Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 2:5 in Tamil

Exodus 2:5 Bible Exodus Exodus 2

யாத்திராகமம் 2:5
அப்பொழுது பார்வோனுடைய குமாரத்தி நதியில் ஸ்நானம்பண்ண வந்தாள். அவளுடைய தாதிகள் நதியோரத்தில் உலாவினார்கள்; அவள் நாணலுக்குள்ளே இருக்கிற பெட்டியைக் கண்டு, தன் தாதியை அனுப்பி அதைக் கொண்டு வரும்படி செய்தாள்.


யாத்திராகமம் 2:5 in English

appoluthu Paarvonutaiya Kumaaraththi Nathiyil Snaanampannna Vanthaal. Avalutaiya Thaathikal Nathiyoraththil Ulaavinaarkal; Aval Naanalukkullae Irukkira Pettiyaik Kanndu, Than Thaathiyai Anuppi Athaik Konndu Varumpati Seythaal.


Tags அப்பொழுது பார்வோனுடைய குமாரத்தி நதியில் ஸ்நானம்பண்ண வந்தாள் அவளுடைய தாதிகள் நதியோரத்தில் உலாவினார்கள் அவள் நாணலுக்குள்ளே இருக்கிற பெட்டியைக் கண்டு தன் தாதியை அனுப்பி அதைக் கொண்டு வரும்படி செய்தாள்
Exodus 2:5 in Tamil Concordance Exodus 2:5 in Tamil Interlinear Exodus 2:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 2