Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan in D Scale

D♯
உமக்காகத் தானே
A♯
ஐயா நான்
F
A♯
G♯
உயிர் வா
D♯
ழ்கிறேன் ஐயா
G
D♯
இந்த உடலும் உள்
C
ளமெல்லாம் அன்
Fm
பர்
C♯
D♯
உமக்காக
A♯7
த் தானே ஐயா
D♯
D♯
கோதுமை மணிபோல் மடிந்திடுவேன்
G♯
F
உமக்காய் தினமும் பலன்
A♯
கொடுப்பேன்
D♯
G♯
அவமானம் நிந்தை சிலுவை
D♯
தனை
A♯7
D♯
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
A♯7
D♯
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
…உமக்காகத்
D♯
எனது ஜீவனை மதிக்கவில்லை
G♯
F
ஒரு பொருட்டாய் நான்
A♯
கணிக்கவில்லை
D♯
G♯
எல்லாருக்கும் நான் எ
D♯
ல்லாமானேன்
A♯7
D♯
அனைவருக்கும் நான் அடிமையானேன்
…உமக்காகத்
D♯
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும்
G♯
F
எதுவும் என்னை அசைப்
A♯
பதில்லை
D♯
G♯
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து
D♯
ஓடுகிறேன்
A♯7
D♯
மனநிறைவோடு பணி செய்வேன்
…உமக்காகத்
D♯
பண்படுத்தும் உம் சித்தம் போல
G♯
F
பயன்படுத்தும் உம் வி
A♯
ருப்பம் போல
D♯
G♯
உம் கரத்தில் நான் பு
D♯
ல்லாங்குழல்
A♯7
D♯
ஒவ்வொரு நாளும் இசைத்திடுமே
…உமக்காகத்
D♯
எனது பேச்செல்லாம் உமக்காக
G♯
F
எனது செயல் எல்லாம்
A♯
உமக்காக
D♯
G♯
எழுந்தாலும் நடந்தாலு
D♯
ம் உமக்கா
A♯7
D♯
அமர்ந்தாலும் படுத்தாலும் உமக்காக
…உமக்காகத்
D♯
உமக்காகத் தானே
A♯
ஐயா நான்
F
A♯
Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan
G♯
உயிர் வா
D♯
ழ்கிறேன் ஐயா
G
Uyir Vaalkiraen Aiyaa
D♯
இந்த உடலும் உள்
C
ளமெல்லாம் அன்
Fm
பர்
C♯
Intha Udalum Ullamellaam Anpar
D♯
உமக்காக
A♯7
த் தானே ஐயா
D♯
Umakkaakath Thaanae Aiyaa
D♯
கோதுமை மணிபோல் மடிந்திடுவேன்
G♯
Kothumai Mannipol Matinthiduvaen
F
உமக்காய் தினமும் பலன்
A♯
கொடுப்பேன்
D♯
Umakkaay Thinamum Palan Koduppaen
G♯
அவமானம் நிந்தை சிலுவை
D♯
தனை
A♯7
Avamaanam Ninthai Siluvaithanai
D♯
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
A♯7
Anuthinam Umakkaay Sumakkinten
D♯
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
Anuthinam Umakkaay Sumakkinten
...உமக்காகத்
...umakkaakath
D♯
எனது ஜீவனை மதிக்கவில்லை
G♯
Enathu Jeevanai Mathikkavillai
F
ஒரு பொருட்டாய் நான்
A♯
கணிக்கவில்லை
D♯
Oru Poruttay Naan Kannikkavillai
G♯
எல்லாருக்கும் நான் எ
D♯
ல்லாமானேன்
A♯7
Ellaarukkum Naan Ellaamaanaen
D♯
அனைவருக்கும் நான் அடிமையானேன்
Anaivarukkum Naan Atimaiyaanaen
...உமக்காகத்
...umakkaakath
D♯
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும்
G♯
Eththanai Idarkal Vanthaalum
F
எதுவும் என்னை அசைப்
A♯
பதில்லை
D♯
Ethuvum Ennai Asaippathillai
G♯
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து
D♯
ஓடுகிறேன்
A♯7
Makilvudan Thodarnthu Odukiraen
D♯
மனநிறைவோடு பணி செய்வேன்
Mananiraivodu Panni Seyvaen
...உமக்காகத்
...umakkaakath
D♯
பண்படுத்தும் உம் சித்தம் போல
G♯
Pannpaduththum Um Siththam Pola
F
பயன்படுத்தும் உம் வி
A♯
ருப்பம் போல
D♯
Payanpaduththum Um Viruppam Pola
G♯
உம் கரத்தில் நான் பு
D♯
ல்லாங்குழல்
A♯7
Um Karaththil Naan Pullaangulal
D♯
ஒவ்வொரு நாளும் இசைத்திடுமே
Ovvoru Naalum Isaiththidumae
...உமக்காகத்
...umakkaakath
D♯
எனது பேச்செல்லாம் உமக்காக
G♯
Enathu Paechchellaam Umakkaaka
F
எனது செயல் எல்லாம்
A♯
உமக்காக
D♯
Enathu Seyal Ellaam Umakkaaka
G♯
எழுந்தாலும் நடந்தாலு
D♯
ம் உமக்கா
A♯7
Elunthaalum Nadanthaalum Umakkaaka
D♯
அமர்ந்தாலும் படுத்தாலும் உமக்காக
Amarnthaalum Paduththaalum Umakkaaka
...உமக்காகத்
...umakkaakath

Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords Keyboard

D♯
umakkaakath Thaanae
A♯
Aiyaa Naan
F
A♯
G♯
uyir Vaa
D♯
lkiraen Aiyaa
G
D♯
intha Udalum Ul
C
lamellaam An
Fm
par
C♯
D♯
umakkaaka
A♯7
th Thaanae Aiyaa
D♯
D♯
kothumai Mannipol Matinthiduvaen
G♯
F
umakkaay Thinamum Palan
A♯
Koduppaen
D♯
G♯
avamaanam Ninthai Siluvai
D♯
thanai
A♯7
D♯
anuthinam Umakkaay Sumakkinten
A♯7
D♯
anuthinam Umakkaay Sumakkinten
...umakkaakath
D♯
enathu Jeevanai Mathikkavillai
G♯
F
oru Poruttay Naan
A♯
kannikkavillai
D♯
G♯
ellaarukkum Naan E
D♯
llaamaanaen
A♯7
D♯
anaivarukkum Naan Atimaiyaanaen
...umakkaakath
D♯
eththanai Idarkal Vanthaalum
G♯
F
ethuvum Ennai Asaip
A♯
pathillai
D♯
G♯
makilvudan Thodarnthu
D♯
Odukiraen
A♯7
D♯
mananiraivodu Panni Seyvaen
...umakkaakath
D♯
pannpaduththum Um Siththam Pola
G♯
F
payanpaduththum Um Vi
A♯
ruppam Pola
D♯
G♯
um Karaththil Naan Pu
D♯
llaangulal
A♯7
D♯
ovvoru Naalum Isaiththidumae
...umakkaakath
D♯
enathu Paechchellaam Umakkaaka
G♯
F
enathu Seyal Ellaam
A♯
Umakkaaka
D♯
G♯
elunthaalum Nadanthaalu
D♯
m Umakkaa
A♯7
ka
D♯
amarnthaalum Paduththaalum Umakkaaka
...umakkaakath

Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords Guitar


Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords in D Scale

umakkaga thane ayya Lyrics
தமிழ்