Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
F♯
என்னை நடத்திச்செல்பவரே
B
B
அனுதி
C♯
னமும் உம் கரம் நீட்டி
C♯
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
F♯
F♯
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமா
A♯m
A♯m
கொண்டது என் பா
G♯m
க்கியமே
G♯m
இதைவி
C♯
டவும் பெரிதான மேன்மை
C♯
ஒன்றுமி
F♯
ல்லையே
F♯
நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
D♯m
நீதியின் பாதையில் என்னை நடத்தினீர்
F♯
காரியம் வாய்க்கச் செய்தீ
G♯m
ர்
G♯m
என்னை கண்ம
C♯
ணி போல் காத்திட்டீர்
F♯
– என் இயேசுவே
F♯
பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
D♯m
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
F♯
பாரமெல்லாம் நீக்கினீ
G♯m
ர்
G♯m
என்னை பாடி
C♯
மகிழ வைத்தீர்
F♯
– என் இயேசுவே
F♯
புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
F♯
என்னை நடத்திச்செல்பவரே
B
Ennai Nadaththichchelpavarae
B
அனுதி
C♯
னமும் உம் கரம் நீட்டி
Anuthinamum Um Karam Neetti
C♯
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
F♯
Ennai Aaseervathippavarae
F♯
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமா
A♯m
En Yesuvae Ummai Sonthamaaka
A♯m
கொண்டது என் பா
G♯m
க்கியமே
Konndathu En Paakkiyamae
G♯m
இதைவி
C♯
டவும் பெரிதான மேன்மை
Ithaividavum Perithaana Maenmai
C♯
ஒன்றுமி
F♯
ல்லையே
Ontumillaiyae
F♯
நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
Naervaliyaay Ennai Nadaththineer
D♯m
நீதியின் பாதையில் என்னை நடத்தினீர்
Neethiyin Paathaiyil Ennai Nadaththineer
F♯
காரியம் வாய்க்கச் செய்தீ
G♯m
ர்
Kaariyam Vaaykkach Seytheer
G♯m
என்னை கண்ம
C♯
ணி போல் காத்திட்டீர்
F♯
Ennai Kannmanni Pol Kaaththittir
- என் இயேசுவே
- En Yesuvae
F♯
பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
Paathangal Sarukkina Vaelaiyil
D♯m
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
Patharaatha Karam Neetti Thaangineer
F♯
பாரமெல்லாம் நீக்கினீ
G♯m
ர்
Paaramellaam Neekkineer
G♯m
என்னை பாடி
C♯
மகிழ வைத்தீர்
F♯
Ennai Paati Makila Vaiththeer
- என் இயேசுவே
- En Yesuvae

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords Keyboard

F♯
puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
F♯
ennai Nadaththichchelpavarae
B
B
anuthi
C♯
namum Um Karam Neetti
C♯
ennai Aaseervathippavarae
F♯
F♯
en Yesuvae Ummai Sonthamaa
A♯m
ka
A♯m
konndathu En Paa
G♯m
kkiyamae
G♯m
ithaivi
C♯
davum Perithaana Maenmai
C♯
ontumi
F♯
llaiyae
F♯
naervaliyaay Ennai Nadaththineer
D♯m
neethiyin Paathaiyil Ennai Nadaththineer
F♯
kaariyam Vaaykkach Seythee
G♯m
r
G♯m
ennai Kannma
C♯
nni Pol Kaaththittir
F♯
- En Yesuvae
F♯
paathangal Sarukkina Vaelaiyil
D♯m
patharaatha Karam Neetti Thaangineer
F♯
paaramellaam Neekkinee
G♯m
r
G♯m
ennai Paati
C♯
Makila Vaiththeer
F♯
- En Yesuvae

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords Guitar


Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords in G♭ Scale

Pudhu kirubaigal Lyrics
தமிழ்