக்கும் இந்தப்புறத்திலும் அந்தப்புறத்திலும் பரிசுத்த படைப்புக்குமுன்பாகவும் நகரத்தின் காணிக்குமுன்பாகவும் அதிபதியினுடைய பங்கு மேற்கிலே மேற்புறமாகவும் கிழக்கிலே கீழ்ப்புறமாகவும் இருப்பதாக அதின் நீளம் மேல்எல்லை துவக்கிக் கீழ் எல்லைமட்டும் பங்குகளில் ஒவ்வொன்றுக்கும் எதிராயிருக்கவேண்டும்
Ezekiel 45:7 in Tamil Concordance Ezekiel 45:7 in Tamil Interlinear Ezekiel 45:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 45