Thaevaa Ennai Aaseervathiyum in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
தேவா என்னை ஆசீர்வ
D♭
தியும் – என்
E♭m
எல்லையை பெரிதா
Fm
க்கும்
B♭m
B♭m
உமது கரமே என்னு
A♭
டன் இருந்து
E♭
எல்லா தீங்குக்கும்
Fm
விலக்கிடும்
B♭m
தேவனே இயேசுவே தேவனே
G♭
A♭
B♭m
இயேசு தேவா
B♭m
தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீரையும்
E♭m
D♭
வறட்சி நீக்கும்
Fm
ஆறுகளும்
B♭m
E♭
தேவ ஜனத்தில் ஆவியையும்
G♭
F7
இன்று பலமாய் ஊற்றிடும்
B♭m
—-தேவா என்னை
B♭m
தேவ சபையில் எழுந்தருளி
E♭m
D♭
மகிமை பொழிந்
Fm
திடுவீர்
B♭m
E♭
மகிழ்ச்சி பொங்க பாடிடும் மக்
G♭
கள்
F7
மனதில் நிறைந்திடுவீர்
B♭m
—தேவா என்னை
B♭m
இரட்சிப்பின் மதில்கள் உயர்ந்தி
E♭m
D♭
வாசல்கள் துதியால் நிறைந்
Fm
திடும்
B♭m
E♭
ஊழிய எல்லையை நீர் விரித்து
G♭
F7
எந்நாளும் சேவையில் கலந்திடும்
B♭m
—தேவா என்னை
B♭m
என்றென்றும் இயேசுவின் கரத்தினால்
E♭m
D♭
அன்றன்று தேவையை பெற்றிடுவே
Fm
ன்
B♭m
E♭
ஒன்றுக்கும் இனி குறைவு இல்லை
G♭
F7
சொந்தமாய் உம்மை சார்ந்திடுவேன்
B♭m
—தேவா என்னை
B♭m
தெய்வீக வாசனை சாட்சிக்கே
E♭m
D♭
தீங்கை முற்றும் நீக்
Fm
கிடுமே
B♭m
E♭
ஆவியும் அருளும் தங்கிடவே
G♭
F7
ஞானத்தின் அறிவு பெற்றிடுவேன்
B♭m
F7
தேவனே இயேசுவே தேவனே
B♭m
—தேவா என்னை
B♭m
தேவா என்னை ஆசீர்வ
D♭
தியும் – என்
Thaevaa Ennai Aaseervathiyum – En
E♭m
எல்லையை பெரிதா
Fm
க்கும்
B♭m
Ellaiyai Perithaakkum
B♭m
உமது கரமே என்னு
A♭
டன் இருந்து
Umathu Karamae Ennudan Irunthu
E♭
எல்லா தீங்குக்கும்
Fm
விலக்கிடும்
Ellaa Theengukkum Vilakkidum
B♭m
தேவனே இயேசுவே தேவனே
G♭
A♭
Thaevanae Yesuvae Thaevanae
B♭m
இயேசு தேவா
Yesu Thaevaa
B♭m
தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீரையும்
E♭m
Thaakam Theerkkum Thannnneeraiyum
D♭
வறட்சி நீக்கும்
Fm
ஆறுகளும்
B♭m
Varatchi Neekkum Aarukalum
E♭
தேவ ஜனத்தில் ஆவியையும்
G♭
Thaeva Janaththil Aaviyaiyum
F7
இன்று பலமாய் ஊற்றிடும்
B♭m
intu Palamaay Oottidum
----தேவா என்னை
----thaevaa Ennai
B♭m
தேவ சபையில் எழுந்தருளி
E♭m
Thaeva Sapaiyil Eluntharuli
D♭
மகிமை பொழிந்
Fm
திடுவீர்
B♭m
Makimai Polinthiduveer
E♭
மகிழ்ச்சி பொங்க பாடிடும் மக்
G♭
கள்
Makilchchi Ponga Paadidum Makkal
F7
மனதில் நிறைந்திடுவீர்
B♭m
manathil Nirainthiduveer
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai
B♭m
இரட்சிப்பின் மதில்கள் உயர்ந்தி
E♭m
Iratchippin Mathilkal Uyarnthida
D♭
வாசல்கள் துதியால் நிறைந்
Fm
திடும்
B♭m
Vaasalkal Thuthiyaal Nirainthidum
E♭
ஊழிய எல்லையை நீர் விரித்து
G♭
Ooliya Ellaiyai Neer Viriththu
F7
எந்நாளும் சேவையில் கலந்திடும்
B♭m
ennaalum Sevaiyil Kalanthidum
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai
B♭m
என்றென்றும் இயேசுவின் கரத்தினால்
E♭m
Ententum Yesuvin Karaththinaal
D♭
அன்றன்று தேவையை பெற்றிடுவே
Fm
ன்
B♭m
Antantu Thaevaiyai Pettiduvaen
E♭
ஒன்றுக்கும் இனி குறைவு இல்லை
G♭
Ontukkum Ini Kuraivu Illai
F7
சொந்தமாய் உம்மை சார்ந்திடுவேன்
B♭m
sonthamaay Ummai Saarnthiduvaen
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai
B♭m
தெய்வீக வாசனை சாட்சிக்கே
E♭m
Theyveeka Vaasanai Saatchikkae
D♭
தீங்கை முற்றும் நீக்
Fm
கிடுமே
B♭m
Theengai Muttum Neekkidumae
E♭
ஆவியும் அருளும் தங்கிடவே
G♭
Aaviyum Arulum Thangidavae
F7
ஞானத்தின் அறிவு பெற்றிடுவேன்
B♭m
njaanaththin Arivu Pettiduvaen
F7
தேவனே இயேசுவே தேவனே
B♭m
thaevanae Yesuvae Thaevanae
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai

Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords Keyboard

B♭m
thaevaa Ennai Aaseerva
D♭
thiyum – En
E♭m
ellaiyai Perithaa
Fm
kkum
B♭m
B♭m
umathu Karamae Ennu
A♭
dan Irunthu
E♭
ellaa Theengukkum
Fm
vilakkidum
B♭m
thaevanae Yesuvae Thaevanae
G♭
A♭
B♭m
Yesu Thaevaa
B♭m
thaakam Theerkkum Thannnneeraiyum
E♭m
D♭
varatchi Neekkum
Fm
aarukalum
B♭m
E♭
thaeva Janaththil Aaviyaiyum
G♭
F7
intu Palamaay Oottidum
B♭m
----thaevaa Ennai
B♭m
thaeva Sapaiyil Eluntharuli
E♭m
D♭
makimai Polin
Fm
thiduveer
B♭m
E♭
makilchchi Ponga Paadidum Mak
G♭
kal
F7
manathil Nirainthiduveer
B♭m
---thaevaa Ennai
B♭m
iratchippin Mathilkal Uyarnthi
E♭m
da
D♭
vaasalkal Thuthiyaal Nirain
Fm
thidum
B♭m
E♭
ooliya Ellaiyai Neer Viriththu
G♭
F7
ennaalum Sevaiyil Kalanthidum
B♭m
---thaevaa Ennai
B♭m
ententum Yesuvin Karaththinaal
E♭m
D♭
antantu Thaevaiyai Pettiduvae
Fm
n
B♭m
E♭
ontukkum Ini Kuraivu Illai
G♭
F7
sonthamaay Ummai Saarnthiduvaen
B♭m
---thaevaa Ennai
B♭m
theyveeka Vaasanai Saatchikkae
E♭m
D♭
theengai Muttum Neek
Fm
kidumae
B♭m
E♭
aaviyum Arulum Thangidavae
G♭
F7
njaanaththin Arivu Pettiduvaen
B♭m
F7
thaevanae Yesuvae Thaevanae
B♭m
---thaevaa Ennai

Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords Guitar


Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords in B♭ Scale

Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும் Lyrics
தமிழ்