Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 2:3 in Tamil

Exodus 2:3 in Tamil Bible Exodus Exodus 2

யாத்திராகமம் 2:3
அவள் அதை அப்புறம் ஒளித்து வைக்கக் கூடாமல், ஒரு நாணற்பெட்டியை எடுத்து, அதற்குப் பிசினும் கீலும் பூசி, அதிலே பிள்ளையை வளர்த்தி நதியோரமாய் நாணலுக்குள்ளே வைத்தாள்.

Cross Reference

ആവർത്തനം 10:5
അനന്തരം ഞാൻ തിരിഞ്ഞു പർവ്വതത്തിൽ നിന്നു ഇറങ്ങി ഞാൻ ഉണ്ടാക്കിയിരുന്ന പെട്ടകത്തിൽ പലക വെച്ചു; യഹോവ എന്നോടു കല്പിച്ചതുപോലെ അവ അവിടെത്തന്നേ ഉണ്ടു. -


யாத்திராகமம் 2:3 in English

aval Athai Appuram Oliththu Vaikkak Koodaamal, Oru Naanarpettiyai Eduththu, Atharkup Pisinum Geelum Poosi, Athilae Pillaiyai Valarththi Nathiyoramaay Naanalukkullae Vaiththaal.


Tags அவள் அதை அப்புறம் ஒளித்து வைக்கக் கூடாமல் ஒரு நாணற்பெட்டியை எடுத்து அதற்குப் பிசினும் கீலும் பூசி அதிலே பிள்ளையை வளர்த்தி நதியோரமாய் நாணலுக்குள்ளே வைத்தாள்
Exodus 2:3 in Tamil Concordance Exodus 2:3 in Tamil Interlinear Exodus 2:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 2