Thirukkaraththaal Thaangiyennai in B Scale

B
திருக்கரத்தால் தாங்கியெ
E
ன்னை
C♯m
F♯
திருசித்தம் போல் ந
B
டத்திடுமே
B7
குயவன் கையில்
E
களிமண் நான்
D♯m
C♯m
அனுதினம் நீர் வனை
F♯
ந்திடுமே –
B
2
B
உம் வசனம் தியானிக்கையில்
C♯m
F♯
இதயமதில் ஆறுதலே
B
B7
காரிருளி
E
ல் நடக்கையிலே
D♯m
C♯m
தீபமாக வழி
F♯
நடத்தும்
B
…திருக்கரத்தால்
B
ஆழ்கடலில் அலைகளினால்
C♯m
F♯
அசையும் போது என் படகில்
B
B7
ஆத்ம நண்பர்
E
இயேசுவுண்டு
D♯m
C♯m
சேர்ந்திடுவேன் அவ
F♯
ர் சமுகம்
B
…திருக்கரத்தால்
B
அவர் நமக்காய் ஜீவன் தந்து
C♯m
F♯
அளித்தனரே இந்த மீட்பு
B
B7
கண்களினால்
E
காண்கின்றேனே
D♯m
C♯m
இன்ப கானான் தேசம
F♯
தை
B
…திருக்கரத்தால்
B
திருக்கரத்தால் தாங்கியெ
E
ன்னை
C♯m
Thirukkaraththaal Thaangiyennai
F♯
திருசித்தம் போல் ந
B
டத்திடுமே
Thirusiththam Pol Nadaththidumae
B7
குயவன் கையில்
E
களிமண் நான்
D♯m
kuyavan Kaiyil Kalimann Naan
C♯m
அனுதினம் நீர் வனை
F♯
ந்திடுமே –
B
2
Anuthinam Neer Vanainthidumae – 2
B
உம் வசனம் தியானிக்கையில்
C♯m
Um Vasanam Thiyaanikkaiyil
F♯
இதயமதில் ஆறுதலே
B
Ithayamathil Aaruthalae
B7
காரிருளி
E
ல் நடக்கையிலே
D♯m
kaarirulil Nadakkaiyilae
C♯m
தீபமாக வழி
F♯
நடத்தும்
B
Theepamaaka Vali Nadaththum
...திருக்கரத்தால்
...thirukkaraththaal
B
ஆழ்கடலில் அலைகளினால்
C♯m
Aalkadalil Alaikalinaal
F♯
அசையும் போது என் படகில்
B
Asaiyum Pothu En Padakil
B7
ஆத்ம நண்பர்
E
இயேசுவுண்டு
D♯m
aathma Nannpar Yesuvunndu
C♯m
சேர்ந்திடுவேன் அவ
F♯
ர் சமுகம்
B
Sernthiduvaen Avar Samukam
...திருக்கரத்தால்
...thirukkaraththaal
B
அவர் நமக்காய் ஜீவன் தந்து
C♯m
Avar Namakkaay Jeevan Thanthu
F♯
அளித்தனரே இந்த மீட்பு
B
Aliththanarae Intha Meetpu
B7
கண்களினால்
E
காண்கின்றேனே
D♯m
kannkalinaal Kaannkintenae
C♯m
இன்ப கானான் தேசம
F♯
தை
B
Inpa Kaanaan Thaesamathai
...திருக்கரத்தால்
...thirukkaraththaal

Thirukkaraththaal Thaangiyennai Chords Keyboard

B
thirukkaraththaal Thaangiye
E
nnai
C♯m
F♯
thirusiththam Pol Na
B
daththidumae
B7
kuyavan Kaiyil
E
kalimann Naan
D♯m
C♯m
anuthinam Neer Vanai
F♯
nthidumae –
B
2
B
um Vasanam Thiyaanikkaiyil
C♯m
F♯
ithayamathil Aaruthalae
B
B7
kaariruli
E
l Nadakkaiyilae
D♯m
C♯m
theepamaaka Vali
F♯
Nadaththum
B
...thirukkaraththaal
B
aalkadalil Alaikalinaal
C♯m
F♯
asaiyum Pothu En Padakil
B
B7
aathma Nannpar
E
Yesuvunndu
D♯m
C♯m
sernthiduvaen Ava
F♯
r Samukam
B
...thirukkaraththaal
B
avar Namakkaay Jeevan Thanthu
C♯m
F♯
aliththanarae Intha Meetpu
B
B7
kannkalinaal
E
Kaannkintenae
D♯m
C♯m
inpa Kaanaan Thaesama
F♯
thai
B
...thirukkaraththaal

Thirukkaraththaal Thaangiyennai Chords Guitar


Thirukkaraththaal Thaangiyennai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thirukkaraththaal Thaangiyennai Chords in B Scale

Thirukarathal Thangi Ennai Lyrics
தமிழ்