Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 33:8 in Tamil

Ezekiel 33:8 in Tamil Bible Ezekiel Ezekiel 33

எசேக்கியேல் 33:8
நான் துன்மார்க்கனை நோக்கி: துன்மார்க்கனே, நீ சாகவே சாவாயென்று சொல்லுகையில், நீ துன்மார்க்கனைத் தன் துன்மார்க்கத்திலிராதபடி எச்சரிக்கத்தக்கதாக அதை அவனுக்குச் சொல்லாமற்போனால், அந்தத் துன்மார்க்கன் தன் அக்கிரமத்திலே சாவான்; ஆனாலும் அவன் இரத்தப்பழியை உன் கையிலே கேட்பேன்.


எசேக்கியேல் 33:8 in English

naan Thunmaarkkanai Nnokki: Thunmaarkkanae, Nee Saakavae Saavaayentu Sollukaiyil, Nee Thunmaarkkanaith Than Thunmaarkkaththiliraathapati Echcharikkaththakkathaaka Athai Avanukkuch Sollaamarponaal, Anthath Thunmaarkkan Than Akkiramaththilae Saavaan; Aanaalum Avan Iraththappaliyai Un Kaiyilae Kaetpaen.


Tags நான் துன்மார்க்கனை நோக்கி துன்மார்க்கனே நீ சாகவே சாவாயென்று சொல்லுகையில் நீ துன்மார்க்கனைத் தன் துன்மார்க்கத்திலிராதபடி எச்சரிக்கத்தக்கதாக அதை அவனுக்குச் சொல்லாமற்போனால் அந்தத் துன்மார்க்கன் தன் அக்கிரமத்திலே சாவான் ஆனாலும் அவன் இரத்தப்பழியை உன் கையிலே கேட்பேன்
Ezekiel 33:8 in Tamil Concordance Ezekiel 33:8 in Tamil Interlinear Ezekiel 33:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 33