Yesuvin Kaikal Kaakka in A Scale

A
இயேசுவின் கைகள் காக்க
A
மார்பினில் சாருவே
B
ன் –
E
பேர
A
ன்பின்
A
நிழல் சூழ அமர்ந்து சு
E
கிப்பே
A
ன்
E
பளிங்கு கடல் மீதும்
B
மாட்சி நகர் நின்
E
றும் –
A
தூதரின்
A
இன்ப கீதம்
C♯m
பூ
B
ரிப்புண்டாக்கிடு
E
ம்
A
இயேசுவின் கைகள் காக்க
A
மார்பினில் சாருவே
B
ன் –
E
பேரன்
A
பின்
A
நிழல் சூழ அமர்ந்து சு
E
கிப்பே
A
ன்
A
இயேசுவின் கைகள் காக்க
A
பாழ்லோகின் கவலை –
B
சோத
E
னை
A
A
பாவக்கேடும் தாக்காது உள்
E
ளத்தை
A
E
கஷ்டம் துக்கம் கண்ணீரும்
B
காணாமல் நீங்குமே
E
– வதை
A
க்கும்
A
துன்பம் நோவு
C♯m
ம் விரை
B
வில் தீருமே
E
A
இயேசு என் இன்பக் கோட்டை
A
எனக்காய் மாண்டோரை-
B
சார்
E
ந்தெ
A
ன்றும்
A
நிற்பேன் நீரே நித்திய கன்
E
மலை
A
E
காத்திருப்பேன் அமர்ந்து
B
ராக்காலம் நீங்கி
E
ட – பே
A
ரின்ப
A
கரை சேர
C♯m
மா ஜோதி
B
தோன்றிட
E
A
இயேசுவின் கைகள் காக்க
A
அஞ்சாமல் இருப்பேன்
B
– தெ
E
ய்வன்
A
பும்
A
விசுவாசம் கொண்டு நான் வெல்லு
E
வேன்
A
E
ஆத்துமா சந்தோஷித்து
B
மகிழும் வாழ்விலே
E
– நீர்
A
விடிவெள்ளி
A
ஆதலால் நான் சு
C♯m
கித்
B
திருப்பேன்
E
A
இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Kaikal Kaakka
A
மார்பினில் சாருவே
B
ன் –
E
பேர
A
ன்பின்
Maarpinil Saaruvaen – Paeranpin
A
நிழல் சூழ அமர்ந்து சு
E
கிப்பே
A
ன்
Nilal Soola Amarnthu Sukippaen
E
பளிங்கு கடல் மீதும்
Palingu Kadal Meethum
B
மாட்சி நகர் நின்
E
றும் –
A
தூதரின்
Maatchi Nakar Nintum – Thootharin
A
இன்ப கீதம்
C♯m
பூ
B
ரிப்புண்டாக்கிடு
E
ம்
Inpa Geetham Poorippunndaakkidum
A
இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Kaikal Kaakka
A
மார்பினில் சாருவே
B
ன் –
E
பேரன்
A
பின்
Maarpinil Saaruvaen – Paeranpin
A
நிழல் சூழ அமர்ந்து சு
E
கிப்பே
A
ன்
Nilal Soola Amarnthu Sukippaen
A
இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Kaikal Kaakka
A
பாழ்லோகின் கவலை –
B
சோத
E
னை
A
Paallokin Kavalai – Sothanai
A
பாவக்கேடும் தாக்காது உள்
E
ளத்தை
A
Paavakkaedum Thaakkaathu Ullaththai
E
கஷ்டம் துக்கம் கண்ணீரும்
Kashdam Thukkam Kannnneerum
B
காணாமல் நீங்குமே
E
– வதை
A
க்கும்
Kaannaamal Neengumae – Vathaikkum
A
துன்பம் நோவு
C♯m
ம் விரை
B
வில் தீருமே
E
Thunpam Nnovum Viraivil Theerumae
A
இயேசு என் இன்பக் கோட்டை
Yesu En Inpak Kottaை
A
எனக்காய் மாண்டோரை-
B
சார்
E
ந்தெ
A
ன்றும்
Enakkaay Maanntoorai- Saarnthentum
A
நிற்பேன் நீரே நித்திய கன்
E
மலை
A
Nirpaen Neerae Niththiya Kanmalai
E
காத்திருப்பேன் அமர்ந்து
Kaaththiruppaen Amarnthu
B
ராக்காலம் நீங்கி
E
ட – பே
A
ரின்ப
Raakkaalam Neengida – Paerinpa
A
கரை சேர
C♯m
மா ஜோதி
B
தோன்றிட
E
Karai Sera Maa Jothi Thontida
A
இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Kaikal Kaakka
A
அஞ்சாமல் இருப்பேன்
B
– தெ
E
ய்வன்
A
பும்
Anjaamal Iruppaen – Theyvanpum
A
விசுவாசம் கொண்டு நான் வெல்லு
E
வேன்
A
Visuvaasam Konndu Naan Velluvaen
E
ஆத்துமா சந்தோஷித்து
Aaththumaa Santhoshiththu
B
மகிழும் வாழ்விலே
E
– நீர்
A
விடிவெள்ளி
Makilum Vaalvilae – Neer Vitivelli
A
ஆதலால் நான் சு
C♯m
கித்
B
திருப்பேன்
E
Aathalaal Naan Sukiththiruppaen

Yesuvin Kaikal Kaakka Chords Keyboard

A
Yesuvin Kaikal Kaakka
A
maarpinil Saaruvae
B
n –
E
Paera
A
npin
A
nilal Soola Amarnthu Su
E
kippae
A
n
E
palingu Kadal Meethum
B
maatchi Nakar Nin
E
rum –
A
Thootharin
A
inpa Geetham
C♯m
Poo
B
rippunndaakkidu
E
m
A
Yesuvin Kaikal Kaakka
A
maarpinil Saaruvae
B
n –
E
paeran
A
pin
A
nilal Soola Amarnthu Su
E
kippae
A
n
A
Yesuvin Kaikal Kaakka
A
paallokin Kavalai –
B
Sotha
E
nai
A
A
paavakkaedum Thaakkaathu Ul
E
laththai
A
E
kashdam Thukkam Kannnneerum
B
kaannaamal Neengumae
E
– Vathai
A
kkum
A
thunpam Nnovu
C♯m
m Virai
B
vil Theerumae
E
A
Yesu En Inpak Kottaை
A
enakkaay Maanntoorai-
B
saar
E
nthe
A
ntum
A
nirpaen Neerae Niththiya Kan
E
malai
A
E
kaaththiruppaen Amarnthu
B
raakkaalam Neengi
E
da – Pae
A
rinpa
A
karai Sera
C♯m
maa Jothi
B
thontida
E
A
Yesuvin Kaikal Kaakka
A
anjaamal Iruppaen
B
– The
E
yvan
A
pum
A
visuvaasam Konndu Naan Vellu
E
vaen
A
E
aaththumaa Santhoshiththu
B
makilum Vaalvilae
E
– Neer
A
Vitivelli
A
aathalaal Naan Su
C♯m
kith
B
thiruppaen
E

Yesuvin Kaikal Kaakka Chords Guitar


Yesuvin Kaikal Kaakka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Kaikal Kaakka Chords in A Scale

Yesuvin Kaikal Kaakka Lyrics
தமிழ்