Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Esther 9:3 in Tamil

Esther 9:3 Bible Esther Esther 9

எஸ்தர் 9:3
நாடுகளின் சகல அதிகாரிகளும், தேசாதிபதிகளும், துரைகளும், ராஜாவின் காரியங்களை நடப்பிக்கிறவர்களும், யூதருக்குத் துணைநின்றார்கள்; மொர்தெகாயினால் உண்டான பயங்கரம் அவர்களைப் பிடித்தது.


எஸ்தர் 9:3 in English

naadukalin Sakala Athikaarikalum, Thaesaathipathikalum, Thuraikalum, Raajaavin Kaariyangalai Nadappikkiravarkalum, Yootharukkuth Thunnainintarkal; Morthekaayinaal Unndaana Payangaram Avarkalaip Pitiththathu.


Tags நாடுகளின் சகல அதிகாரிகளும் தேசாதிபதிகளும் துரைகளும் ராஜாவின் காரியங்களை நடப்பிக்கிறவர்களும் யூதருக்குத் துணைநின்றார்கள் மொர்தெகாயினால் உண்டான பயங்கரம் அவர்களைப் பிடித்தது
Esther 9:3 in Tamil Concordance Esther 9:3 in Tamil Interlinear Esther 9:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Esther 9