Thuthiyungal Nam Thaevanai in G Scale

G
துதியுங்கள் நம் தே
Em
வனை
C
போற்றுங்கள் நம் இ
G
ராஜனை
Em
வாழ்த்துங்கள் நம்
C
கர்த்தனை
C
போற்றுவோம் வாழ்
D7
த்துவோம்
G
இன்றும் என்றென்றுமாய்
G7
G
ஆஆஆ அல்லேலூ
C
யா ஓஓஓ ஓசன்னா
B
Am
ஆஆஆ அல்லேலூயா ஓஓஓ ஓசன்னா
G
G7
G7
ஆஆஆ அல்லேலூ
D♭m
யா ஓஓஓ ஓசன்னா
G
D7
ஆஆஆ அல்லேலூயா ஓஓஓ ஓசன்னா
G
G
அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரி
Em
யவர்
G
நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் என்றும் சிற
D7
ந்தவர்
C
நமக்காய் யாவும் செய்து மு
Am
டித்தார்
D7
நன்றியோடு ஆராதிப்போம்
G
…ஆஆஆ அல்லேலூயா
G
நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன்
Em
நல்லவர்
G
நம் பாவம் போக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்
D7
தவர்
C
கண்னீர் கவலை வியாதி யாவும்
Am
மாற்றுவார்
D7
கரங்களை தட்டி ஆர்ப்ப
G
ரிப்போம்
…ஆஆஆ அல்லேலூயா
G
நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி மரி
Em
த்தார்
G
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தார்
D7
C
நேற்றும் இன்றும் மாறிடா ந
Am
ம் இயேசுவை
D7
கரங்களை உயர்த்தி துதி
G
த்திடுவோம்
…ஆஆஆ அல்லேலூயா
G
துதியுங்கள் நம் தே
Em
வனை
Thuthiyungal Nam Thaevanai
C
போற்றுங்கள் நம் இ
G
ராஜனை
Pottungal Nam Iraajanai
Em
வாழ்த்துங்கள் நம்
C
கர்த்தனை
Vaalththungal Nam Karththanai
C
போற்றுவோம் வாழ்
D7
த்துவோம்
Pottuvom Vaalththuvom
G
இன்றும் என்றென்றுமாய்
G7
Intum Ententumaay
G
ஆஆஆ அல்லேலூ
C
யா ஓஓஓ ஓசன்னா
B
Aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa
Am
ஆஆஆ அல்லேலூயா ஓஓஓ ஓசன்னா
G
G7
Aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa
G7
ஆஆஆ அல்லேலூ
D♭m
யா ஓஓஓ ஓசன்னா
G
aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa
D7
ஆஆஆ அல்லேலூயா ஓஓஓ ஓசன்னா
G
aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa
G
அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரி
Em
யவர்
Athisayam Seyyum Thaevan Periyavar
G
நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் என்றும் சிற
D7
ந்தவர்
Naam Aaraathikkum Thaevan Entum Siranthavar
C
நமக்காய் யாவும் செய்து மு
Am
டித்தார்
Namakkaay Yaavum Seythu Mutiththaar
D7
நன்றியோடு ஆராதிப்போம்
G
nantiyodu Aaraathippom
...ஆஆஆ அல்லேலூயா
...aaaaaa Allaelooyaa
G
நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன்
Em
நல்லவர்
Nam Paavam Pokkum Jeeva Thaevan Nallavar
G
நம் பாவம் போக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்
D7
தவர்
Nam Paavam Pokkum Valla Thaevan Siranthavar
C
கண்னீர் கவலை வியாதி யாவும்
Am
மாற்றுவார்
Kannneer Kavalai Viyaathi Yaavum Maattuvaar
D7
கரங்களை தட்டி ஆர்ப்ப
G
ரிப்போம்
karangalai Thatti Aarpparippom
...ஆஆஆ அல்லேலூயா
...aaaaaa Allaelooyaa
G
நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி மரி
Em
த்தார்
Namakkaay Iraththam Sinthi Mariththaar
G
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தார்
D7
Moontam Naalil Uyirodu Elunthaar
C
நேற்றும் இன்றும் மாறிடா ந
Am
ம் இயேசுவை
Naettum Intum Maaridaa Nam Yesuvai
D7
கரங்களை உயர்த்தி துதி
G
த்திடுவோம்
karangalai Uyarththi Thuthiththiduvom
...ஆஆஆ அல்லேலூயா
...aaaaaa Allaelooyaa

Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords Keyboard

G
thuthiyungal Nam Thae
Em
vanai
C
pottungal Nam I
G
raajanai
Em
vaalththungal Nam
C
karththanai
C
pottuvom Vaal
D7
ththuvom
G
intum Ententumaay
G7
G
aaaaaa Allaeloo
C
yaa Ooo Osannaa
B
Am
aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa
G
G7
G7
aaaaaa Allaeloo
D♭m
yaa Ooo Osannaa
G
D7
aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa
G
G
athisayam Seyyum Thaevan Peri
Em
yavar
G
naam Aaraathikkum Thaevan Entum Sira
D7
nthavar
C
namakkaay Yaavum Seythu Mu
Am
tiththaar
D7
nantiyodu Aaraathippom
G
...aaaaaa Allaelooyaa
G
nam Paavam Pokkum Jeeva Thaevan
Em
Nallavar
G
nam Paavam Pokkum Valla Thaevan Siran
D7
thavar
C
kannneer Kavalai Viyaathi Yaavum
Am
Maattuvaar
D7
karangalai Thatti Aarppa
G
rippom
...aaaaaa Allaelooyaa
G
namakkaay Iraththam Sinthi Mari
Em
ththaar
G
moontam Naalil Uyirodu Elunthaar
D7
C
naettum Intum Maaridaa Na
Am
m Yesuvai
D7
karangalai Uyarththi Thuthi
G
ththiduvom
...aaaaaa Allaelooyaa

Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords Guitar


Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords in G Scale

Thuthiyungal Nam Thaevanai Lyrics
தமிழ்