Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 12:4 in Tamil

Exodus 12:4 Bible Exodus Exodus 12

யாத்திராகமம் 12:4
ஒரு வீட்டில் இருக்கிறவர்கள் ஒரு ஆட்டுக்குட்டியைப் புசிக்கிறதற்குப் போதுமான பேர்களாயிராமற் போனால், அவனும் அவன் சமீபத்திலிருக்கிற அயல் வீட்டுக்காரனும், தங்களிடத்திலுள்ள ஆத்துமாக்களின் இலக்கத்திற்குத் தக்கதாக ஒரு ஆட்டுக்குட்டியைத் தெரிந்துகொள்ள வேண்டும்; அவனவன் புசிப்புக்குத் தக்கதாக இலக்கம் பார்த்து, ஆட்டுக்குட்டியைத் தெரிந்துகொள்ள வேண்டும்.

Tamil Indian Revised Version
ராஜாவாகிய சாலொமோன் இஸ்ரவேலர்கள் எல்லோரிலும் வேலைக்கு முப்பதாயிரம் கூலியில்லா வேலைக்காரர்களைப் பிடித்தான்.

Tamil Easy Reading Version
சாலொமோன் அரசன் கோவில் வேலைக்காக 30,000 இஸ்ரவேல் ஆண்களைப் பயன்படுத்தினான்.

Thiru Viviliam
அரசர் சாலமோன் இஸ்ரயேல் முழுவதிலிருந்தும் முப்பதாயிரம் பேரைக் கட்டாய வேலைக்கு உட்படுத்தினார்.

1 இராஜாக்கள் 5:121 இராஜாக்கள் 51 இராஜாக்கள் 5:14

King James Version (KJV)
And king Solomon raised a levy out of all Israel; and the levy was thirty thousand men.

American Standard Version (ASV)
And king Solomon raised a levy out of all Israel; and the levy was thirty thousand men.

Bible in Basic English (BBE)
Then King Solomon got together men for the forced work through all Israel, thirty thousand men in number;

Darby English Bible (DBY)
And king Solomon raised a levy out of all Israel; and the levy was thirty thousand men.

Webster’s Bible (WBT)
And king Solomon raised a levy out of all Israel; and the levy was thirty thousand men.

World English Bible (WEB)
King Solomon raised a levy out of all Israel; and the levy was thirty thousand men.

Young’s Literal Translation (YLT)
And king Solomon lifteth up a tribute out of all Israel, and the tribute is thirty thousand men,

1 இராஜாக்கள் 1 Kings 5:13
ராஜாவாகிய சாலொமோன் இஸ்ரவேலரெல்லாரிலும் ஊழியத்துக்கு முப்பதினாயிரம் அமஞ்சி ஆட்களைப் பிடித்தான்.
And king Solomon raised a levy out of all Israel; and the levy was thirty thousand men.

And
king
וַיַּ֨עַלwayyaʿalva-YA-al
Solomon
הַמֶּ֧לֶךְhammelekha-MEH-lek
raised
שְׁלֹמֹ֛הšĕlōmōsheh-loh-MOH
a
levy
מַ֖סmasmahs
all
of
out
מִכָּלmikkālmee-KAHL
Israel;
יִשְׂרָאֵ֑לyiśrāʾēlyees-ra-ALE
and
the
levy
וַיְהִ֣יwayhîvai-HEE
was
הַמַּ֔סhammasha-MAHS
thirty
שְׁלֹשִׁ֥יםšĕlōšîmsheh-loh-SHEEM
thousand
אֶ֖לֶףʾelepEH-lef
men.
אִֽישׁ׃ʾîšeesh

யாத்திராகமம் 12:4 in English

oru Veettil Irukkiravarkal Oru Aattukkuttiyaip Pusikkiratharkup Pothumaana Paerkalaayiraamar Ponaal, Avanum Avan Sameepaththilirukkira Ayal Veettukkaaranum, Thangalidaththilulla Aaththumaakkalin Ilakkaththirkuth Thakkathaaka Oru Aattukkuttiyaith Therinthukolla Vaenndum; Avanavan Pusippukkuth Thakkathaaka Ilakkam Paarththu, Aattukkuttiyaith Therinthukolla Vaenndum.


Tags ஒரு வீட்டில் இருக்கிறவர்கள் ஒரு ஆட்டுக்குட்டியைப் புசிக்கிறதற்குப் போதுமான பேர்களாயிராமற் போனால் அவனும் அவன் சமீபத்திலிருக்கிற அயல் வீட்டுக்காரனும் தங்களிடத்திலுள்ள ஆத்துமாக்களின் இலக்கத்திற்குத் தக்கதாக ஒரு ஆட்டுக்குட்டியைத் தெரிந்துகொள்ள வேண்டும் அவனவன் புசிப்புக்குத் தக்கதாக இலக்கம் பார்த்து ஆட்டுக்குட்டியைத் தெரிந்துகொள்ள வேண்டும்
Exodus 12:4 in Tamil Concordance Exodus 12:4 in Tamil Interlinear Exodus 12:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 12