Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu in D♯ Scale

D♯
புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
D♯
என்னை நடத்திச்செல்பவரே
G♯
G♯
அனுதி
A♯
னமும் உம் கரம் நீட்டி
A♯
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
D♯
D♯
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமா
Gm
Gm
கொண்டது என் பா
Fm
க்கியமே
Fm
இதைவி
A♯
டவும் பெரிதான மேன்மை
A♯
ஒன்றுமி
D♯
ல்லையே
D♯
நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
Cm
நீதியின் பாதையில் என்னை நடத்தினீர்
D♯
காரியம் வாய்க்கச் செய்தீ
Fm
ர்
Fm
என்னை கண்ம
A♯
ணி போல் காத்திட்டீர்
D♯
– என் இயேசுவே
D♯
பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
Cm
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
D♯
பாரமெல்லாம் நீக்கினீ
Fm
ர்
Fm
என்னை பாடி
A♯
மகிழ வைத்தீர்
D♯
– என் இயேசுவே
D♯
புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
D♯
என்னை நடத்திச்செல்பவரே
G♯
Ennai Nadaththichchelpavarae
G♯
அனுதி
A♯
னமும் உம் கரம் நீட்டி
Anuthinamum Um Karam Neetti
A♯
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
D♯
Ennai Aaseervathippavarae
D♯
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமா
Gm
En Yesuvae Ummai Sonthamaaka
Gm
கொண்டது என் பா
Fm
க்கியமே
Konndathu En Paakkiyamae
Fm
இதைவி
A♯
டவும் பெரிதான மேன்மை
Ithaividavum Perithaana Maenmai
A♯
ஒன்றுமி
D♯
ல்லையே
Ontumillaiyae
D♯
நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
Naervaliyaay Ennai Nadaththineer
Cm
நீதியின் பாதையில் என்னை நடத்தினீர்
Neethiyin Paathaiyil Ennai Nadaththineer
D♯
காரியம் வாய்க்கச் செய்தீ
Fm
ர்
Kaariyam Vaaykkach Seytheer
Fm
என்னை கண்ம
A♯
ணி போல் காத்திட்டீர்
D♯
Ennai Kannmanni Pol Kaaththittir
- என் இயேசுவே
- En Yesuvae
D♯
பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
Paathangal Sarukkina Vaelaiyil
Cm
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
Patharaatha Karam Neetti Thaangineer
D♯
பாரமெல்லாம் நீக்கினீ
Fm
ர்
Paaramellaam Neekkineer
Fm
என்னை பாடி
A♯
மகிழ வைத்தீர்
D♯
Ennai Paati Makila Vaiththeer
- என் இயேசுவே
- En Yesuvae

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords Keyboard

D♯
puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
D♯
ennai Nadaththichchelpavarae
G♯
G♯
anuthi
A♯
namum Um Karam Neetti
A♯
ennai Aaseervathippavarae
D♯
D♯
en Yesuvae Ummai Sonthamaa
Gm
ka
Gm
konndathu En Paa
Fm
kkiyamae
Fm
ithaivi
A♯
davum Perithaana Maenmai
A♯
ontumi
D♯
llaiyae
D♯
naervaliyaay Ennai Nadaththineer
Cm
neethiyin Paathaiyil Ennai Nadaththineer
D♯
kaariyam Vaaykkach Seythee
Fm
r
Fm
ennai Kannma
A♯
nni Pol Kaaththittir
D♯
- En Yesuvae
D♯
paathangal Sarukkina Vaelaiyil
Cm
patharaatha Karam Neetti Thaangineer
D♯
paaramellaam Neekkinee
Fm
r
Fm
ennai Paati
A♯
Makila Vaiththeer
D♯
- En Yesuvae

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords Guitar


Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords in D♯ Scale

Pudhu kirubaigal Lyrics
தமிழ்