Yesuvin Kaikal Kaakka Chords

D
இயேசுவின் கைகள் காக்க
D
மார்பினில் சாருவே
E
ன் –
A
பேர
D
ன்பின்
D
நிழல் சூழ அமர்ந்து சு
A
கிப்பே
D
ன்
A
பளிங்கு கடல் மீதும்
E
மாட்சி நகர் நின்
A
றும் –
D
தூதரின்
D
இன்ப கீதம்
G♭m
பூ
E
ரிப்புண்டாக்கிடு
A
ம்
D
இயேசுவின் கைகள் காக்க
D
மார்பினில் சாருவே
E
ன் –
A
பேரன்
D
பின்
D
நிழல் சூழ அமர்ந்து சு
A
கிப்பே
D
ன்
D
இயேசுவின் கைகள் காக்க
D
பாழ்லோகின் கவலை –
E
சோத
A
னை
D
D
பாவக்கேடும் தாக்காது உள்
A
ளத்தை
D
A
கஷ்டம் துக்கம் கண்ணீரும்
E
காணாமல் நீங்குமே
A
– வதை
D
க்கும்
D
துன்பம் நோவு
G♭m
ம் விரை
E
வில் தீருமே
A
D
இயேசு என் இன்பக் கோட்டை
D
எனக்காய் மாண்டோரை-
E
சார்
A
ந்தெ
D
ன்றும்
D
நிற்பேன் நீரே நித்திய கன்
A
மலை
D
A
காத்திருப்பேன் அமர்ந்து
E
ராக்காலம் நீங்கி
A
ட – பே
D
ரின்ப
D
கரை சேர
G♭m
மா ஜோதி
E
தோன்றிட
A
D
இயேசுவின் கைகள் காக்க
D
அஞ்சாமல் இருப்பேன்
E
– தெ
A
ய்வன்
D
பும்
D
விசுவாசம் கொண்டு நான் வெல்லு
A
வேன்
D
A
ஆத்துமா சந்தோஷித்து
E
மகிழும் வாழ்விலே
A
– நீர்
D
விடிவெள்ளி
D
ஆதலால் நான் சு
G♭m
கித்
E
திருப்பேன்
A
D
இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Kaikal Kaakka
D
மார்பினில் சாருவே
E
ன் –
A
பேர
D
ன்பின்
Maarpinil Saaruvaen – Paeranpin
D
நிழல் சூழ அமர்ந்து சு
A
கிப்பே
D
ன்
Nilal Soola Amarnthu Sukippaen
A
பளிங்கு கடல் மீதும்
Palingu Kadal Meethum
E
மாட்சி நகர் நின்
A
றும் –
D
தூதரின்
Maatchi Nakar Nintum – Thootharin
D
இன்ப கீதம்
G♭m
பூ
E
ரிப்புண்டாக்கிடு
A
ம்
Inpa Geetham Poorippunndaakkidum
D
இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Kaikal Kaakka
D
மார்பினில் சாருவே
E
ன் –
A
பேரன்
D
பின்
Maarpinil Saaruvaen – Paeranpin
D
நிழல் சூழ அமர்ந்து சு
A
கிப்பே
D
ன்
Nilal Soola Amarnthu Sukippaen
D
இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Kaikal Kaakka
D
பாழ்லோகின் கவலை –
E
சோத
A
னை
D
Paallokin Kavalai – Sothanai
D
பாவக்கேடும் தாக்காது உள்
A
ளத்தை
D
Paavakkaedum Thaakkaathu Ullaththai
A
கஷ்டம் துக்கம் கண்ணீரும்
Kashdam Thukkam Kannnneerum
E
காணாமல் நீங்குமே
A
– வதை
D
க்கும்
Kaannaamal Neengumae – Vathaikkum
D
துன்பம் நோவு
G♭m
ம் விரை
E
வில் தீருமே
A
Thunpam Nnovum Viraivil Theerumae
D
இயேசு என் இன்பக் கோட்டை
Yesu En Inpak Kottaை
D
எனக்காய் மாண்டோரை-
E
சார்
A
ந்தெ
D
ன்றும்
Enakkaay Maanntoorai- Saarnthentum
D
நிற்பேன் நீரே நித்திய கன்
A
மலை
D
Nirpaen Neerae Niththiya Kanmalai
A
காத்திருப்பேன் அமர்ந்து
Kaaththiruppaen Amarnthu
E
ராக்காலம் நீங்கி
A
ட – பே
D
ரின்ப
Raakkaalam Neengida – Paerinpa
D
கரை சேர
G♭m
மா ஜோதி
E
தோன்றிட
A
Karai Sera Maa Jothi Thontida
D
இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Kaikal Kaakka
D
அஞ்சாமல் இருப்பேன்
E
– தெ
A
ய்வன்
D
பும்
Anjaamal Iruppaen – Theyvanpum
D
விசுவாசம் கொண்டு நான் வெல்லு
A
வேன்
D
Visuvaasam Konndu Naan Velluvaen
A
ஆத்துமா சந்தோஷித்து
Aaththumaa Santhoshiththu
E
மகிழும் வாழ்விலே
A
– நீர்
D
விடிவெள்ளி
Makilum Vaalvilae – Neer Vitivelli
D
ஆதலால் நான் சு
G♭m
கித்
E
திருப்பேன்
A
Aathalaal Naan Sukiththiruppaen

Yesuvin Kaikal Kaakka Chords Keyboard

D
Yesuvin Kaikal Kaakka
D
maarpinil Saaruvae
E
n –
A
Paera
D
npin
D
nilal Soola Amarnthu Su
A
kippae
D
n
A
palingu Kadal Meethum
E
maatchi Nakar Nin
A
rum –
D
Thootharin
D
inpa Geetham
G♭m
Poo
E
rippunndaakkidu
A
m
D
Yesuvin Kaikal Kaakka
D
maarpinil Saaruvae
E
n –
A
paeran
D
pin
D
nilal Soola Amarnthu Su
A
kippae
D
n
D
Yesuvin Kaikal Kaakka
D
paallokin Kavalai –
E
Sotha
A
nai
D
D
paavakkaedum Thaakkaathu Ul
A
laththai
D
A
kashdam Thukkam Kannnneerum
E
kaannaamal Neengumae
A
– Vathai
D
kkum
D
thunpam Nnovu
G♭m
m Virai
E
vil Theerumae
A
D
Yesu En Inpak Kottaை
D
enakkaay Maanntoorai-
E
saar
A
nthe
D
ntum
D
nirpaen Neerae Niththiya Kan
A
malai
D
A
kaaththiruppaen Amarnthu
E
raakkaalam Neengi
A
da – Pae
D
rinpa
D
karai Sera
G♭m
maa Jothi
E
thontida
A
D
Yesuvin Kaikal Kaakka
D
anjaamal Iruppaen
E
– The
A
yvan
D
pum
D
visuvaasam Konndu Naan Vellu
A
vaen
D
A
aaththumaa Santhoshiththu
E
makilum Vaalvilae
A
– Neer
D
Vitivelli
D
aathalaal Naan Su
G♭m
kith
E
thiruppaen
A

Yesuvin Kaikal Kaakka Chords Guitar


Yesuvin Kaikal Kaakka Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Yesuvin Kaikal Kaakka Lyrics
தமிழ்