Thaevanai Uyarththith Thuthiyungal in G Scale

G
தேவனை உயர்த்
D
தித் துதியுங்கள்
G
G
அவர் நாமத்தைப் போற்றியே
G
தேவனை உயர்த்
D
தி துதியுங்கள்
G
G
தேவனின் செயல் அதிசயமெ
D
ன்று
D
அதிசயமென்று சொல்லி-நம்
G
G
கொடியவரின் சீறல் கடு
C
மையாய் வரினும்
Em
திட பெலனும் ஏழைக்கடைக்க
D
லமுமானார்
G
G
படும் பல
D
வந்தர் ஆரவா
Am
ரம் என்
D
றும்
Am
ஆரவாரம்
D
என்றுமே -
G
-தேவனை
G
கர்த்தரையே நம்பி சத்
C
தியம் கைக்கொண்ட
Em
உத்தம ஜாத்யே உட்பி
D
ரவேசியுங்கள்
G
G
பக்தருக்
D
கென்று பலத்த ந
Am
கரம்
D
Am
பலத்த நகர
D
ம் உண்டு-
G
–தேவனை
G
புனிதராய் மரித்தோர் பூ
C
ரித்தெழும்பிடுவார்
Em
பனிபோல் கிருபையை பக்தரின்
D
மேல் பொழிவார்
G
G
இனி உலகத்
D
தில் இன்னல்
Am
பெருகிடும்
D
Am
இன்னல் பெருகி
D
டுமே–
G
-தேவனை
G
சிறந்த விருந்தொன்று சீ
C
யோன் மலையின் மீது
Em
அருந்த யாவர்க்கும் ஆய
D
த்தமாக்குவார்
G
G
நிந்தையை நீக்
D
கிக் கண்ணீரை
Am
த் துடைத்துக்
D
Am
கண்ணீரைத் துடைத்
D
திடுவார்
G
–தேவனை
G
தேவனை உயர்த்
D
தித் துதியுங்கள்
G
Thaevanai Uyarththith Thuthiyungal
G
அவர் நாமத்தைப் போற்றியே
Avar Naamaththaip Pottiyae
G
தேவனை உயர்த்
D
தி துதியுங்கள்
G
Thaevanai Uyarththi Thuthiyungal
G
தேவனின் செயல் அதிசயமெ
D
ன்று
Thaevanin Seyal Athisayamentu
D
அதிசயமென்று சொல்லி-நம்
G
Athisayamentu Solli-nam
G
கொடியவரின் சீறல் கடு
C
மையாய் வரினும்
Kotiyavarin Seeral Kadumaiyaay Varinum
Em
திட பெலனும் ஏழைக்கடைக்க
D
லமுமானார்
G
Thida Pelanum Aelaikkataikkalamumaanaar
G
படும் பல
D
வந்தர் ஆரவா
Am
ரம் என்
D
றும்
Padum Palavanthar Aaravaaram Entum
Am
ஆரவாரம்
D
என்றுமே -
G
-தேவனை
Aaravaaram Entumae --thaevanai
G
கர்த்தரையே நம்பி சத்
C
தியம் கைக்கொண்ட
Karththaraiyae Nampi Saththiyam Kaikkonnda
Em
உத்தம ஜாத்யே உட்பி
D
ரவேசியுங்கள்
G
Uththama Jaathyae Utpiravaesiyungal
G
பக்தருக்
D
கென்று பலத்த ந
Am
கரம்
D
Paktharukkentu Palaththa Nakaram
Am
பலத்த நகர
D
ம் உண்டு-
G
--தேவனை
Palaththa Nakaram Unndu---thaevanai
G
புனிதராய் மரித்தோர் பூ
C
ரித்தெழும்பிடுவார்
Punitharaay Mariththor Pooriththelumpiduvaar
Em
பனிபோல் கிருபையை பக்தரின்
D
மேல் பொழிவார்
G
Panipol Kirupaiyai Paktharin Mael Polivaar
G
இனி உலகத்
D
தில் இன்னல்
Am
பெருகிடும்
D
Ini Ulakaththil Innal Perukidum
Am
இன்னல் பெருகி
D
டுமே--
G
-தேவனை
Innal Perukidumae---thaevanai
G
சிறந்த விருந்தொன்று சீ
C
யோன் மலையின் மீது
Sirantha Virunthontu Seeyon Malaiyin Meethu
Em
அருந்த யாவர்க்கும் ஆய
D
த்தமாக்குவார்
G
Aruntha Yaavarkkum Aayaththamaakkuvaar
G
நிந்தையை நீக்
D
கிக் கண்ணீரை
Am
த் துடைத்துக்
D
Ninthaiyai Neekkik Kannnneeraith Thutaiththuk
Am
கண்ணீரைத் துடைத்
D
திடுவார்
G
--தேவனை
Kannnneeraith Thutaiththiduvaar--thaevanai

Thaevanai Uyarththith Thuthiyungal Chords Keyboard

G
thaevanai Uyarth
D
thith Thuthiyungal
G
G
avar Naamaththaip Pottiyae
G
thaevanai Uyarth
D
thi Thuthiyungal
G
G
thaevanin Seyal Athisayame
D
ntu
D
athisayamentu Solli-nam
G
G
kotiyavarin Seeral Kadu
C
maiyaay Varinum
Em
thida Pelanum Aelaikkataikka
D
lamumaanaar
G
G
padum Pala
D
vanthar Aaravaa
Am
ram En
D
rum
Am
aaravaaram
D
Entumae -
G
-thaevanai
G
karththaraiyae Nampi Sath
C
thiyam Kaikkonnda
Em
uththama Jaathyae Utpi
D
ravaesiyungal
G
G
paktharuk
D
kentu Palaththa Na
Am
karam
D
Am
palaththa Nakara
D
m Unndu-
G
--thaevanai
G
punitharaay Mariththor Poo
C
riththelumpiduvaar
Em
panipol Kirupaiyai Paktharin
D
Mael Polivaar
G
G
ini Ulakath
D
thil Innal
Am
Perukidum
D
Am
innal Peruki
D
dumae--
G
-thaevanai
G
sirantha Virunthontu See
C
yon Malaiyin Meethu
Em
aruntha Yaavarkkum Aaya
D
ththamaakkuvaar
G
G
ninthaiyai Neek
D
kik Kannnneerai
Am
th Thutaiththuk
D
Am
kannnneeraith Thutaith
D
thiduvaar
G
--thaevanai

Thaevanai Uyarththith Thuthiyungal Chords Guitar


Thaevanai Uyarththith Thuthiyungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevanai Uyarththith Thuthiyungal Chords in G Scale

Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள் Lyrics
தமிழ்