Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
உமக்காகத் தானே
F
ஐயா நான்
C
F
E♭
உயிர் வா
B♭
ழ்கிறேன் ஐயா
D
B♭
இந்த உடலும் உள்
G
ளமெல்லாம் அன்
Cm
பர்
A♭
B♭
உமக்காக
F7
த் தானே ஐயா
B♭
B♭
கோதுமை மணிபோல் மடிந்திடுவேன்
E♭
C
உமக்காய் தினமும் பலன்
F
கொடுப்பேன்
B♭
E♭
அவமானம் நிந்தை சிலுவை
B♭
தனை
F7
B♭
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
F7
B♭
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
…உமக்காகத்
B♭
எனது ஜீவனை மதிக்கவில்லை
E♭
C
ஒரு பொருட்டாய் நான்
F
கணிக்கவில்லை
B♭
E♭
எல்லாருக்கும் நான் எ
B♭
ல்லாமானேன்
F7
B♭
அனைவருக்கும் நான் அடிமையானேன்
…உமக்காகத்
B♭
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும்
E♭
C
எதுவும் என்னை அசைப்
F
பதில்லை
B♭
E♭
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து
B♭
ஓடுகிறேன்
F7
B♭
மனநிறைவோடு பணி செய்வேன்
…உமக்காகத்
B♭
பண்படுத்தும் உம் சித்தம் போல
E♭
C
பயன்படுத்தும் உம் வி
F
ருப்பம் போல
B♭
E♭
உம் கரத்தில் நான் பு
B♭
ல்லாங்குழல்
F7
B♭
ஒவ்வொரு நாளும் இசைத்திடுமே
…உமக்காகத்
B♭
எனது பேச்செல்லாம் உமக்காக
E♭
C
எனது செயல் எல்லாம்
F
உமக்காக
B♭
E♭
எழுந்தாலும் நடந்தாலு
B♭
ம் உமக்கா
F7
B♭
அமர்ந்தாலும் படுத்தாலும் உமக்காக
…உமக்காகத்
B♭
உமக்காகத் தானே
F
ஐயா நான்
C
F
Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan
E♭
உயிர் வா
B♭
ழ்கிறேன் ஐயா
D
Uyir Vaalkiraen Aiyaa
B♭
இந்த உடலும் உள்
G
ளமெல்லாம் அன்
Cm
பர்
A♭
Intha Udalum Ullamellaam Anpar
B♭
உமக்காக
F7
த் தானே ஐயா
B♭
Umakkaakath Thaanae Aiyaa
B♭
கோதுமை மணிபோல் மடிந்திடுவேன்
E♭
Kothumai Mannipol Matinthiduvaen
C
உமக்காய் தினமும் பலன்
F
கொடுப்பேன்
B♭
Umakkaay Thinamum Palan Koduppaen
E♭
அவமானம் நிந்தை சிலுவை
B♭
தனை
F7
Avamaanam Ninthai Siluvaithanai
B♭
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
F7
Anuthinam Umakkaay Sumakkinten
B♭
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
Anuthinam Umakkaay Sumakkinten
...உமக்காகத்
...umakkaakath
B♭
எனது ஜீவனை மதிக்கவில்லை
E♭
Enathu Jeevanai Mathikkavillai
C
ஒரு பொருட்டாய் நான்
F
கணிக்கவில்லை
B♭
Oru Poruttay Naan Kannikkavillai
E♭
எல்லாருக்கும் நான் எ
B♭
ல்லாமானேன்
F7
Ellaarukkum Naan Ellaamaanaen
B♭
அனைவருக்கும் நான் அடிமையானேன்
Anaivarukkum Naan Atimaiyaanaen
...உமக்காகத்
...umakkaakath
B♭
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும்
E♭
Eththanai Idarkal Vanthaalum
C
எதுவும் என்னை அசைப்
F
பதில்லை
B♭
Ethuvum Ennai Asaippathillai
E♭
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து
B♭
ஓடுகிறேன்
F7
Makilvudan Thodarnthu Odukiraen
B♭
மனநிறைவோடு பணி செய்வேன்
Mananiraivodu Panni Seyvaen
...உமக்காகத்
...umakkaakath
B♭
பண்படுத்தும் உம் சித்தம் போல
E♭
Pannpaduththum Um Siththam Pola
C
பயன்படுத்தும் உம் வி
F
ருப்பம் போல
B♭
Payanpaduththum Um Viruppam Pola
E♭
உம் கரத்தில் நான் பு
B♭
ல்லாங்குழல்
F7
Um Karaththil Naan Pullaangulal
B♭
ஒவ்வொரு நாளும் இசைத்திடுமே
Ovvoru Naalum Isaiththidumae
...உமக்காகத்
...umakkaakath
B♭
எனது பேச்செல்லாம் உமக்காக
E♭
Enathu Paechchellaam Umakkaaka
C
எனது செயல் எல்லாம்
F
உமக்காக
B♭
Enathu Seyal Ellaam Umakkaaka
E♭
எழுந்தாலும் நடந்தாலு
B♭
ம் உமக்கா
F7
Elunthaalum Nadanthaalum Umakkaaka
B♭
அமர்ந்தாலும் படுத்தாலும் உமக்காக
Amarnthaalum Paduththaalum Umakkaaka
...உமக்காகத்
...umakkaakath

Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords Keyboard

B♭
umakkaakath Thaanae
F
Aiyaa Naan
C
F
E♭
uyir Vaa
B♭
lkiraen Aiyaa
D
B♭
intha Udalum Ul
G
lamellaam An
Cm
par
A♭
B♭
umakkaaka
F7
th Thaanae Aiyaa
B♭
B♭
kothumai Mannipol Matinthiduvaen
E♭
C
umakkaay Thinamum Palan
F
Koduppaen
B♭
E♭
avamaanam Ninthai Siluvai
B♭
thanai
F7
B♭
anuthinam Umakkaay Sumakkinten
F7
B♭
anuthinam Umakkaay Sumakkinten
...umakkaakath
B♭
enathu Jeevanai Mathikkavillai
E♭
C
oru Poruttay Naan
F
kannikkavillai
B♭
E♭
ellaarukkum Naan E
B♭
llaamaanaen
F7
B♭
anaivarukkum Naan Atimaiyaanaen
...umakkaakath
B♭
eththanai Idarkal Vanthaalum
E♭
C
ethuvum Ennai Asaip
F
pathillai
B♭
E♭
makilvudan Thodarnthu
B♭
Odukiraen
F7
B♭
mananiraivodu Panni Seyvaen
...umakkaakath
B♭
pannpaduththum Um Siththam Pola
E♭
C
payanpaduththum Um Vi
F
ruppam Pola
B♭
E♭
um Karaththil Naan Pu
B♭
llaangulal
F7
B♭
ovvoru Naalum Isaiththidumae
...umakkaakath
B♭
enathu Paechchellaam Umakkaaka
E♭
C
enathu Seyal Ellaam
F
Umakkaaka
B♭
E♭
elunthaalum Nadanthaalu
B♭
m Umakkaa
F7
ka
B♭
amarnthaalum Paduththaalum Umakkaaka
...umakkaakath

Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords Guitar


Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords in B♭ Scale

umakkaga thane ayya Lyrics
தமிழ்