Yesuvin Kaikal Kaakka in E Scale

E
இயேசுவின் கைகள் காக்க
E
மார்பினில் சாருவே
F♯
ன் –
B
பேர
E
ன்பின்
E
நிழல் சூழ அமர்ந்து சு
B
கிப்பே
E
ன்
B
பளிங்கு கடல் மீதும்
F♯
மாட்சி நகர் நின்
B
றும் –
E
தூதரின்
E
இன்ப கீதம்
G♯m
பூ
F♯
ரிப்புண்டாக்கிடு
B
ம்
E
இயேசுவின் கைகள் காக்க
E
மார்பினில் சாருவே
F♯
ன் –
B
பேரன்
E
பின்
E
நிழல் சூழ அமர்ந்து சு
B
கிப்பே
E
ன்
E
இயேசுவின் கைகள் காக்க
E
பாழ்லோகின் கவலை –
F♯
சோத
B
னை
E
E
பாவக்கேடும் தாக்காது உள்
B
ளத்தை
E
B
கஷ்டம் துக்கம் கண்ணீரும்
F♯
காணாமல் நீங்குமே
B
– வதை
E
க்கும்
E
துன்பம் நோவு
G♯m
ம் விரை
F♯
வில் தீருமே
B
E
இயேசு என் இன்பக் கோட்டை
E
எனக்காய் மாண்டோரை-
F♯
சார்
B
ந்தெ
E
ன்றும்
E
நிற்பேன் நீரே நித்திய கன்
B
மலை
E
B
காத்திருப்பேன் அமர்ந்து
F♯
ராக்காலம் நீங்கி
B
ட – பே
E
ரின்ப
E
கரை சேர
G♯m
மா ஜோதி
F♯
தோன்றிட
B
E
இயேசுவின் கைகள் காக்க
E
அஞ்சாமல் இருப்பேன்
F♯
– தெ
B
ய்வன்
E
பும்
E
விசுவாசம் கொண்டு நான் வெல்லு
B
வேன்
E
B
ஆத்துமா சந்தோஷித்து
F♯
மகிழும் வாழ்விலே
B
– நீர்
E
விடிவெள்ளி
E
ஆதலால் நான் சு
G♯m
கித்
F♯
திருப்பேன்
B
E
இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Kaikal Kaakka
E
மார்பினில் சாருவே
F♯
ன் –
B
பேர
E
ன்பின்
Maarpinil Saaruvaen – Paeranpin
E
நிழல் சூழ அமர்ந்து சு
B
கிப்பே
E
ன்
Nilal Soola Amarnthu Sukippaen
B
பளிங்கு கடல் மீதும்
Palingu Kadal Meethum
F♯
மாட்சி நகர் நின்
B
றும் –
E
தூதரின்
Maatchi Nakar Nintum – Thootharin
E
இன்ப கீதம்
G♯m
பூ
F♯
ரிப்புண்டாக்கிடு
B
ம்
Inpa Geetham Poorippunndaakkidum
E
இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Kaikal Kaakka
E
மார்பினில் சாருவே
F♯
ன் –
B
பேரன்
E
பின்
Maarpinil Saaruvaen – Paeranpin
E
நிழல் சூழ அமர்ந்து சு
B
கிப்பே
E
ன்
Nilal Soola Amarnthu Sukippaen
E
இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Kaikal Kaakka
E
பாழ்லோகின் கவலை –
F♯
சோத
B
னை
E
Paallokin Kavalai – Sothanai
E
பாவக்கேடும் தாக்காது உள்
B
ளத்தை
E
Paavakkaedum Thaakkaathu Ullaththai
B
கஷ்டம் துக்கம் கண்ணீரும்
Kashdam Thukkam Kannnneerum
F♯
காணாமல் நீங்குமே
B
– வதை
E
க்கும்
Kaannaamal Neengumae – Vathaikkum
E
துன்பம் நோவு
G♯m
ம் விரை
F♯
வில் தீருமே
B
Thunpam Nnovum Viraivil Theerumae
E
இயேசு என் இன்பக் கோட்டை
Yesu En Inpak Kottaை
E
எனக்காய் மாண்டோரை-
F♯
சார்
B
ந்தெ
E
ன்றும்
Enakkaay Maanntoorai- Saarnthentum
E
நிற்பேன் நீரே நித்திய கன்
B
மலை
E
Nirpaen Neerae Niththiya Kanmalai
B
காத்திருப்பேன் அமர்ந்து
Kaaththiruppaen Amarnthu
F♯
ராக்காலம் நீங்கி
B
ட – பே
E
ரின்ப
Raakkaalam Neengida – Paerinpa
E
கரை சேர
G♯m
மா ஜோதி
F♯
தோன்றிட
B
Karai Sera Maa Jothi Thontida
E
இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Kaikal Kaakka
E
அஞ்சாமல் இருப்பேன்
F♯
– தெ
B
ய்வன்
E
பும்
Anjaamal Iruppaen – Theyvanpum
E
விசுவாசம் கொண்டு நான் வெல்லு
B
வேன்
E
Visuvaasam Konndu Naan Velluvaen
B
ஆத்துமா சந்தோஷித்து
Aaththumaa Santhoshiththu
F♯
மகிழும் வாழ்விலே
B
– நீர்
E
விடிவெள்ளி
Makilum Vaalvilae – Neer Vitivelli
E
ஆதலால் நான் சு
G♯m
கித்
F♯
திருப்பேன்
B
Aathalaal Naan Sukiththiruppaen

Yesuvin Kaikal Kaakka Chords Keyboard

E
Yesuvin Kaikal Kaakka
E
maarpinil Saaruvae
F♯
n –
B
Paera
E
npin
E
nilal Soola Amarnthu Su
B
kippae
E
n
B
palingu Kadal Meethum
F♯
maatchi Nakar Nin
B
rum –
E
Thootharin
E
inpa Geetham
G♯m
Poo
F♯
rippunndaakkidu
B
m
E
Yesuvin Kaikal Kaakka
E
maarpinil Saaruvae
F♯
n –
B
paeran
E
pin
E
nilal Soola Amarnthu Su
B
kippae
E
n
E
Yesuvin Kaikal Kaakka
E
paallokin Kavalai –
F♯
Sotha
B
nai
E
E
paavakkaedum Thaakkaathu Ul
B
laththai
E
B
kashdam Thukkam Kannnneerum
F♯
kaannaamal Neengumae
B
– Vathai
E
kkum
E
thunpam Nnovu
G♯m
m Virai
F♯
vil Theerumae
B
E
Yesu En Inpak Kottaை
E
enakkaay Maanntoorai-
F♯
saar
B
nthe
E
ntum
E
nirpaen Neerae Niththiya Kan
B
malai
E
B
kaaththiruppaen Amarnthu
F♯
raakkaalam Neengi
B
da – Pae
E
rinpa
E
karai Sera
G♯m
maa Jothi
F♯
thontida
B
E
Yesuvin Kaikal Kaakka
E
anjaamal Iruppaen
F♯
– The
B
yvan
E
pum
E
visuvaasam Konndu Naan Vellu
B
vaen
E
B
aaththumaa Santhoshiththu
F♯
makilum Vaalvilae
B
– Neer
E
Vitivelli
E
aathalaal Naan Su
G♯m
kith
F♯
thiruppaen
B

Yesuvin Kaikal Kaakka Chords Guitar


Yesuvin Kaikal Kaakka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Kaikal Kaakka Chords in E Scale

Yesuvin Kaikal Kaakka Lyrics
தமிழ்