Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 24:4 in Tamil

யாத்திராகமம் 24:4 Bible Exodus Exodus 24

யாத்திராகமம் 24:4
மோசே கர்த்தருடைய வார்த்தைகளையெல்லாம் எழுதிவைத்து, அதிகாலமே எழுந்து, மலையின் அடியில் ஒரு பலிபீடத்தைக் கட்டி, இஸ்ரவேலுடைய பன்னிரண்டு கோத்திரங்களுடைய இலக்கத்தின்படியே பன்னிரண்டு தூண்களை நிறுத்தினான்.


யாத்திராகமம் 24:4 in English

mose Karththarutaiya Vaarththaikalaiyellaam Eluthivaiththu, Athikaalamae Elunthu, Malaiyin Atiyil Oru Palipeedaththaik Katti, Isravaelutaiya Panniranndu Koththirangalutaiya Ilakkaththinpatiyae Panniranndu Thoonnkalai Niruththinaan.


Tags மோசே கர்த்தருடைய வார்த்தைகளையெல்லாம் எழுதிவைத்து அதிகாலமே எழுந்து மலையின் அடியில் ஒரு பலிபீடத்தைக் கட்டி இஸ்ரவேலுடைய பன்னிரண்டு கோத்திரங்களுடைய இலக்கத்தின்படியே பன்னிரண்டு தூண்களை நிறுத்தினான்
Exodus 24:4 in Tamil Concordance Exodus 24:4 in Tamil Interlinear Exodus 24:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 24