Thaeva Pirasannamae in B Scale

B
தேவ பிரசன்னமே
F♯
E
இரங்கியே வந்திடுதே
B
-2
B
தேவனின் மகிமை
E
நம்மையெல்லாம்
G♯m
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் மூடுதே
A
F♯7
-தேவ பிரசன்னமே
B
தேவனின் நல்ல தூத
F♯
ர்கள்
G♯m
நம்மை சுற்றிலும் இங்கு நி
F♯
ற்கிறார்
… தேவனின்
B
தேவனின் தூய அக்கி
F♯
னி
G♯m
இங்கு நமக்குள்ளே
F♯
இரங்கி வந்திடுதே
… தேவனின்
B
வானத்தின் அபிஷேக
F♯
மே
G♯m
இன்று நமக்குள்ளே
F♯
நிரம்பி வழியுதே
… தேவனின்
B
தேவ பிரசன்னமே
F♯
Thaeva Pirasannamae
E
இரங்கியே வந்திடுதே
B
-2
Irangiyae Vanthiduthae -2
B
தேவனின் மகிமை
Thaevanin Makimai
E
நம்மையெல்லாம்
Nammaiyellaam
G♯m
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் மூடுதே
A
F♯7
Parisuththa Sthalaththil Mooduthae
F♯7
-தேவ பிரசன்னமே
-thaeva Pirasannamae
B
தேவனின் நல்ல தூத
F♯
ர்கள்
Thaevanin Nalla Thootharkal
G♯m
நம்மை சுற்றிலும் இங்கு நி
F♯
ற்கிறார்
Nammai Suttilum Ingu Nirkiraar
... தேவனின்
... Thaevanin
B
தேவனின் தூய அக்கி
F♯
னி
Thaevanin Thooya Akkini
G♯m
இங்கு நமக்குள்ளே
Ingu Namakkullae
F♯
இரங்கி வந்திடுதே
Irangi Vanthiduthae
... தேவனின்
... Thaevanin
B
வானத்தின் அபிஷேக
F♯
மே
Vaanaththin Apishaekamae
G♯m
இன்று நமக்குள்ளே
Intu Namakkullae
F♯
நிரம்பி வழியுதே
Nirampi Valiyuthae
... தேவனின்
... Thaevanin

Thaeva Pirasannamae Chords Keyboard

B
thaeva Pirasannamae
F♯
E
irangiyae Vanthiduthae
B
-2
B
thaevanin Makimai
E
nammaiyellaam
G♯m
parisuththa Sthalaththil Mooduthae
A
F♯7
-thaeva Pirasannamae
B
thaevanin Nalla Thootha
F♯
rkal
G♯m
nammai Suttilum Ingu Ni
F♯
rkiraar
... Thaevanin
B
thaevanin Thooya Akki
F♯
ni
G♯m
ingu Namakkullae
F♯
irangi Vanthiduthae
... Thaevanin
B
vaanaththin Apishaeka
F♯
mae
G♯m
intu Namakkullae
F♯
nirampi Valiyuthae
... Thaevanin

Thaeva Pirasannamae Chords Guitar


Thaeva Pirasannamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Pirasannamae Chords in B Scale

Deva prasannam irangiye Lyrics
தமிழ்