Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu in G♯ Scale

G♯
புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
G♯
என்னை நடத்திச்செல்பவரே
C♯
C♯
அனுதி
D♯
னமும் உம் கரம் நீட்டி
D♯
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
G♯
G♯
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமா
Cm
Cm
கொண்டது என் பா
A♯m
க்கியமே
A♯m
இதைவி
D♯
டவும் பெரிதான மேன்மை
D♯
ஒன்றுமி
G♯
ல்லையே
G♯
நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
Fm
நீதியின் பாதையில் என்னை நடத்தினீர்
G♯
காரியம் வாய்க்கச் செய்தீ
A♯m
ர்
A♯m
என்னை கண்ம
D♯
ணி போல் காத்திட்டீர்
G♯
– என் இயேசுவே
G♯
பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
Fm
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
G♯
பாரமெல்லாம் நீக்கினீ
A♯m
ர்
A♯m
என்னை பாடி
D♯
மகிழ வைத்தீர்
G♯
– என் இயேசுவே
G♯
புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
G♯
என்னை நடத்திச்செல்பவரே
C♯
Ennai Nadaththichchelpavarae
C♯
அனுதி
D♯
னமும் உம் கரம் நீட்டி
Anuthinamum Um Karam Neetti
D♯
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
G♯
Ennai Aaseervathippavarae
G♯
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமா
Cm
En Yesuvae Ummai Sonthamaaka
Cm
கொண்டது என் பா
A♯m
க்கியமே
Konndathu En Paakkiyamae
A♯m
இதைவி
D♯
டவும் பெரிதான மேன்மை
Ithaividavum Perithaana Maenmai
D♯
ஒன்றுமி
G♯
ல்லையே
Ontumillaiyae
G♯
நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
Naervaliyaay Ennai Nadaththineer
Fm
நீதியின் பாதையில் என்னை நடத்தினீர்
Neethiyin Paathaiyil Ennai Nadaththineer
G♯
காரியம் வாய்க்கச் செய்தீ
A♯m
ர்
Kaariyam Vaaykkach Seytheer
A♯m
என்னை கண்ம
D♯
ணி போல் காத்திட்டீர்
G♯
Ennai Kannmanni Pol Kaaththittir
- என் இயேசுவே
- En Yesuvae
G♯
பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
Paathangal Sarukkina Vaelaiyil
Fm
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
Patharaatha Karam Neetti Thaangineer
G♯
பாரமெல்லாம் நீக்கினீ
A♯m
ர்
Paaramellaam Neekkineer
A♯m
என்னை பாடி
D♯
மகிழ வைத்தீர்
G♯
Ennai Paati Makila Vaiththeer
- என் இயேசுவே
- En Yesuvae

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords Keyboard

G♯
puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
G♯
ennai Nadaththichchelpavarae
C♯
C♯
anuthi
D♯
namum Um Karam Neetti
D♯
ennai Aaseervathippavarae
G♯
G♯
en Yesuvae Ummai Sonthamaa
Cm
ka
Cm
konndathu En Paa
A♯m
kkiyamae
A♯m
ithaivi
D♯
davum Perithaana Maenmai
D♯
ontumi
G♯
llaiyae
G♯
naervaliyaay Ennai Nadaththineer
Fm
neethiyin Paathaiyil Ennai Nadaththineer
G♯
kaariyam Vaaykkach Seythee
A♯m
r
A♯m
ennai Kannma
D♯
nni Pol Kaaththittir
G♯
- En Yesuvae
G♯
paathangal Sarukkina Vaelaiyil
Fm
patharaatha Karam Neetti Thaangineer
G♯
paaramellaam Neekkinee
A♯m
r
A♯m
ennai Paati
D♯
Makila Vaiththeer
G♯
- En Yesuvae

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords Guitar


Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords in G♯ Scale

Pudhu kirubaigal Lyrics
தமிழ்