Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu in E Scale

E
புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
E
என்னை நடத்திச்செல்பவரே
A
A
அனுதி
B
னமும் உம் கரம் நீட்டி
B
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
E
E
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமா
G♯m
G♯m
கொண்டது என் பா
F♯m
க்கியமே
F♯m
இதைவி
B
டவும் பெரிதான மேன்மை
B
ஒன்றுமி
E
ல்லையே
E
நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
C♯m
நீதியின் பாதையில் என்னை நடத்தினீர்
E
காரியம் வாய்க்கச் செய்தீ
F♯m
ர்
F♯m
என்னை கண்ம
B
ணி போல் காத்திட்டீர்
E
– என் இயேசுவே
E
பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
C♯m
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
E
பாரமெல்லாம் நீக்கினீ
F♯m
ர்
F♯m
என்னை பாடி
B
மகிழ வைத்தீர்
E
– என் இயேசுவே
E
புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
E
என்னை நடத்திச்செல்பவரே
A
Ennai Nadaththichchelpavarae
A
அனுதி
B
னமும் உம் கரம் நீட்டி
Anuthinamum Um Karam Neetti
B
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
E
Ennai Aaseervathippavarae
E
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமா
G♯m
En Yesuvae Ummai Sonthamaaka
G♯m
கொண்டது என் பா
F♯m
க்கியமே
Konndathu En Paakkiyamae
F♯m
இதைவி
B
டவும் பெரிதான மேன்மை
Ithaividavum Perithaana Maenmai
B
ஒன்றுமி
E
ல்லையே
Ontumillaiyae
E
நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
Naervaliyaay Ennai Nadaththineer
C♯m
நீதியின் பாதையில் என்னை நடத்தினீர்
Neethiyin Paathaiyil Ennai Nadaththineer
E
காரியம் வாய்க்கச் செய்தீ
F♯m
ர்
Kaariyam Vaaykkach Seytheer
F♯m
என்னை கண்ம
B
ணி போல் காத்திட்டீர்
E
Ennai Kannmanni Pol Kaaththittir
- என் இயேசுவே
- En Yesuvae
E
பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
Paathangal Sarukkina Vaelaiyil
C♯m
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
Patharaatha Karam Neetti Thaangineer
E
பாரமெல்லாம் நீக்கினீ
F♯m
ர்
Paaramellaam Neekkineer
F♯m
என்னை பாடி
B
மகிழ வைத்தீர்
E
Ennai Paati Makila Vaiththeer
- என் இயேசுவே
- En Yesuvae

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords Keyboard

E
puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
E
ennai Nadaththichchelpavarae
A
A
anuthi
B
namum Um Karam Neetti
B
ennai Aaseervathippavarae
E
E
en Yesuvae Ummai Sonthamaa
G♯m
ka
G♯m
konndathu En Paa
F♯m
kkiyamae
F♯m
ithaivi
B
davum Perithaana Maenmai
B
ontumi
E
llaiyae
E
naervaliyaay Ennai Nadaththineer
C♯m
neethiyin Paathaiyil Ennai Nadaththineer
E
kaariyam Vaaykkach Seythee
F♯m
r
F♯m
ennai Kannma
B
nni Pol Kaaththittir
E
- En Yesuvae
E
paathangal Sarukkina Vaelaiyil
C♯m
patharaatha Karam Neetti Thaangineer
E
paaramellaam Neekkinee
F♯m
r
F♯m
ennai Paati
B
Makila Vaiththeer
E
- En Yesuvae

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords Guitar


Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords in E Scale

Pudhu kirubaigal Lyrics
தமிழ்