Thaevaa Ennai Aaseervathiyum in E Scale

Em
தேவா என்னை ஆசீர்வ
G
தியும் – என்
Am
எல்லையை பெரிதா
Bm
க்கும்
Em
Em
உமது கரமே என்னு
D
டன் இருந்து
A
எல்லா தீங்குக்கும்
Bm
விலக்கிடும்
Em
தேவனே இயேசுவே தேவனே
C
D
Em
இயேசு தேவா
Em
தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீரையும்
Am
G
வறட்சி நீக்கும்
Bm
ஆறுகளும்
Em
A
தேவ ஜனத்தில் ஆவியையும்
C
B7
இன்று பலமாய் ஊற்றிடும்
Em
—-தேவா என்னை
Em
தேவ சபையில் எழுந்தருளி
Am
G
மகிமை பொழிந்
Bm
திடுவீர்
Em
A
மகிழ்ச்சி பொங்க பாடிடும் மக்
C
கள்
B7
மனதில் நிறைந்திடுவீர்
Em
—தேவா என்னை
Em
இரட்சிப்பின் மதில்கள் உயர்ந்தி
Am
G
வாசல்கள் துதியால் நிறைந்
Bm
திடும்
Em
A
ஊழிய எல்லையை நீர் விரித்து
C
B7
எந்நாளும் சேவையில் கலந்திடும்
Em
—தேவா என்னை
Em
என்றென்றும் இயேசுவின் கரத்தினால்
Am
G
அன்றன்று தேவையை பெற்றிடுவே
Bm
ன்
Em
A
ஒன்றுக்கும் இனி குறைவு இல்லை
C
B7
சொந்தமாய் உம்மை சார்ந்திடுவேன்
Em
—தேவா என்னை
Em
தெய்வீக வாசனை சாட்சிக்கே
Am
G
தீங்கை முற்றும் நீக்
Bm
கிடுமே
Em
A
ஆவியும் அருளும் தங்கிடவே
C
B7
ஞானத்தின் அறிவு பெற்றிடுவேன்
Em
B7
தேவனே இயேசுவே தேவனே
Em
—தேவா என்னை
Em
தேவா என்னை ஆசீர்வ
G
தியும் – என்
Thaevaa Ennai Aaseervathiyum – En
Am
எல்லையை பெரிதா
Bm
க்கும்
Em
Ellaiyai Perithaakkum
Em
உமது கரமே என்னு
D
டன் இருந்து
Umathu Karamae Ennudan Irunthu
A
எல்லா தீங்குக்கும்
Bm
விலக்கிடும்
Ellaa Theengukkum Vilakkidum
Em
தேவனே இயேசுவே தேவனே
C
D
Thaevanae Yesuvae Thaevanae
Em
இயேசு தேவா
Yesu Thaevaa
Em
தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீரையும்
Am
Thaakam Theerkkum Thannnneeraiyum
G
வறட்சி நீக்கும்
Bm
ஆறுகளும்
Em
Varatchi Neekkum Aarukalum
A
தேவ ஜனத்தில் ஆவியையும்
C
Thaeva Janaththil Aaviyaiyum
B7
இன்று பலமாய் ஊற்றிடும்
Em
intu Palamaay Oottidum
----தேவா என்னை
----thaevaa Ennai
Em
தேவ சபையில் எழுந்தருளி
Am
Thaeva Sapaiyil Eluntharuli
G
மகிமை பொழிந்
Bm
திடுவீர்
Em
Makimai Polinthiduveer
A
மகிழ்ச்சி பொங்க பாடிடும் மக்
C
கள்
Makilchchi Ponga Paadidum Makkal
B7
மனதில் நிறைந்திடுவீர்
Em
manathil Nirainthiduveer
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai
Em
இரட்சிப்பின் மதில்கள் உயர்ந்தி
Am
Iratchippin Mathilkal Uyarnthida
G
வாசல்கள் துதியால் நிறைந்
Bm
திடும்
Em
Vaasalkal Thuthiyaal Nirainthidum
A
ஊழிய எல்லையை நீர் விரித்து
C
Ooliya Ellaiyai Neer Viriththu
B7
எந்நாளும் சேவையில் கலந்திடும்
Em
ennaalum Sevaiyil Kalanthidum
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai
Em
என்றென்றும் இயேசுவின் கரத்தினால்
Am
Ententum Yesuvin Karaththinaal
G
அன்றன்று தேவையை பெற்றிடுவே
Bm
ன்
Em
Antantu Thaevaiyai Pettiduvaen
A
ஒன்றுக்கும் இனி குறைவு இல்லை
C
Ontukkum Ini Kuraivu Illai
B7
சொந்தமாய் உம்மை சார்ந்திடுவேன்
Em
sonthamaay Ummai Saarnthiduvaen
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai
Em
தெய்வீக வாசனை சாட்சிக்கே
Am
Theyveeka Vaasanai Saatchikkae
G
தீங்கை முற்றும் நீக்
Bm
கிடுமே
Em
Theengai Muttum Neekkidumae
A
ஆவியும் அருளும் தங்கிடவே
C
Aaviyum Arulum Thangidavae
B7
ஞானத்தின் அறிவு பெற்றிடுவேன்
Em
njaanaththin Arivu Pettiduvaen
B7
தேவனே இயேசுவே தேவனே
Em
thaevanae Yesuvae Thaevanae
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai

Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords Keyboard

Em
thaevaa Ennai Aaseerva
G
thiyum – En
Am
ellaiyai Perithaa
Bm
kkum
Em
Em
umathu Karamae Ennu
D
dan Irunthu
A
ellaa Theengukkum
Bm
vilakkidum
Em
thaevanae Yesuvae Thaevanae
C
D
Em
Yesu Thaevaa
Em
thaakam Theerkkum Thannnneeraiyum
Am
G
varatchi Neekkum
Bm
aarukalum
Em
A
thaeva Janaththil Aaviyaiyum
C
B7
intu Palamaay Oottidum
Em
----thaevaa Ennai
Em
thaeva Sapaiyil Eluntharuli
Am
G
makimai Polin
Bm
thiduveer
Em
A
makilchchi Ponga Paadidum Mak
C
kal
B7
manathil Nirainthiduveer
Em
---thaevaa Ennai
Em
iratchippin Mathilkal Uyarnthi
Am
da
G
vaasalkal Thuthiyaal Nirain
Bm
thidum
Em
A
ooliya Ellaiyai Neer Viriththu
C
B7
ennaalum Sevaiyil Kalanthidum
Em
---thaevaa Ennai
Em
ententum Yesuvin Karaththinaal
Am
G
antantu Thaevaiyai Pettiduvae
Bm
n
Em
A
ontukkum Ini Kuraivu Illai
C
B7
sonthamaay Ummai Saarnthiduvaen
Em
---thaevaa Ennai
Em
theyveeka Vaasanai Saatchikkae
Am
G
theengai Muttum Neek
Bm
kidumae
Em
A
aaviyum Arulum Thangidavae
C
B7
njaanaththin Arivu Pettiduvaen
Em
B7
thaevanae Yesuvae Thaevanae
Em
---thaevaa Ennai

Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords Guitar


Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords in E Scale

Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும் Lyrics
தமிழ்