Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
வருவாய் தருண
F
மிதுவே அழை
Gm
க்கிறாரே
D♯
D♯
வல்ல ஆண்
F
டவர் இயேசுவண்டை
A♯
A♯
வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நா
F
ளாய்
Cm
வருத்தத்தோடே கழி
A♯
ப்பது ஏன்
Gm
வந்தவர் பாதம் சரண
A♯7
டைந்தால்
D♯
Gm
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்
F7
துக் கொள்வார்
A♯
-வருவாய்
A♯
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
F
Cm
கண்டிடும் உற்றார்
A♯
உறவினரும்
Gm
கூடுவிட்டு உன் ஆவி
A♯7
போனால்
D♯
Gm
கூட உன்னோடு வருவதி
F7
ல்லை
A♯
—வருவாய்
A♯
அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
F
Cm
அதை நம்பாதே மயக்
A♯
கிடுமே
Gm
மரணம் ஓர் நாள் சந்தி
A♯7
க்குமே
D♯
Gm
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
F7
A♯
—வருவாய்
A♯
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
F
Cm
வானவர் இயேசு நாம
A♯
மல்லாம்
Gm
இரட்ச்சிப்படைய வழி
A♯7
யில்லையே
D♯
Gm
இரட்சகர் இயேசு வழி
F7
அவரே
A♯
—வருவாய்
A♯
தீராத பாவம் வியாதியையும்
F
Cm
மாறாத உந்தன் பெல
A♯
வீனமும்
Gm
கோர குருசில் சும
A♯7
ந்து தீர்த்
D♯
தார்
Gm
காயங்களால் நீ குண
F7
மடைய
A♯
—வருவாய்
A♯
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
F
Cm
நித்திய ஜீவன்
A♯
உனக்களிப்பார்
Gm
உன் பேரை ஜீவ புஸ்த
A♯7
கத்தில்
D♯
Gm
உண்மையாய் இன்று எழுதிடு
F7
வார்
A♯
—-வருவாய்
A♯
வருவாய் தருண
F
மிதுவே அழை
Gm
க்கிறாரே
D♯
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
D♯
வல்ல ஆண்
F
டவர் இயேசுவண்டை
A♯
Valla Aanndavar Yesuvanntai
A♯
வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நா
F
ளாய்
Vaal Naalaiyellaam Veenn Naalaay
Cm
வருத்தத்தோடே கழி
A♯
ப்பது ஏன்
Varuththaththotae Kalippathu Aen
Gm
வந்தவர் பாதம் சரண
A♯7
டைந்தால்
D♯
Vanthavar Paatham Saranatainthaal
Gm
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்
F7
துக் கொள்வார்
A♯
Vaalviththu Unnaich Serththuk Kolvaar
-வருவாய்
-varuvaay
A♯
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
F
Kattina Veedum Nilam Porulum
Cm
கண்டிடும் உற்றார்
A♯
உறவினரும்
Kanndidum Uttaாr Uravinarum
Gm
கூடுவிட்டு உன் ஆவி
A♯7
போனால்
D♯
Kooduvittu Un Aavi Ponaal
Gm
கூட உன்னோடு வருவதி
F7
ல்லை
A♯
Kooda Unnodu Varuvathillai
---வருவாய்
---varuvaay
A♯
அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
F
Alaku Maayai Nilaiththidaathae
Cm
அதை நம்பாதே மயக்
A♯
கிடுமே
Athai Nampaathae Mayakkidumae
Gm
மரணம் ஓர் நாள் சந்தி
A♯7
க்குமே
D♯
Maranam Or Naal Santhikkumae
Gm
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
F7
A♯
Maravaathae Un Aanndavarai
---வருவாய்
---varuvaay
A♯
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
F
Vaanaththin Geelae Poomi Maelae
Cm
வானவர் இயேசு நாம
A♯
மல்லாம்
Vaanavar Yesu Naamamallaam
Gm
இரட்ச்சிப்படைய வழி
A♯7
யில்லையே
D♯
Iratchchippataiya Valiyillaiyae
Gm
இரட்சகர் இயேசு வழி
F7
அவரே
A♯
Iratchakar Yesu Vali avarae
---வருவாய்
---varuvaay
A♯
தீராத பாவம் வியாதியையும்
F
Theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
Cm
மாறாத உந்தன் பெல
A♯
வீனமும்
Maaraatha Unthan Pelaveenamum
Gm
கோர குருசில் சும
A♯7
ந்து தீர்த்
D♯
தார்
Kora Kurusil Sumanthu Theerththaar
Gm
காயங்களால் நீ குண
F7
மடைய
A♯
Kaayangalaal Nee Kunamataiya
---வருவாய்
---varuvaay
A♯
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
F
Saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
Cm
நித்திய ஜீவன்
A♯
உனக்களிப்பார்
Niththiya Jeevan Unakkalippaar
Gm
உன் பேரை ஜீவ புஸ்த
A♯7
கத்தில்
D♯
Un Paerai Jeeva Pusthakaththil
Gm
உண்மையாய் இன்று எழுதிடு
F7
வார்
A♯
Unnmaiyaay Intu Eluthiduvaar
----வருவாய்
----varuvaay

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords Keyboard

A♯
varuvaay Tharuna
F
mithuvae Alai
Gm
kkiraarae
D♯
D♯
valla Aann
F
davar Yesuvanntai
A♯
A♯
vaal Naalaiyellaam Veenn Naa
F
laay
Cm
varuththaththotae Kali
A♯
ppathu Aen
Gm
vanthavar Paatham Sarana
A♯7
tainthaal
D♯
Gm
vaalviththu Unnaich Serth
F7
thuk Kolvaar
A♯
-varuvaay
A♯
kattina Veedum Nilam Porulum
F
Cm
kanndidum Uttaாr
A♯
uravinarum
Gm
kooduvittu Un Aavi
A♯7
Ponaal
D♯
Gm
kooda Unnodu Varuvathi
F7
llai
A♯
---varuvaay
A♯
alaku Maayai Nilaiththidaathae
F
Cm
athai Nampaathae Mayak
A♯
kidumae
Gm
maranam Or Naal Santhi
A♯7
kkumae
D♯
Gm
maravaathae Un Aanndavarai
F7
A♯
---varuvaay
A♯
vaanaththin Geelae Poomi Maelae
F
Cm
vaanavar Yesu Naama
A♯
mallaam
Gm
iratchchippataiya Vali
A♯7
yillaiyae
D♯
Gm
iratchakar Yesu Vali
F7
avarae
A♯
---varuvaay
A♯
theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
F
Cm
maaraatha Unthan Pela
A♯
veenamum
Gm
kora Kurusil Suma
A♯7
nthu Theerth
D♯
thaar
Gm
kaayangalaal Nee Kuna
F7
mataiya
A♯
---varuvaay
A♯
saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
F
Cm
niththiya Jeevan
A♯
unakkalippaar
Gm
un Paerai Jeeva Pustha
A♯7
kaththil
D♯
Gm
unnmaiyaay Intu Eluthidu
F7
vaar
A♯
----varuvaay

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords Guitar


Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords in B♭ Scale

Varuvai tharunam ithuvea Lyrics
தமிழ்