Ulakaththin Thottaththin Chords

E
உலகத்தின் தோற்றத்தின்
E
முன் என்னை கண்டீர்
E
தாயின் கருவின் உள்ளே
E
என்னை நீர் நிரைத்தீர்
E
வளர்கின்ற பிரா
G♭m
யத்தில்
A♭m
கூடவே இருந்
G♭m
தீர்
E
சிந்தையில் முழு
G♭m
வதிலும்
A♭m
நிறைந்து வந்தீ
A
ர்
B
நீர் இன்றி யாருமில்லை
A
A
உம்மை நினை
B
க்காத நாளே இல்லை
A
E
சுவாசிக்கும் காற்றி
G♭m
லும் நீரே
B
E
ஒவ்வொரு மூச்சிலும்
G♭m
நீரே
B
B
என் ஆசை
D♭m
எல்லாம் நீரே
G♭m
G♭m
என் ஆ
B
றுதலும் நீரே
A♭m
D♭m
என் ஆசை எல்லாம் நீரே
G♭m
G♭m
என் ஆ
B
றுதலும் நீரே
A
E
வாழ்கின்ற வாழ்க்கையின்
B
அர்த்தமும் நீ
E
ரே
E
இதயத்தின் ஏக்கத்தை
B
தீர்ப்பவர்
E
நீரே
E
சாதிப்பதெல்லாம்
G♭m
A♭m
உம் கிருபையினா
G♭m
லே
E
உயர்விற்கும் வா
G♭m
ழ்விற்கும்
A♭m
காரணரே
A
…நீர் இன்றி யாருமில்லை
E
உலகத்தின் தோற்றத்தின்
Ulakaththin Thottaththin
E
முன் என்னை கண்டீர்
Mun Ennai Kannteer
E
தாயின் கருவின் உள்ளே
Thaayin Karuvin Ullae
E
என்னை நீர் நிரைத்தீர்
Ennai Neer Niraiththeer
E
வளர்கின்ற பிரா
G♭m
யத்தில்
Valarkinta Piraayaththil
A♭m
கூடவே இருந்
G♭m
தீர்
Koodavae Iruntheer
E
சிந்தையில் முழு
G♭m
வதிலும்
Sinthaiyil Muluvathilum
A♭m
நிறைந்து வந்தீ
A
ர்
Nirainthu Vantheer
B
நீர் இன்றி யாருமில்லை
A
Neer Inti Yaarumillai
A
உம்மை நினை
B
க்காத நாளே இல்லை
A
Ummai Ninaikkaatha Naalae Illai
E
சுவாசிக்கும் காற்றி
G♭m
லும் நீரே
B
Suvaasikkum Kaattilum Neerae
E
ஒவ்வொரு மூச்சிலும்
G♭m
நீரே
B
Ovvoru Moochchilum Neerae
B
என் ஆசை
D♭m
எல்லாம் நீரே
G♭m
En Aasai Ellaam Neerae
G♭m
என் ஆ
B
றுதலும் நீரே
A♭m
En Aaruthalum Neerae
D♭m
என் ஆசை எல்லாம் நீரே
G♭m
En Aasai Ellaam Neerae
G♭m
என் ஆ
B
றுதலும் நீரே
A
En Aaruthalum Neerae
E
வாழ்கின்ற வாழ்க்கையின்
Vaalkinta Vaalkkaiyin
B
அர்த்தமும் நீ
E
ரே
Arththamum Neerae
E
இதயத்தின் ஏக்கத்தை
Ithayaththin Aekkaththai
B
தீர்ப்பவர்
E
நீரே
Theerppavar Neerae
E
சாதிப்பதெல்லாம்
G♭m
Saathippathellaam
A♭m
உம் கிருபையினா
G♭m
லே
Um Kirupaiyinaalae
E
உயர்விற்கும் வா
G♭m
ழ்விற்கும்
A♭m
காரணரே
A
Uyarvirkum Vaalvirkum Kaaranarae
...நீர் இன்றி யாருமில்லை
...neer Inti Yaarumillai

Ulakaththin Thottaththin Chords Keyboard

E
ulakaththin Thottaththin
E
mun Ennai Kannteer
E
thaayin Karuvin Ullae
E
ennai Neer Niraiththeer
E
valarkinta Piraa
G♭m
yaththil
A♭m
koodavae Irun
G♭m
theer
E
sinthaiyil Mulu
G♭m
vathilum
A♭m
nirainthu Vanthee
A
r
B
neer Inti Yaarumillai
A
A
ummai Ninai
B
kkaatha Naalae Illai
A
E
suvaasikkum Kaatti
G♭m
lum Neerae
B
E
ovvoru Moochchilum
G♭m
neerae
B
B
en Aasai
D♭m
Ellaam Neerae
G♭m
G♭m
en Aa
B
ruthalum Neerae
A♭m
D♭m
en Aasai Ellaam Neerae
G♭m
G♭m
en Aa
B
ruthalum Neerae
A
E
vaalkinta Vaalkkaiyin
B
arththamum Nee
E
rae
E
ithayaththin Aekkaththai
B
theerppavar
E
Neerae
E
saathippathellaam
G♭m
A♭m
um Kirupaiyinaa
G♭m
lae
E
uyarvirkum Vaa
G♭m
lvirkum
A♭m
Kaaranarae
A
...neer Inti Yaarumillai

Ulakaththin Thottaththin Chords Guitar


Ulakaththin Thottaththin Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae Lyrics
தமிழ்