Siluvai Kotiyaenthi Selluvom in F♯ Scale

F♯
சிலுவை கொடியேந்தி செல்லுவோ
A♯m
ம்
C♯
இனிமை கவிபாடி வெல்லு
B
வோம்
F♯
B
செல்லுவோம் சொல்
C♯
லுவோம் வெல்லுவோம்
F♯
காடு மலைகளும்
B
கடந்து
A♯m
செல்லுவோம்
D♯m
G♯m
கடின உள்ளங்கள் உருகப்
C♯7
பாடுவோம்
F♯
…சிலுவை
F♯
வேதம் என்னும் மெய்
B
தீபம்
A♯m
ஏற்றியே
D♯m
G♯m
பேதையர்க்கு நாம் பாதை
C♯7
காட்டுவோம்
F♯
…சிலுவை
F♯
துன்பம் வந்தாலு
B
ம் தொல்
A♯m
லை நேர்ந்தாலும்
D♯m
G♯m
தூயர் சேவையில் பின்ன
C♯7
டையோமே
F♯
…சிலுவை
F♯
இயேசு ராஜாவின்
B
ராஜ்ஜி
A♯m
யம் வளர
D♯m
G♯m
இன்ப நாமத்தை எங்கும்
C♯7
கூறுவோம்
F♯
…சிலுவை
F♯
சிலுவை கொடியேந்தி செல்லுவோ
A♯m
ம்
Siluvai Kotiyaenthi Selluvom
C♯
இனிமை கவிபாடி வெல்லு
B
வோம்
F♯
Inimai Kavipaati Velluvom
B
செல்லுவோம் சொல்
C♯
லுவோம் வெல்லுவோம்
Selluvom Solluvom Velluvom
F♯
காடு மலைகளும்
B
கடந்து
A♯m
செல்லுவோம்
D♯m
Kaadu Malaikalum Kadanthu Selluvom
G♯m
கடின உள்ளங்கள் உருகப்
C♯7
பாடுவோம்
F♯
Katina Ullangal Urukap Paaduvom
...சிலுவை
...siluvai
F♯
வேதம் என்னும் மெய்
B
தீபம்
A♯m
ஏற்றியே
D♯m
Vaetham Ennum Mey Theepam Aettiyae
G♯m
பேதையர்க்கு நாம் பாதை
C♯7
காட்டுவோம்
F♯
Paethaiyarkku Naam Paathai Kaattuvom
...சிலுவை
...siluvai
F♯
துன்பம் வந்தாலு
B
ம் தொல்
A♯m
லை நேர்ந்தாலும்
D♯m
Thunpam Vanthaalum Thollai Naernthaalum
G♯m
தூயர் சேவையில் பின்ன
C♯7
டையோமே
F♯
Thooyar Sevaiyil Pinnataiyomae
...சிலுவை
...siluvai
F♯
இயேசு ராஜாவின்
B
ராஜ்ஜி
A♯m
யம் வளர
D♯m
Yesu Raajaavin Raajjiyam Valara
G♯m
இன்ப நாமத்தை எங்கும்
C♯7
கூறுவோம்
F♯
Inpa Naamaththai Engum Kooruvom
...சிலுவை
...siluvai

Siluvai Kotiyaenthi Selluvom Chords Keyboard

F♯
siluvai Kotiyaenthi Selluvo
A♯m
m
C♯
inimai Kavipaati Vellu
B
vom
F♯
B
selluvom Sol
C♯
luvom Velluvom
F♯
kaadu Malaikalum
B
kadanthu
A♯m
selluvom
D♯m
G♯m
katina Ullangal Urukap
C♯7
Paaduvom
F♯
...siluvai
F♯
vaetham Ennum Mey
B
Theepam
A♯m
aettiyae
D♯m
G♯m
paethaiyarkku Naam Paathai
C♯7
Kaattuvom
F♯
...siluvai
F♯
thunpam Vanthaalu
B
m Thol
A♯m
lai Naernthaalum
D♯m
G♯m
thooyar Sevaiyil Pinna
C♯7
taiyomae
F♯
...siluvai
F♯
Yesu Raajaavin
B
Raajji
A♯m
yam Valara
D♯m
G♯m
inpa Naamaththai Engum
C♯7
Kooruvom
F♯
...siluvai

Siluvai Kotiyaenthi Selluvom Chords Guitar


Siluvai Kotiyaenthi Selluvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Siluvai Kotiyaenthi Selluvom Chords in F♯ Scale

தமிழ்