Full Screen ?
 

Deva Janame Magizndu Kalikooru - தேவ ஜனமே

Deva Janame Magizndu Kalikooru

தேவ ஜனமே
மகிழ்ந்து களிகூறு
பயங்கள் நீக்கி துதிபாடு

இரட்சகர் உன்னை நேகிக்கிறார்
இரட்சித்து உன்னை காத்திடுவார்

1. சிருஷ்டிகரே உன் நாயகர்
கர்த்தர் என்பது அவர் நாமம்
பரிசுத்த தேவன் உன் மீட்பர்
சர்வ பூமிக்கும் அவரே தேவன்

2. நித்திய காலத்து நீதியை
நிலையாக உன்னில் ஸ்தாபிக்கிறார்
காத்தரின் கரத்தின் கிரீடமும்
இராஜ முடியும் நீ ஆவாய்

3. கைவிடப்பட்டவள் நீ அல்ல
பாழான தேசம் நீ அல்ல
எப்சிபா பியூலா
என்று சொல்லும்
புதிய வாழ்வைப் பெற்றிடுவாய்

Deva Janame Magizndu Kalikooru Lyrics in English

Deva Janame Magizndu Kalikooru

thaeva janamae
makilnthu kalikooru
payangal neekki thuthipaadu

iratchakar unnai naekikkiraar
iratchiththu unnai kaaththiduvaar

1. sirushtikarae un naayakar
karththar enpathu avar naamam
parisuththa thaevan un meetpar
sarva poomikkum avarae thaevan

2. niththiya kaalaththu neethiyai
nilaiyaaka unnil sthaapikkiraar
kaaththarin karaththin kireedamum
iraaja mutiyum nee aavaay

3. kaividappattaval nee alla
paalaana thaesam nee alla
epsipaa piyoolaa
entu sollum
puthiya vaalvaip pettiduvaay

PowerPoint Presentation Slides for the song Deva Janame Magizndu Kalikooru

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே PPT
Deva Janame Magizndu Kalikooru PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Deva Janame Magizndu Kalikooru
Deva Janame Magizndu Kalikooru

தேவ ஜனமே
thaeva janamae
மகிழ்ந்து களிகூறு
makilnthu kalikooru
பயங்கள் நீக்கி துதிபாடு
payangal neekki thuthipaadu

இரட்சகர் உன்னை நேகிக்கிறார்
iratchakar unnai naekikkiraar
இரட்சித்து உன்னை காத்திடுவார்
iratchiththu unnai kaaththiduvaar

1. சிருஷ்டிகரே உன் நாயகர்
1. sirushtikarae un naayakar
கர்த்தர் என்பது அவர் நாமம்
karththar enpathu avar naamam
பரிசுத்த தேவன் உன் மீட்பர்
parisuththa thaevan un meetpar
சர்வ பூமிக்கும் அவரே தேவன்
sarva poomikkum avarae thaevan

2. நித்திய காலத்து நீதியை
2. niththiya kaalaththu neethiyai
நிலையாக உன்னில் ஸ்தாபிக்கிறார்
nilaiyaaka unnil sthaapikkiraar
காத்தரின் கரத்தின் கிரீடமும்
kaaththarin karaththin kireedamum
இராஜ முடியும் நீ ஆவாய்
iraaja mutiyum nee aavaay

3. கைவிடப்பட்டவள் நீ அல்ல
3. kaividappattaval nee alla
பாழான தேசம் நீ அல்ல
paalaana thaesam nee alla
எப்சிபா பியூலா
epsipaa piyoolaa
என்று சொல்லும்
entu sollum
புதிய வாழ்வைப் பெற்றிடுவாய்
puthiya vaalvaip pettiduvaay

தமிழ்