பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
உயர்த்துகிறோம் உந்தன் நாமத்தை-2
நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
உம்மை போல யாருமில்லை
உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2
எங்கள் மத்தியில் அசைவாடிடும்
பரிசுத்த நாமத்தை உயர்த்துகிறோம்-2
நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
உம்மை போல யாருமில்லை
உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2
எங்களுக்காகவே சிலுவையில் மரித்திரே
என் பாவம் சுமந்திரே என் இயேசுவே-2
நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
உம்மை போல யாருமில்லை
உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2
குயவனே உம் கையில்
என்னையே தருகின்றேன்
உம்மை போலவே மாற்றிடுமே-2
நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
உம்மை போல யாருமில்லை
உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே Lyrics in English
parisuththarae engal theyvamae
uyarththukirom unthan naamaththai-2
neerae en thaevan neerae en raajan
ummai pola yaarumillai
ummai uyarththiduvaen-2
engal maththiyil asaivaadidum
parisuththa naamaththai uyarththukirom-2
neerae en thaevan neerae en raajan
ummai pola yaarumillai
ummai uyarththiduvaen-2
engalukkaakavae siluvaiyil mariththirae
en paavam sumanthirae en Yesuvae-2
neerae en thaevan neerae en raajan
ummai pola yaarumillai
ummai uyarththiduvaen-2
kuyavanae um kaiyil
ennaiyae tharukinten
ummai polavae maattidumae-2
neerae en thaevan neerae en raajan
ummai pola yaarumillai
ummai uyarththiduvaen-2
PowerPoint Presentation Slides for the song Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே PPT
Parisutharae Engal Devamae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
parisuththarae engal theyvamae
உயர்த்துகிறோம் உந்தன் நாமத்தை-2
uyarththukirom unthan naamaththai-2
நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
neerae en thaevan neerae en raajan
உம்மை போல யாருமில்லை
ummai pola yaarumillai
உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2
ummai uyarththiduvaen-2
எங்கள் மத்தியில் அசைவாடிடும்
engal maththiyil asaivaadidum
பரிசுத்த நாமத்தை உயர்த்துகிறோம்-2
parisuththa naamaththai uyarththukirom-2
நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
neerae en thaevan neerae en raajan
உம்மை போல யாருமில்லை
ummai pola yaarumillai
உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2
ummai uyarththiduvaen-2
எங்களுக்காகவே சிலுவையில் மரித்திரே
engalukkaakavae siluvaiyil mariththirae
என் பாவம் சுமந்திரே என் இயேசுவே-2
en paavam sumanthirae en Yesuvae-2
நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
neerae en thaevan neerae en raajan
உம்மை போல யாருமில்லை
ummai pola yaarumillai
உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2
ummai uyarththiduvaen-2
குயவனே உம் கையில்
kuyavanae um kaiyil
என்னையே தருகின்றேன்
ennaiyae tharukinten
உம்மை போலவே மாற்றிடுமே-2
ummai polavae maattidumae-2
நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
neerae en thaevan neerae en raajan
உம்மை போல யாருமில்லை
ummai pola yaarumillai
உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2
ummai uyarththiduvaen-2