Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 19:9 in Tamil

ಯೆಹೆಜ್ಕೇಲನು 19:9 Bible Ezekiel Ezekiel 19

எசேக்கியேல் 19:9
அவர்கள் அதைச் சங்கிலிகளினால் கட்டி, ஒரு கூட்டுக்குட்படுத்தி, அதை பாபிலோனின் ராஜாவினிடத்துக்குக் கொண்டுபோனார்கள்; இனி அதின் சத்தம் இஸ்ரவேலின் பர்வதங்களின்மேல் கேட்கப்படாதபடிக்கு அதை அரணான இடங்களில் கொண்டுபோய் அடைத்தார்கள்.


எசேக்கியேல் 19:9 in English

avarkal Athaich Sangilikalinaal Katti, Oru Koottukkutpaduththi, Athai Paapilonin Raajaavinidaththukkuk Konnduponaarkal; Ini Athin Saththam Isravaelin Parvathangalinmael Kaetkappadaathapatikku Athai Arannaana Idangalil Konndupoy Ataiththaarkal.


Tags அவர்கள் அதைச் சங்கிலிகளினால் கட்டி ஒரு கூட்டுக்குட்படுத்தி அதை பாபிலோனின் ராஜாவினிடத்துக்குக் கொண்டுபோனார்கள் இனி அதின் சத்தம் இஸ்ரவேலின் பர்வதங்களின்மேல் கேட்கப்படாதபடிக்கு அதை அரணான இடங்களில் கொண்டுபோய் அடைத்தார்கள்
Ezekiel 19:9 in Tamil Concordance Ezekiel 19:9 in Tamil Interlinear Ezekiel 19:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 19