Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 10:9 in Tamil

யாத்திராகமம் 10:9 Bible Exodus Exodus 10

யாத்திராகமம் 10:9
அதற்கு மோசே: எங்கள் இளைஞரோடும், எங்கள் முதியோரோடும், எங்கள் குமாரரோடும், எங்கள் குமாரத்திகளோடும், எங்கள் ஆடுகளையும் எங்கள் மாடுகளையும் கூட்டிக்கொண்டு போவோம், நாங்கள் கர்த்தருக்குப் பண்டிகை கொண்டாடவேண்டும் என்றான்.


யாத்திராகமம் 10:9 in English

atharku Mose: Engal Ilainjarodum, Engal Muthiyorodum, Engal Kumaararodum, Engal Kumaaraththikalodum, Engal Aadukalaiyum Engal Maadukalaiyum Koottikkonndu Povom, Naangal Karththarukkup Panntikai Konndaadavaenndum Entan.


Tags அதற்கு மோசே எங்கள் இளைஞரோடும் எங்கள் முதியோரோடும் எங்கள் குமாரரோடும் எங்கள் குமாரத்திகளோடும் எங்கள் ஆடுகளையும் எங்கள் மாடுகளையும் கூட்டிக்கொண்டு போவோம் நாங்கள் கர்த்தருக்குப் பண்டிகை கொண்டாடவேண்டும் என்றான்
Exodus 10:9 in Tamil Concordance Exodus 10:9 in Tamil Interlinear Exodus 10:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 10