Yesuvin Kaikal Kaakka in G♯ Scale

G♯
இயேசுவின் கைகள் காக்க
G♯
மார்பினில் சாருவே
A♯
ன் –
D♯
பேர
G♯
ன்பின்
G♯
நிழல் சூழ அமர்ந்து சு
D♯
கிப்பே
G♯
ன்
D♯
பளிங்கு கடல் மீதும்
A♯
மாட்சி நகர் நின்
D♯
றும் –
G♯
தூதரின்
G♯
இன்ப கீதம்
Cm
பூ
A♯
ரிப்புண்டாக்கிடு
D♯
ம்
G♯
இயேசுவின் கைகள் காக்க
G♯
மார்பினில் சாருவே
A♯
ன் –
D♯
பேரன்
G♯
பின்
G♯
நிழல் சூழ அமர்ந்து சு
D♯
கிப்பே
G♯
ன்
G♯
இயேசுவின் கைகள் காக்க
G♯
பாழ்லோகின் கவலை –
A♯
சோத
D♯
னை
G♯
G♯
பாவக்கேடும் தாக்காது உள்
D♯
ளத்தை
G♯
D♯
கஷ்டம் துக்கம் கண்ணீரும்
A♯
காணாமல் நீங்குமே
D♯
– வதை
G♯
க்கும்
G♯
துன்பம் நோவு
Cm
ம் விரை
A♯
வில் தீருமே
D♯
G♯
இயேசு என் இன்பக் கோட்டை
G♯
எனக்காய் மாண்டோரை-
A♯
சார்
D♯
ந்தெ
G♯
ன்றும்
G♯
நிற்பேன் நீரே நித்திய கன்
D♯
மலை
G♯
D♯
காத்திருப்பேன் அமர்ந்து
A♯
ராக்காலம் நீங்கி
D♯
ட – பே
G♯
ரின்ப
G♯
கரை சேர
Cm
மா ஜோதி
A♯
தோன்றிட
D♯
G♯
இயேசுவின் கைகள் காக்க
G♯
அஞ்சாமல் இருப்பேன்
A♯
– தெ
D♯
ய்வன்
G♯
பும்
G♯
விசுவாசம் கொண்டு நான் வெல்லு
D♯
வேன்
G♯
D♯
ஆத்துமா சந்தோஷித்து
A♯
மகிழும் வாழ்விலே
D♯
– நீர்
G♯
விடிவெள்ளி
G♯
ஆதலால் நான் சு
Cm
கித்
A♯
திருப்பேன்
D♯
G♯
இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Kaikal Kaakka
G♯
மார்பினில் சாருவே
A♯
ன் –
D♯
பேர
G♯
ன்பின்
Maarpinil Saaruvaen – Paeranpin
G♯
நிழல் சூழ அமர்ந்து சு
D♯
கிப்பே
G♯
ன்
Nilal Soola Amarnthu Sukippaen
D♯
பளிங்கு கடல் மீதும்
Palingu Kadal Meethum
A♯
மாட்சி நகர் நின்
D♯
றும் –
G♯
தூதரின்
Maatchi Nakar Nintum – Thootharin
G♯
இன்ப கீதம்
Cm
பூ
A♯
ரிப்புண்டாக்கிடு
D♯
ம்
Inpa Geetham Poorippunndaakkidum
G♯
இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Kaikal Kaakka
G♯
மார்பினில் சாருவே
A♯
ன் –
D♯
பேரன்
G♯
பின்
Maarpinil Saaruvaen – Paeranpin
G♯
நிழல் சூழ அமர்ந்து சு
D♯
கிப்பே
G♯
ன்
Nilal Soola Amarnthu Sukippaen
G♯
இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Kaikal Kaakka
G♯
பாழ்லோகின் கவலை –
A♯
சோத
D♯
னை
G♯
Paallokin Kavalai – Sothanai
G♯
பாவக்கேடும் தாக்காது உள்
D♯
ளத்தை
G♯
Paavakkaedum Thaakkaathu Ullaththai
D♯
கஷ்டம் துக்கம் கண்ணீரும்
Kashdam Thukkam Kannnneerum
A♯
காணாமல் நீங்குமே
D♯
– வதை
G♯
க்கும்
Kaannaamal Neengumae – Vathaikkum
G♯
துன்பம் நோவு
Cm
ம் விரை
A♯
வில் தீருமே
D♯
Thunpam Nnovum Viraivil Theerumae
G♯
இயேசு என் இன்பக் கோட்டை
Yesu En Inpak Kottaை
G♯
எனக்காய் மாண்டோரை-
A♯
சார்
D♯
ந்தெ
G♯
ன்றும்
Enakkaay Maanntoorai- Saarnthentum
G♯
நிற்பேன் நீரே நித்திய கன்
D♯
மலை
G♯
Nirpaen Neerae Niththiya Kanmalai
D♯
காத்திருப்பேன் அமர்ந்து
Kaaththiruppaen Amarnthu
A♯
ராக்காலம் நீங்கி
D♯
ட – பே
G♯
ரின்ப
Raakkaalam Neengida – Paerinpa
G♯
கரை சேர
Cm
மா ஜோதி
A♯
தோன்றிட
D♯
Karai Sera Maa Jothi Thontida
G♯
இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Kaikal Kaakka
G♯
அஞ்சாமல் இருப்பேன்
A♯
– தெ
D♯
ய்வன்
G♯
பும்
Anjaamal Iruppaen – Theyvanpum
G♯
விசுவாசம் கொண்டு நான் வெல்லு
D♯
வேன்
G♯
Visuvaasam Konndu Naan Velluvaen
D♯
ஆத்துமா சந்தோஷித்து
Aaththumaa Santhoshiththu
A♯
மகிழும் வாழ்விலே
D♯
– நீர்
G♯
விடிவெள்ளி
Makilum Vaalvilae – Neer Vitivelli
G♯
ஆதலால் நான் சு
Cm
கித்
A♯
திருப்பேன்
D♯
Aathalaal Naan Sukiththiruppaen

Yesuvin Kaikal Kaakka Chords Keyboard

G♯
Yesuvin Kaikal Kaakka
G♯
maarpinil Saaruvae
A♯
n –
D♯
Paera
G♯
npin
G♯
nilal Soola Amarnthu Su
D♯
kippae
G♯
n
D♯
palingu Kadal Meethum
A♯
maatchi Nakar Nin
D♯
rum –
G♯
Thootharin
G♯
inpa Geetham
Cm
Poo
A♯
rippunndaakkidu
D♯
m
G♯
Yesuvin Kaikal Kaakka
G♯
maarpinil Saaruvae
A♯
n –
D♯
paeran
G♯
pin
G♯
nilal Soola Amarnthu Su
D♯
kippae
G♯
n
G♯
Yesuvin Kaikal Kaakka
G♯
paallokin Kavalai –
A♯
Sotha
D♯
nai
G♯
G♯
paavakkaedum Thaakkaathu Ul
D♯
laththai
G♯
D♯
kashdam Thukkam Kannnneerum
A♯
kaannaamal Neengumae
D♯
– Vathai
G♯
kkum
G♯
thunpam Nnovu
Cm
m Virai
A♯
vil Theerumae
D♯
G♯
Yesu En Inpak Kottaை
G♯
enakkaay Maanntoorai-
A♯
saar
D♯
nthe
G♯
ntum
G♯
nirpaen Neerae Niththiya Kan
D♯
malai
G♯
D♯
kaaththiruppaen Amarnthu
A♯
raakkaalam Neengi
D♯
da – Pae
G♯
rinpa
G♯
karai Sera
Cm
maa Jothi
A♯
thontida
D♯
G♯
Yesuvin Kaikal Kaakka
G♯
anjaamal Iruppaen
A♯
– The
D♯
yvan
G♯
pum
G♯
visuvaasam Konndu Naan Vellu
D♯
vaen
G♯
D♯
aaththumaa Santhoshiththu
A♯
makilum Vaalvilae
D♯
– Neer
G♯
Vitivelli
G♯
aathalaal Naan Su
Cm
kith
A♯
thiruppaen
D♯

Yesuvin Kaikal Kaakka Chords Guitar


Yesuvin Kaikal Kaakka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Kaikal Kaakka Chords in G♯ Scale

Yesuvin Kaikal Kaakka Lyrics
தமிழ்