Yesuvin Kaikal Kaakka in A♯ Scale

A♯
இயேசுவின் கைகள் காக்க
A♯
மார்பினில் சாருவே
C
ன் –
F
பேர
A♯
ன்பின்
A♯
நிழல் சூழ அமர்ந்து சு
F
கிப்பே
A♯
ன்
F
பளிங்கு கடல் மீதும்
C
மாட்சி நகர் நின்
F
றும் –
A♯
தூதரின்
A♯
இன்ப கீதம்
Dm
பூ
C
ரிப்புண்டாக்கிடு
F
ம்
A♯
இயேசுவின் கைகள் காக்க
A♯
மார்பினில் சாருவே
C
ன் –
F
பேரன்
A♯
பின்
A♯
நிழல் சூழ அமர்ந்து சு
F
கிப்பே
A♯
ன்
A♯
இயேசுவின் கைகள் காக்க
A♯
பாழ்லோகின் கவலை –
C
சோத
F
னை
A♯
A♯
பாவக்கேடும் தாக்காது உள்
F
ளத்தை
A♯
F
கஷ்டம் துக்கம் கண்ணீரும்
C
காணாமல் நீங்குமே
F
– வதை
A♯
க்கும்
A♯
துன்பம் நோவு
Dm
ம் விரை
C
வில் தீருமே
F
A♯
இயேசு என் இன்பக் கோட்டை
A♯
எனக்காய் மாண்டோரை-
C
சார்
F
ந்தெ
A♯
ன்றும்
A♯
நிற்பேன் நீரே நித்திய கன்
F
மலை
A♯
F
காத்திருப்பேன் அமர்ந்து
C
ராக்காலம் நீங்கி
F
ட – பே
A♯
ரின்ப
A♯
கரை சேர
Dm
மா ஜோதி
C
தோன்றிட
F
A♯
இயேசுவின் கைகள் காக்க
A♯
அஞ்சாமல் இருப்பேன்
C
– தெ
F
ய்வன்
A♯
பும்
A♯
விசுவாசம் கொண்டு நான் வெல்லு
F
வேன்
A♯
F
ஆத்துமா சந்தோஷித்து
C
மகிழும் வாழ்விலே
F
– நீர்
A♯
விடிவெள்ளி
A♯
ஆதலால் நான் சு
Dm
கித்
C
திருப்பேன்
F
A♯
இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Kaikal Kaakka
A♯
மார்பினில் சாருவே
C
ன் –
F
பேர
A♯
ன்பின்
Maarpinil Saaruvaen – Paeranpin
A♯
நிழல் சூழ அமர்ந்து சு
F
கிப்பே
A♯
ன்
Nilal Soola Amarnthu Sukippaen
F
பளிங்கு கடல் மீதும்
Palingu Kadal Meethum
C
மாட்சி நகர் நின்
F
றும் –
A♯
தூதரின்
Maatchi Nakar Nintum – Thootharin
A♯
இன்ப கீதம்
Dm
பூ
C
ரிப்புண்டாக்கிடு
F
ம்
Inpa Geetham Poorippunndaakkidum
A♯
இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Kaikal Kaakka
A♯
மார்பினில் சாருவே
C
ன் –
F
பேரன்
A♯
பின்
Maarpinil Saaruvaen – Paeranpin
A♯
நிழல் சூழ அமர்ந்து சு
F
கிப்பே
A♯
ன்
Nilal Soola Amarnthu Sukippaen
A♯
இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Kaikal Kaakka
A♯
பாழ்லோகின் கவலை –
C
சோத
F
னை
A♯
Paallokin Kavalai – Sothanai
A♯
பாவக்கேடும் தாக்காது உள்
F
ளத்தை
A♯
Paavakkaedum Thaakkaathu Ullaththai
F
கஷ்டம் துக்கம் கண்ணீரும்
Kashdam Thukkam Kannnneerum
C
காணாமல் நீங்குமே
F
– வதை
A♯
க்கும்
Kaannaamal Neengumae – Vathaikkum
A♯
துன்பம் நோவு
Dm
ம் விரை
C
வில் தீருமே
F
Thunpam Nnovum Viraivil Theerumae
A♯
இயேசு என் இன்பக் கோட்டை
Yesu En Inpak Kottaை
A♯
எனக்காய் மாண்டோரை-
C
சார்
F
ந்தெ
A♯
ன்றும்
Enakkaay Maanntoorai- Saarnthentum
A♯
நிற்பேன் நீரே நித்திய கன்
F
மலை
A♯
Nirpaen Neerae Niththiya Kanmalai
F
காத்திருப்பேன் அமர்ந்து
Kaaththiruppaen Amarnthu
C
ராக்காலம் நீங்கி
F
ட – பே
A♯
ரின்ப
Raakkaalam Neengida – Paerinpa
A♯
கரை சேர
Dm
மா ஜோதி
C
தோன்றிட
F
Karai Sera Maa Jothi Thontida
A♯
இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Kaikal Kaakka
A♯
அஞ்சாமல் இருப்பேன்
C
– தெ
F
ய்வன்
A♯
பும்
Anjaamal Iruppaen – Theyvanpum
A♯
விசுவாசம் கொண்டு நான் வெல்லு
F
வேன்
A♯
Visuvaasam Konndu Naan Velluvaen
F
ஆத்துமா சந்தோஷித்து
Aaththumaa Santhoshiththu
C
மகிழும் வாழ்விலே
F
– நீர்
A♯
விடிவெள்ளி
Makilum Vaalvilae – Neer Vitivelli
A♯
ஆதலால் நான் சு
Dm
கித்
C
திருப்பேன்
F
Aathalaal Naan Sukiththiruppaen

Yesuvin Kaikal Kaakka Chords Keyboard

A♯
Yesuvin Kaikal Kaakka
A♯
maarpinil Saaruvae
C
n –
F
Paera
A♯
npin
A♯
nilal Soola Amarnthu Su
F
kippae
A♯
n
F
palingu Kadal Meethum
C
maatchi Nakar Nin
F
rum –
A♯
Thootharin
A♯
inpa Geetham
Dm
Poo
C
rippunndaakkidu
F
m
A♯
Yesuvin Kaikal Kaakka
A♯
maarpinil Saaruvae
C
n –
F
paeran
A♯
pin
A♯
nilal Soola Amarnthu Su
F
kippae
A♯
n
A♯
Yesuvin Kaikal Kaakka
A♯
paallokin Kavalai –
C
Sotha
F
nai
A♯
A♯
paavakkaedum Thaakkaathu Ul
F
laththai
A♯
F
kashdam Thukkam Kannnneerum
C
kaannaamal Neengumae
F
– Vathai
A♯
kkum
A♯
thunpam Nnovu
Dm
m Virai
C
vil Theerumae
F
A♯
Yesu En Inpak Kottaை
A♯
enakkaay Maanntoorai-
C
saar
F
nthe
A♯
ntum
A♯
nirpaen Neerae Niththiya Kan
F
malai
A♯
F
kaaththiruppaen Amarnthu
C
raakkaalam Neengi
F
da – Pae
A♯
rinpa
A♯
karai Sera
Dm
maa Jothi
C
thontida
F
A♯
Yesuvin Kaikal Kaakka
A♯
anjaamal Iruppaen
C
– The
F
yvan
A♯
pum
A♯
visuvaasam Konndu Naan Vellu
F
vaen
A♯
F
aaththumaa Santhoshiththu
C
makilum Vaalvilae
F
– Neer
A♯
Vitivelli
A♯
aathalaal Naan Su
Dm
kith
C
thiruppaen
F

Yesuvin Kaikal Kaakka Chords Guitar


Yesuvin Kaikal Kaakka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Kaikal Kaakka Chords in A♯ Scale

Yesuvin Kaikal Kaakka Lyrics
தமிழ்