Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
உமக்காகத் தானே
G♯
ஐயா நான்
D♯
G♯
F♯
உயிர் வா
C♯
ழ்கிறேன் ஐயா
F
C♯
இந்த உடலும் உள்
A♯
ளமெல்லாம் அன்
D♯m
பர்
B
C♯
உமக்காக
G♯7
த் தானே ஐயா
C♯
C♯
கோதுமை மணிபோல் மடிந்திடுவேன்
F♯
D♯
உமக்காய் தினமும் பலன்
G♯
கொடுப்பேன்
C♯
F♯
அவமானம் நிந்தை சிலுவை
C♯
தனை
G♯7
C♯
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
G♯7
C♯
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
…உமக்காகத்
C♯
எனது ஜீவனை மதிக்கவில்லை
F♯
D♯
ஒரு பொருட்டாய் நான்
G♯
கணிக்கவில்லை
C♯
F♯
எல்லாருக்கும் நான் எ
C♯
ல்லாமானேன்
G♯7
C♯
அனைவருக்கும் நான் அடிமையானேன்
…உமக்காகத்
C♯
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும்
F♯
D♯
எதுவும் என்னை அசைப்
G♯
பதில்லை
C♯
F♯
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து
C♯
ஓடுகிறேன்
G♯7
C♯
மனநிறைவோடு பணி செய்வேன்
…உமக்காகத்
C♯
பண்படுத்தும் உம் சித்தம் போல
F♯
D♯
பயன்படுத்தும் உம் வி
G♯
ருப்பம் போல
C♯
F♯
உம் கரத்தில் நான் பு
C♯
ல்லாங்குழல்
G♯7
C♯
ஒவ்வொரு நாளும் இசைத்திடுமே
…உமக்காகத்
C♯
எனது பேச்செல்லாம் உமக்காக
F♯
D♯
எனது செயல் எல்லாம்
G♯
உமக்காக
C♯
F♯
எழுந்தாலும் நடந்தாலு
C♯
ம் உமக்கா
G♯7
C♯
அமர்ந்தாலும் படுத்தாலும் உமக்காக
…உமக்காகத்
C♯
உமக்காகத் தானே
G♯
ஐயா நான்
D♯
G♯
Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan
F♯
உயிர் வா
C♯
ழ்கிறேன் ஐயா
F
Uyir Vaalkiraen Aiyaa
C♯
இந்த உடலும் உள்
A♯
ளமெல்லாம் அன்
D♯m
பர்
B
Intha Udalum Ullamellaam Anpar
C♯
உமக்காக
G♯7
த் தானே ஐயா
C♯
Umakkaakath Thaanae Aiyaa
C♯
கோதுமை மணிபோல் மடிந்திடுவேன்
F♯
Kothumai Mannipol Matinthiduvaen
D♯
உமக்காய் தினமும் பலன்
G♯
கொடுப்பேன்
C♯
Umakkaay Thinamum Palan Koduppaen
F♯
அவமானம் நிந்தை சிலுவை
C♯
தனை
G♯7
Avamaanam Ninthai Siluvaithanai
C♯
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
G♯7
Anuthinam Umakkaay Sumakkinten
C♯
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
Anuthinam Umakkaay Sumakkinten
...உமக்காகத்
...umakkaakath
C♯
எனது ஜீவனை மதிக்கவில்லை
F♯
Enathu Jeevanai Mathikkavillai
D♯
ஒரு பொருட்டாய் நான்
G♯
கணிக்கவில்லை
C♯
Oru Poruttay Naan Kannikkavillai
F♯
எல்லாருக்கும் நான் எ
C♯
ல்லாமானேன்
G♯7
Ellaarukkum Naan Ellaamaanaen
C♯
அனைவருக்கும் நான் அடிமையானேன்
Anaivarukkum Naan Atimaiyaanaen
...உமக்காகத்
...umakkaakath
C♯
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும்
F♯
Eththanai Idarkal Vanthaalum
D♯
எதுவும் என்னை அசைப்
G♯
பதில்லை
C♯
Ethuvum Ennai Asaippathillai
F♯
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து
C♯
ஓடுகிறேன்
G♯7
Makilvudan Thodarnthu Odukiraen
C♯
மனநிறைவோடு பணி செய்வேன்
Mananiraivodu Panni Seyvaen
...உமக்காகத்
...umakkaakath
C♯
பண்படுத்தும் உம் சித்தம் போல
F♯
Pannpaduththum Um Siththam Pola
D♯
பயன்படுத்தும் உம் வி
G♯
ருப்பம் போல
C♯
Payanpaduththum Um Viruppam Pola
F♯
உம் கரத்தில் நான் பு
C♯
ல்லாங்குழல்
G♯7
Um Karaththil Naan Pullaangulal
C♯
ஒவ்வொரு நாளும் இசைத்திடுமே
Ovvoru Naalum Isaiththidumae
...உமக்காகத்
...umakkaakath
C♯
எனது பேச்செல்லாம் உமக்காக
F♯
Enathu Paechchellaam Umakkaaka
D♯
எனது செயல் எல்லாம்
G♯
உமக்காக
C♯
Enathu Seyal Ellaam Umakkaaka
F♯
எழுந்தாலும் நடந்தாலு
C♯
ம் உமக்கா
G♯7
Elunthaalum Nadanthaalum Umakkaaka
C♯
அமர்ந்தாலும் படுத்தாலும் உமக்காக
Amarnthaalum Paduththaalum Umakkaaka
...உமக்காகத்
...umakkaakath

Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords Keyboard

C♯
umakkaakath Thaanae
G♯
Aiyaa Naan
D♯
G♯
F♯
uyir Vaa
C♯
lkiraen Aiyaa
F
C♯
intha Udalum Ul
A♯
lamellaam An
D♯m
par
B
C♯
umakkaaka
G♯7
th Thaanae Aiyaa
C♯
C♯
kothumai Mannipol Matinthiduvaen
F♯
D♯
umakkaay Thinamum Palan
G♯
Koduppaen
C♯
F♯
avamaanam Ninthai Siluvai
C♯
thanai
G♯7
C♯
anuthinam Umakkaay Sumakkinten
G♯7
C♯
anuthinam Umakkaay Sumakkinten
...umakkaakath
C♯
enathu Jeevanai Mathikkavillai
F♯
D♯
oru Poruttay Naan
G♯
kannikkavillai
C♯
F♯
ellaarukkum Naan E
C♯
llaamaanaen
G♯7
C♯
anaivarukkum Naan Atimaiyaanaen
...umakkaakath
C♯
eththanai Idarkal Vanthaalum
F♯
D♯
ethuvum Ennai Asaip
G♯
pathillai
C♯
F♯
makilvudan Thodarnthu
C♯
Odukiraen
G♯7
C♯
mananiraivodu Panni Seyvaen
...umakkaakath
C♯
pannpaduththum Um Siththam Pola
F♯
D♯
payanpaduththum Um Vi
G♯
ruppam Pola
C♯
F♯
um Karaththil Naan Pu
C♯
llaangulal
G♯7
C♯
ovvoru Naalum Isaiththidumae
...umakkaakath
C♯
enathu Paechchellaam Umakkaaka
F♯
D♯
enathu Seyal Ellaam
G♯
Umakkaaka
C♯
F♯
elunthaalum Nadanthaalu
C♯
m Umakkaa
G♯7
ka
C♯
amarnthaalum Paduththaalum Umakkaaka
...umakkaakath

Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords Guitar


Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords in D♭ Scale

umakkaga thane ayya Lyrics
தமிழ்